‎Inlove

Share:

Bạn đang sẵn có một tình thân thật đẹp nhất và hy vọng tạo thêm những kỷ niệm đẹp mắt giữa hai bạn bằng phần đa mốc thời hạn đáng nhớ? Vậy thì đừng bỏ qua những app đếm ngày yêu tiện nghi trên năng lượng điện thoại, khiến cho bạn không bỏ qua những ngày kỷ niệm ý nghĩa đối với tất cả hai.

1. Ứng dụng Been Together

Been Together là trong những app đếm ngày tương đối phổ biến, được nhiều cặp đôi yêu thích. Ứng dụng này có thể chấp nhận được người dùng tiện lợi theo dõi số ngày 2 fan ở cùng nhau và cùng tạo cho những đáng nhớ hạnh phúc.


Bạn đang đọc: ‎inlove

*
Ứng dụng đếm ngày Been Together được nhiều hai bạn yêu thích

Cách thực hiện ứngdụng Been Together rất solo giản, bạn chỉ vấn đề tải ứng dụng miễn mức giá về điện thoạiAndroid hoặc iOS. Sau đó, nhập thông tin ngày, tháng, năm bạn và fan yêuchính thức bước đầu mối quan hệ tình cảm. ứng dụng sẽ auto giúp chúng ta tính sốngày đúng mực hai fan đã ở mặt nhau. Bên cạnh ra, bạn có thể lựa chọn nhữnghình ảnh đại diện cho mình và tình nhân vô cùng dễ thương để biểu hiện tình yêucủa 2 người dành riêng cho nhau.

Tải miễn phí ứng dụng Been Together cho: iOS với Android

2. Ứng dụng đếm ngày yêu thương LoveByte

LoveBytelà ứng dụng tích hợp giữa thiên tài nhắn tin với sổ gìn giữ kỷ niệm, đến phépcùng share và gợi nhớ đông đảo kỷ niệm đáng yêu của 2 người. Các hai bạn rấtthích áp dụng này vày LoveByte liên tiếp nhắc nhở cả hai fan về những kỷniệm tuyệt rất đẹp và tại sao tại sao nhị người đang đi vào với nhau cùng gắn bó tính đến hiệntại.

Tải miễn phí tổn ứng dụng: LoveByte


*
Ứng dụng LoveByte tích hợp chức năng nhắn tin và sổ bảo quản kỷ niệm

Xem thêm: Vua Hải Tặc One Piece Anime Tập 70, Vua Hải Tặc One Piece Anime

3. Ứng dụng đáng nhớ Been Love Memory

Đối với những cặp đôi, việc lưu ý các kỷniệm và thời gian yêu nhau giúp xác định tình cảm của 2 tín đồ thêm khăng khítvà thêm bó. Với ứng dụng Been Love Memory được hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt giúpcác hai bạn trẻ tính toán đúng chuẩn số ngày yêu thương nhau từ đó lên planer cho nhữngbuổi đáng nhớ đầy ý nghĩa. Been Love Memory tất cả giao diện sử dụng rất đẹp mắt vớitông màu sắc hồng dễ thương và đáng yêu và dễ sử dụng trên cả dòng điện thoại cảm ứng thông minh iOS và Android.

Tải miễn phí ứng dụng Been Love Memory: iOS với Android


*
Ứng dụng Been Love Memory ghi nhận hơn 5 triệu con người dùng

4. Ứng dụng Been Love

Been Love tự hào là app đếm ngày yêu được trở nên tân tiến bởi xây dựng viên Việt Nam. Ứng dụng được trang bị không thiếu thốn các anh tài cơ bản và dễ sử dụng, giúp đếm đúng chuẩn số ngày 2 người yêu nhau dù chúng ta không phải thường xuyên truy cập ứng dụng. Giao diện áp dụng của tiện ích rất thân thiện và luôn tiện dụng, ai cũng có thể dùng được.

Tải miễn phí vận dụng Been Love: iOS


*
Ứng dụng đếm ngày Been Love cải cách và phát triển bởi lập trình sẵn viên người việt

Từ toàn bộ những app đếm ngày yêu nhau được trình làng trên đây, hy vọng sẽ giúp đỡ bạn gợi nhớ hầu hết kỷ niệm tình yêu và lắng đọng và tình cảm giỏi đẹp cả hai đã dành cho nhau. Bạn cũng đừng quên share những hình hình ảnh và trải nghiệm hoàn hảo nhất với các ứng dụng cho những người thân và đồng đội nhé! Chúc các hai bạn trẻ luôn luôn hạnh phúc!

Bài viết liên quan