OXY 10 TRỊ MỤN TỐT KHÔNG

Share:

- Kem trị mụn oxy cất thành phần chính là Benzoyl Peroxide, một nhiều loại hoạt chất đặc tiêu diệt mụn phổ biến, giúp xóa tan phần đa nốt nhọt cứng đầu trên domain authority một cách hiệu quả.

Bạn đang đọc: Oxy 10 trị mụn tốt không

- trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm oxy trị mụn trứng cá với độ đậm đặc Benzoyl Peroxide là 5% với 10%. Vậy oxy 5 cùng oxy 10 trị mụn tốt không? chúng ta cùng khám phá nhé!

*

Kem tiêu diệt mụn oxy

- Kem điều trị mụn trứng cá oxy 5 có nghĩa là trong kem tất cả chứa 0,5g hoạt hóa học Benzoyl Peroxide dành riêng điều trị những loại mụn nhẹ như nhọt đầu đen, nhọt đầu trắng, mụn ít nhân...

- Kem điều trị mụn oxy 10 tức là trong kem cất 1g hoạt hóa học Benzoyl Peroxide dành cung ứng điều trị các loại mụn nặng như nhọt viêm, mụn bọc, mụn trứng cá...

- vấn đề lựa chọn nhiều loại kem tiêu diệt mụn oxy làm sao là trả toàn dựa vào vào chứng trạng mụn trên làn da của bạn.

- tuy vậy vì cất nồng độ hoạt hóa học Benzoyl Peroxide thấp bắt buộc kem oxy 5 đang ít khiến ra những phản ứng phụ, ít tạo kích ứng và tổn thương không hề mong muốn cho vùng da buộc phải điều trị rộng so với kem oxy 10.

1/ Ưu điểm và nhược điểm của kem điều trị mụn oxy

+ Có tính năng kháng viêm và làm lành vùng domain authority bị mụn.

+ kiểm soát điều hành dầu nhờn trên da một phương pháp hiệu quả. Lúc dầu nhờn được bớt thiểu sẽ giúp đỡ hạn chế sự sinh ra và cải tiến và phát triển của mụn.

+ các hoạt chất trong thuốc vận động theo bề ngoài thẩm thấu sâu vào bên phía trong lỗ chân lông nhằm làm sạch nơi bắt đầu nhân nhọt đồng thời hủy diệt tất cả vi khuẩn gây mụn.

*

Ưu và nhược điểm của kem trị mụn oxy

- Chỉ có công dụng đối với mụn trứng cá dạng dịu (oxy 5 trị mụn) và thuốc không có tác dụng điều trị so với tình trạng nhọt nặng như nhọt bọc, nhọt mủ.

- mà chỉ có tính cung ứng khi kết phù hợp với các loại thuốc khác nhưng mà phải tất cả sự hướng đẫn của bác sĩ siêng khoa (oxy 10 trị mụn).

Xem thêm: Svđ Lớn Nhất Thế Giới Ở Triều Tiên, Danh Sách Sân Bóng Đá Theo Sức Chứa

- Kem được điều chế siêng biệt chỉ dành cho nam giới.

- thuốc chỉ có tác động ngoài da phải không với lại kết quả điều trị đối với mụn do náo loạn nội ngày tiết tố tạo ra.

- Hoạt hóa học trong thuốc khá cao nên dễ làm cho ra tính năng phụ không hề muốn như: da ửng đỏ, viêm da…

2/ phần đa điều chú ý khi sử dụng kem điều trị mụn oxy

- sử dụng bông tăm chấm dung dịch lên đúng đầu nhân nhọt (tránh lây nhiễm vùng da bên cạnh) và chỉ còn bôi toàn mặt đối với trường vừa lòng mụn cả mặt.

- áp dụng một lớp kem thật mỏng dính (tránh lân dụng sẽ gây kích ứng da).

- Đối cùng với làn da nhạy cảm, da mỏng dính bị mụn nặng thì nên cần sử dụng oxy 5 điều trị mụn trước trong tầm 1 tháng (do lượng chất hoạt hóa học Benzoyl Peroxide thấp) để da thích ứng dần dần rồi mới chuyển sang sử dụng thuốc trị mụn trứng cá oxy 10.

- Ngưng áp dụng nếu da xuất hiện các hiện tượng lạ như: ứng đỏ, bong ra hoặc ngứa ngáy khó chịu ngáy.

*

Những điều để ý khi thực hiện kem điều trị mụn trứng cá oxy

3. Thuốc tiêu diệt mụn oxy 5 với 10 giá chỉ bao nhiêu?

- Kem điều trị mụn trứng cá oxy 5 và 10 được bán rộng rãi trong những nhà thuốc, vô cùng thị, siêu thị mỹ phẩm...trên việt nam với giá xấp xỉ từ 35.000 – 47.000 đồng/ tuýp 10g.

- Cách sử dụng khá 1-1 giản, sau thời điểm làm sạch và có tác dụng khô da thì các bạn lắc vơi tuýp dung dịch rồi sử dụng tâm bông để đưa thuốc chấm lên đầu nhân mụn (mụn mọc riêng rẽ lẻ) hoặc bôi lên vùng da bị mụn (mụn mọc thành chùm) ngày một - 2 lần.

- Tuy có lại hiệu quả trị mụn tốt nhất có thể nhưng kem điều trị mụn oxy khó khăn lòng rất có thể điều trị mụn xong xuôi điểm được.

- do vậy chúng ta cần suy xét làn da của bản thân mình hơn bằng phương pháp đến những trung tâm, khám đa khoa da liễu uy tín để tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng tương tự được các bác sĩ hướng dẫn giải pháp trị mụn phù hợp với tình trạng da.

Bài viết liên quan