Bác sĩ xứ lạ

Share:

Phim bác Sĩ Xứ Lạkể về sự trở lại của một bạn sau từng nào năm bắt cóc. Park Hoon đó là người nhỏ của một vị bác bỏ sĩ nhiều tài bị nhóm bạn làm trong tập đoàn danh y số 1 đưa đến Triều Tiên để khai thác những túng thiếu mật, sau bao nhiêu năm lưu lại lạc tại đây không một tín đồ thân, không một chổ nương thân anh buộc phải chật trang bị ẩn náo các nơi để tìm con đường trở về Hàn Quốc. Tiếp đến anh củng vẫn tìm cho bạn một các bước Doctor tại bệnh viện lớn làm việc Seoul.

Bạn đang đọc: Bác sĩ xứ lạ

*

“Bác sĩ xứ lạ” là tập phim Y khoa đề cập câu chuyện đối đầu của 2 bác sĩ tuấn kiệt Park Hoon, tín đồ sinh ra nghỉ ngơi Hàn Quốc, to lên nghỉ ngơi Bắc Hàn với Han Jae Joon bí hiểm và tài giỏi.

*

Có lẽ hầu hết điều bí ẩn phía sau bao nhiêu năm phiêu bạt của “Doctor Stranger” chính là điều sẽ sở hữu câu vấn đáp trong các tập phim. Nhưng lại sự thu hút ở chổ lúc về anh trọn vẹn là một tín đồ khó hiểu, trên nơi thao tác làm việc mới anh quen nhiều người bạn, nhưng với tính tình hơi chắc nịch đã khiến cho mọi tín đồ xung quanh cảm xúc khó chịu, nhưng phía bên trong lòng là 1 trong những con tình nhân đuối, anh mê thích sống nội tậm cần ít lúc bột lộ những lưu ý đến ra ngoài.

Xem thêm: Doc Truyen Conan Tap 2 - Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 2

*

Lần này chắc hẳn rằng hơi ai oán một tí vì đáng lẽ Park Min Young vẫn là fan tham gia “Doctor Stranger” tuy vậy cô lại bận không ít dự án phim truyền hình mới của năm.

*

Nhưng chúng ta lại gồm một mỹ nam giới điển trai không kém trong loạt phim mới ra mắt như “Vì Sao Đưa Anh Tới” Lee Jong Suk đang giành lại chút không khí cho chúng ta.

*

Đây là một trong những dự án thành công của nhà đài, vì trước đó có 1 loạt những kịch bạn dạng ăn khách cùng nỗi giờ đồng hồ khác, phải để chuyển đổi không khí KBS củng sẽ đưa bọn họ đến một chủ đề về y khoa.

Bài viết liên quan