PHẤN ESSANCE 5 IN 1

Share:

Mô tả ngắn

cài đặt Phấn nền make up ESSANCE 5 trong một ở đâu?

Bạn đang đọc: Phấn essance 5 in 1

*

*

*

Xem thêm: Giẫm Đạp Hay Dẫm Đạp Hay Dẫm Đạp? Giẫm Đạp Hay Dẫm Đạp Là Đúng Chính Tả

*

Giới thiệu Phấn nền make up ESSANCE 5 trong 1

- Là đại diện thay mặt tiên phong của tập đoàn LG Household & Healthcare trên thị trường vn nói riêng và các nước châu Á nói chung.- Phấn nền trang điểm Essannce lấy lại cho mình làn domain authority mịn màng, tươi trẻ, giúp cho bạn có cảm hứng nhẹ nhàng thông thoáng trên bề mặt da, rất an toàn và thích hợp cho làn domain authority mẫn cảm.- Phấn nền trang điểm Essannce bao gồm 4 màu phấn dành riêng cho 4 nhan sắc da không giống nhau + phấn má phấn + 1 bông phấn.- Phấn nền trang lăn tay số cách nắng cao SPF 30.- Lớp má phấn tự nhiên, cho khuôn mặt của công ty thật sự gợi cảm.

Làm rất đẹp là nhu yếu của mẹ phụ nữ ai cũng muốn mình sỡ hữu một làn domain authority trắng sáng với khuôn mặt dễ thương hồng hào. Và cái đẹp sẽ làm mẹ tự tin để thành công xuất sắc trong quá trình và cuộc sống. Cũng chính vì thế làm đẹp luôn lúc nào thì cũng là một nhu cầu cần thiết mà phụ nữ họ lúc nào cũng cần đề nghị quan tâm. Trang điểm mỗi khi ra đường đã trở thành một thói quen hằng ngày và giúp cho phái thanh nữ trở nên xinh đẹp, sáng sủa hơn trong mọi vận động thường ngày cũng như công việc hay các buổi tiệc. Bây giờ Sahadeal xin giới thiệu đến các chị em Hộp phấn trang điểm Essannce 5 vào 1, một thành phầm có thương hiệu và được rất nhiều người tin dùng.


Chi huyết Sản Phẩm

chữ tín SKU loại đóng gói nguồn gốc làm nên Loại bh Đóng gói d
OEM
l297404367
Gói đối kháng
hàn quốc
Phấn nền make up ESSANCE 5 trong một
Không bh
1 hộp
1230

bergamo white vita luminant essence kem highlight quan tâm da đêm hôm phấn lấp dạng bột hãng phấn thoái hóa dưỡng độ ẩm clinique da nhờn kem chăm sóc dongsung rannce cream tấm miếng dán mụn acnes clear patch sữa chăm sóc trắng ohui combo kem toàn thân collagen x3 kem bacoe mầm tăng vòng một nice one tóc mang cột đuôi vàng đồng tóc đen rouge a31 chấm nhọt the body toàn thân shop a31 black rouge kem dưỡng senka ban đêm gucci bloom 5ml

Bài viết liên quan