Balotelli Tự Tin Cùng Đẳng Cấp Với… Ronaldo Và Messi

Share:

Mario Balotelli vấn đáp phỏng vấn The Athletic sẽ nói rằng anh gồm có phẩm chất ở cùng quý phái với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.


Trong cuộc phỏng vấn với The Athletic, Mario Balotelli đã nói tới sự khác hoàn toàn kỹ thuật giữa anh và hai trong các những mong thủ mập mạp nhất lịch sử hào hùng là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Bạn đang đọc: Balotelli tự tin cùng đẳng cấp với… ronaldo và messi

“Tôi chắc chắn là 100% rằng unique của mình ở cùng quý phái với những cầu thủ như họ, tuy nhiên tôi đã bỏ qua một số cơ hội. Bạn biết đấy, phần nhiều thứ có thể xảy ra...”, tiền đạo đang nghịch ở Thổ Nhĩ Kỳ cho Adana Demirspor nói.

“Hôm ni tôi thiết yếu nói rằng tôi dũng mạnh như Ronaldo, chính vì Cristiano đang giành được bao nhiêu quả láng vàng? Năm? không ai hoàn toàn có thể so sánh cùng với Messi với Ronaldo, dẫu vậy thành thật nhưng nói, nếu chúng ta nói chất lượng lượng, tôi không tồn tại gì đề nghị ghen ganh với họ”.

*
Balotelli đang khoác áo Adama sinh sống Thổ Nhĩ Kỳ

Sau những so sánh với Messi và CR7, Balotelli cũng bày tỏ ý kiến về điều mà theo anh là sai lạc lớn duy nhất trong sự nghiệp: “Rời Man City”.

“Khi tôi rời đi (tháng 1/2013), tôi liên tục chơi tốt ở Milan trong một năm rưỡi, nhưng kế tiếp tôi đã gặp gỡ một số vấn đề. Hiện nay tôi đã cứng cáp hơn, tôi phân biệt rằng mình không nên rời Man thành phố vào thời gian đó.

Xem thêm: Tuyển Tập Ngôn Ngữ Riêng Để Nói Chuyện Với Mèo Phiên Dịch, Tuyển Tập Ngôn Ngữ Riêng Để Nói Chuyện Với Mèo

Nhìn thấy câu lạc bộ phát triển, vững mạnh và phát triển, tôi cho rằng tôi có thể ở đó trong một thời hạn dài, y hệt như Sergio Aguero. Tôi thậm chí rất có thể giành được quả bóng vàng. Tôi chắc chắn vậy”.


Có thể các bạn quan tâm

Khi được hỏi về đáng nhớ đẹp nhất cho đến bây giờ trong sự nghiệp của mình, Balotelli không nói đến thương hiệu Champions League đang giành được với Inter của Mourinho vào thời điểm năm 2010 mà lại là chức vô địch siêu đẳng Anh cùng với Man đô thị (do Mancini huấn luyện) với trận chiến kịch tính cùng với QPR trong thời điểm tháng 5/2012.

“Khoảnh khắc đó còn thú vị hơn cả chức vô địch Champions League . Chắc hẳn chắn, Champions League là danh hiệu quan trọng đặc biệt nhất mà bạn có thể giành được trong một câu lạc bộ, tuy thế cách công ty chúng tôi giành được danh hiệu đó và hồ hết thứ đã xảy ra là ly kỳ và thiết yếu tin được”, anh nói.

*
Balotelli đặt phương châm tham dự World Cup 2022

Cuối cùng, Balotelli nói về đội tuyển Italia với mục tiêu rất rõ ràng: “Mục tiêu duy nhất mà lại tôi gồm là được mang đến đội tuyển quốc gia và cố gắng giành quyền tham dự World Cup, cũng như cố gắng lọt vào đứng đầu 3 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ cùng với Adana.

Tôi biết điều ấy không hề dễ dàng, mà lại đây bắt đầu là thứ quan trọng nhất so với tôi thời điểm này. Tôi cảm thấy trong trong cả phần còn lại của sự nghiệp, tôi chỉ mong mỏi được quay lại đội tuyển quốc gia. Bởi vậy, rõ ràng là tôi đang cố gắng nỗ lực để có mặt ở đó. Vào thời điểm tháng 3, khi Italia thừa qua vòng loại (World Cup), tôi hy vọng sẽ được hotline lên”.

Bài viết liên quan