Phần Mềm Ghi Đĩa Cd Chất Lượng Cao

Ghi đĩa CD, thuật ngữ quen thuộc thuộc đối với mỗi bạn cần lưu lại lại thông tin như hình ảnh, phim, video. Mà lại để tạo thành một dòng đĩa CD unique với túi tiền phải chăng thì đó không phải là chuyện người nào cũng làm được. Hôm nay, grimaceworks.com sẽ reviews các ứng dụng ghi đĩa cd chất lượng cao cũng như lí giải ghi đĩa cd giỏi nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa cd chất lượng cao

Các ứng dụng ghi đĩa CD tốt nhất.

Nero có lẻ là ứng dụng ghi đĩa CD, DVD rất tốt được sử dụng rộng thoải mái hiện nay, ngoài các tính năng ưu Việt thì Nero dễ sử dụng với những người dùng, đơn giản. Đặt biệt là trọn vẹn miễn phí. Mặc dù nhiên, trong khi cũng có một trong những phần mượt ghi đĩa CD cũng không hề kém ví dụ như:

- JetAudio Plus: tích thích hợp thêm các công dụng giải trí, format được phần lớn các các loại file nhạc, video. Đặt biệt, chuyển đổi được giữa các định dạng file với nhau.

- CDBurnerXP: là phần mềm hoàn toàn miễn giá thành với 2 tính năng chủ đạo là ghi đĩa CD với ghi đĩa DVD. Phần mềm này kha khá dễ sử dụng, nó cũng là phần mềm được sử dụng rộng thoải mái ngoài Nero.

- ImgBurn 2.5: ứng dụng gọn nhẹ dùng để làm ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD. Nó bao gồm khá nhiều công dụng khác bao hàm việc tạo thành 1 file hình ảnh từ đĩa hoặc từ bỏ file.

- InfraRecorder Portable: Một luật thực sự hữu dụng cho việc chuyên ghi đĩa CD, thậm chí nó cũng có thể ghi được đĩa DVD.

Ngoài ra còn có nhiều các ứng dụng ghi đĩa CD khác đáp ứng được nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cầm Vợt Bóng Bàn Đúng Để Thi Đấu Hiệu Quả, Kỹ Thuật Cầm Vợt Bóng Bàn Cần Biết

Hướng dẫn ghi đĩa CD bằng Nero.

Tuy có khá nhiều phần mềm ghi đĩa CD unique cao, nhưng lại mà Nero vẫn được thực hiện bởi các tính năng cũng như tính dễ áp dụng của nó. Sau đó là hướng dẫn để sử dụng tốt nhất có thể phần mượt Nero.

Bước 1: Tải ứng dụng Nero về máy.

Bước 2: Chạy thiết lập sau kia mở lịch trình Nero.

*

Bước 3: tại giao diện bạn chọn nhiều loại đĩa mà bạn cần sử dụng CD/DVD.

*

Bước 4: tiếp sau bạn chọn Audio CD và lựa chọn New.

*

Bước 5:Dẫn mang lại nơi đựng những bài hát nghỉ ngơi mụcFile Browsevà kéo fiel nhạc sangDisk Content

*

Bước 6:Sau lúc chọn bài hát xong, chúng ta nhấnBurn Nowđể quy trình bắt đầu

*

Bước 7:Đợi một lúc để quy trình hoàn thành, sau khi xong, công tác sẽ tự động đẩy khay đĩa, bạn lấy đĩa ra và tận thưởng thành quả.