PHIM BẢN NĂNG SINH TỒN

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tình CảmĐạo Diễn: Joe CarnahanThời Lượng: Số Tập: 117 PhútNăm: 2012View: 29606 lượt xemDiễn Viên: Liam Neeson, Dallas Roberts, Frank Grillo, Dermot Mulroney, Nonso Anozie

Bạn đang đọc: Phim bản năng sinh tồn

Nội dung phim phiên bản Năng Sinh Tồn:

Bản Năng Sinh Tồn một mẩu chuyện xảy ra làm việc Alaska, một đội nhóm bóng của hội đồng quản ngại trị người công nhân dầu mỏ một nơi ở bay, tuy nhiên, chúng ta qua một cơn sốt và tai nạn thương tâm máy bay. Chỉ gồm bảy công nhân tồn tại trong vùng hoang dã và John Ottway, một thợ săn giết mổ chết nhỏ sói để bảo đảm an toàn người lao động, trả định lãnh đạo của nhóm. Một thời hạn ngắn sau thời điểm họ hiểu được Bản Năng Sinh Tồn của mình đang được bao quanh bởi một gói của chó sói và Ottway khuyên rằng họ nên tìm kiếm sự bảo vệ trong rừng. Nhưng trong khi họ đi bộ qua tuyết lớn, họ sẽ săn xua đuổi và tấn công bởi các loài động vật có vú ăn uống thịt.

*

*

*

*

*


Phim thuộc Thể Loại


50/50
*

Nghĩa Bất Dung Tình
98/98
*

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5
86/86
*

Pokemon: Bửu Bối kỳ diệu 14
HD
*

Huyền Thoại
HD

Xem thêm: Lịch Thi Đấu, Lịch Trực Tiếp Vòng Loại World Cup 2022 Khu Vực Châu Âu Hôm Nay 9

*

Tình yêu thương Sét Đánh
12/13
Người Máy biến Hình Phần 3
HD
Giấc Mơ Triệu Phú
HD
Kì Hạn Đánh Đổi
30/30
Thiên Kim Bảo Mẫu
HD
Sát Thủ Azumi
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan