Phim Ám Ảnh Dục Vọng

Share:

Phim Ám Ảnh Dục Vọng – Obsessed 2014 vietsub thuyết minh

Ám Ảnh Dục Vọng là bộ phim 18+ nước hàn được coi nhiều, được người theo dõi trên mọi châu Á quan tiền tâm, khi nhưng mà nó có rất nhiều cảnh nóng táo bị cắn bạo được diễn tả bởi dàn diễn viên hóa học lượng, trong số ấy nữ chủ yếu Lim Ji-Yeon đã bộc lộ rất xuất sắc đẹp vai diễn của mình, đưa tên tuổi của cô ý lên một tầm mới.

Bạn đang đọc: Phim ám ảnh dục vọng

*
*

Bắt đầu khởi quay từ thời điểm năm 2013, Ám Ảnh Dục Vọng hoàn thành vào năm 2014 và nó cũng rất được phát hành trong thời điểm 2014. Ban đầu, phim gây rất nhiều tranh bao biện khi có nhiều cảnh quay người lớn quá táo bạo, với kịch phiên bản khá nhạy cảm với tình yêu ngang trái của cấp trên với vợ cấp dưới.

Bối đoạn phim được lấy vào năm 1969, Ám Ảnh Dục Vọng xoay quanh đại tá Kim Jin-Pyeong (Song Seung-Heon), tín đồ trở về Hàn Quốc sau thời điểm đi tấn công thuê mang đến Mỹ trong trận đánh xâm lược Việt Nam, người suýt chút nữa thì bị quân giải phóng “xử đẹp”. Dựa vào việc thịt hại được rất nhiều dân hay Việt Nam, anh ta được tứ lệnh quân team cũng là thân phụ vợ của anh tin cậy và được đa số mọi fan trong quân đội kính trọng. Mặc dù nhiên, Kim Jin-Pyeong sau khoản thời gian trở về vẫn luôn bị ám hình ảnh bởi tí nữa thì “xé xác phanh thây” vày tội ác mà lại anh ta tạo ra tại Việt Nam.

Xem thêm: Hà Nội Mẫu Đồ Pijama Cho Người Già Hà Nội Archives, Hà Nội Mẫu Đồ Pijama Cho Người Già Đẹp

Một ngày nọ, Kyung Woo-Jin (On Joo-Wan) được đưa đến thao tác làm việc cho Kim Jin-Pyeong. Woo-Jin là tín đồ sẽ nói hoặc làm bất cứ điều gì để gia công hài lòng sếp của mình. Ngay sau đó, Đại tá Kim Jin-Pyeong gặp mặt Jong Ga-Heun (Lim Ji-Yeon), vợ của cấp cho dưới mới của anh ta. Cặp đôi bạn trẻ cũng chuyển đến ngôi nhà vị trí kia đường của Đại tá Kim Jin-Pyeong và bà xã (Cho Yeo-Jeong).

Vào một trong những buổi tối định mệnh, Kim Jin-Pyeong đang chơi đùa với nhỏ chim vào lồng trên hiên nhà đất của người sản phẩm xóm. Một nỗi ám ảnh ngột ngạt sớm bắt đầu giữa Đại tá Kim Jin-Pyeong và bà xã của cấp cho dưới của anh ý ta….


Đạo diễn


Dae-woo Kim

Diễn viên


Bae Sung-Woo, cho Yeo-Jeong, Jeon Hye-Jin, Lim Ji-Yeon, On Joo-Wan, Park Hyuk-Kwon, song Seung-Heon, Yu Hae-Jin

Bài viết liên quan