Phi điệp di linh xuân

Share:

Bất kì một loại Lan làm sao cũng lôi cuốn con fan ta ngay lập tức từ loại nhìn thứ nhất và giữ lại bao niềm xao xuyến. Và Phi Điệp 5 Cánh white Di Linh cũng thế, với màu sắc tinh khiết, vơi nhàng chúng đã làm xao xuyến biết bao lòng người.

Bạn đang đọc: Phi điệp di linh xuân

 

*

 

 5 Cánh white Di Linh có white color tuyền, còn lưỡi là mắt màu tím, hồng, đỏ, xanh tím, kim cương tím. Độ bền của hoa khoảng chừng 10 - 15 ngày trường hợp ở trong đk nóng cùng khô, cũng rất có thể hoa bền đến khoảng tầm 20 ngày.

 

 Nguồn nơi bắt đầu Của Phi Điệp 5 Cánh white Di Linh: Theo một số thông tin thì cây lan được tra cứu thấy tại vùng rừng Tam cha thuộc thị trấn Di Linh. Đây là 1 trong những huyện nằm trong tỉnh Lâm Đồng - vị trí đã search ra tương đối nhiều mặt hoa đẹp với nổi tiếng.

 

 Cây thuở đầu được 1 fan đi rừng khai thác về trồng và chia sẻ rộng rãi cho tới nay. Theo thời hạn người nghịch lan hotline tên cây phi điệp này theo vùng miền địa điểm phát hiện ra nó.

 

*

 

 5 Cánh trắng Di Linh được biết đến là giữa những dòng lan phi điệp tất cả thân thủ cực đẹp. Nét đặc thù là thân nù lá khá dày và đặc biệt hoa nở vào mùa xuân.

 

 5 Cánh white Di Linh mang những nét tương đồng về khuôn bông cùng với người bạn bè nù Tam Bố. Điểm biệt lập nhất là ở màu sắc trắng đặc trưng của bông nhưng mà thôi

 

 Hi vọng với bài bác " Tìm Hiểu bắt đầu Của Phi Điệp 5 Cánh trắng Di Linh " sẽ giúp bạn có rất nhiều thông tin hữu dụng về loại lan này hơn.

Xem thêm: Top 8 Dầu Mát Xa Cho Trẻ Sơ Sinh, Top 5 Loại Dầu Massage Cho Trẻ Sơ Sinh

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê với tình yêu thương mãnh liệt so với các giống hoa LanSau những năm góp nhóp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng mẫu mã và đánh tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp những giống lan rừng quý và hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe khoắn mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia mang lại tay người chơi với mức giá hợp lý.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm gớm nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý và hiếm cho các bạn yêu lan bên trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển của mình.Chuyên hỗ trợ các như là lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ những loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc.

*

 

 Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận q. Bình thạnh - TPHCM.

 


 

Có siêu nhiều bạn có nhu cầu tìm am hiểu hơn tin tức về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn mày mò kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình tởm Tế. Còn do dự gì nữa…. Hiểu ngay Thông Tin chuyên Sâu giành cho Chuyên Gia bên dưới hoặc giữ lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải screen sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Bài viết liên quan