Phim ám ảnh dục vọng

Share:

Phim Ám Ảnh Dục Vọng – Obsessed 2014 vietsub thuyết minh

Ám Ảnh Dục Vọng là bộ phim 18+ Hàn Quốc được xem nhiều, được khán giả trên khắp châu Á quan tâm, khi mà nó có nhiều cảnh nóng táo bạo được thể hiện bởi dàn diễn viên chất lượng, trong đó nữ chính Lim Ji-Yeon đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình, đưa tên tuổi của cô lên một tầm mới.

Bạn đang đọc: Phim ám ảnh dục vọng

*
*

Bắt đầu khởi quay từ năm 2013, Ám Ảnh Dục Vọng hoàn thành vào năm 2014 và nó cũng được phát hành trong năm 2014. Ban đầu, phim gây không ít tranh cãi khi có nhiều cảnh quay 18+ quá táo bạo, cùng với kịch bản khá nhạy cảm với mối tình ngang trái của cấp trên với vợ cấp dưới.

Bối cảnh phim được lấy vào năm 1969, Ám Ảnh Dục Vọng xoay quanh đại tá Kim Jin-Pyeong (Song Seung-Heon), người trở về Hàn Quốc sau khi đi đánh thuê cho Mỹ trong cuộc chiến xâm lược Việt Nam, người suýt chút nữa thì bị quân giải phóng “xử đẹp”. Nhờ vào việc giết hại được nhiều dân thường Việt Nam, anh ta được Tư lệnh quân đội cũng là cha vợ của anh tin tưởng và được hầu hết mọi người trong quân đội kính trọng. Tuy nhiên, Kim Jin-Pyeong sau khi trở về vẫn luôn bị ám ảnh bởi tí nữa thì “xé xác phanh thây” bởi tội ác mà anh ta gây ra tại Việt Nam.

Xem thêm: Hà Nội Mẫu Đồ Pijama Cho Người Già Hà Nội Archives, Hà Nội Mẫu Đồ Pijama Cho Người Già Đẹp

Một ngày nọ, Kyung Woo-Jin (On Joo-Wan) được chuyển đến làm việc cho Kim Jin-Pyeong. Woo-Jin là người sẽ nói hoặc làm bất cứ điều gì để làm hài lòng sếp của mình. Ngay sau đó, Đại tá Kim Jin-Pyeong gặp Jong Ga-Heun (Lim Ji-Yeon), vợ của cấp dưới mới của anh ta. Cặp đôi cũng chuyển đến ngôi nhà bên kia đường của Đại tá Kim Jin-Pyeong và vợ (Cho Yeo-Jeong).

Vào một buổi tối định mệnh, Kim Jin-Pyeong đang chơi đùa với con chim trong lồng trên hiên nhà của người hàng xóm. Một nỗi ám ảnh ngột ngạt sớm bắt đầu giữa Đại tá Kim Jin-Pyeong và vợ của cấp dưới của anh ta….


Đạo diễn


Dae-woo Kim

Diễn viên


Bae Sung-Woo, Cho Yeo-Jeong, Jeon Hye-Jin, Lim Ji-Yeon, On Joo-Wan, Park Hyuk-Kwon, Song Seung-Heon, Yu Hae-Jin

Bài viết liên quan