ĐIỆN THOẠI OPPO A39 NEO 9S

Điểm nổi bật Vàng đồng Vàng Hồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

giới thiệu về hãng sản xuất

*


*

Bài viết tiến công giá

Thiết kế thời trang

Điện thoại thông minh OPPO A39 (Neo 9s) liên tiếp sở hữu kiến tạo thời trang và năng lực hoàn thiện tương tự như như trên dế yêu chuyên selfie oppo F1s với phần lưng kim loại cùng form viền nhựa giả kim vừa chắc hẳn rằng vừa bảo vệ độ nhẹ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của sản phẩm.

Bạn đang xem: Điện thoại oppo a39 neo 9s

Phần screen cong 2.5d được nhô lên rất cao hơn một chút so với các thế hệ trước cho cảm giác sử dụng độc đáo hơn.

*

Màn hình sống động, mắt nhìn tốt

OPPO A39 được lắp thêm màn hình technology IPS vừa cho màu sắc sống động vừa gồm góc hình giỏi từ các hướng mà không tồn tại hiện tượng không đúng màu. Mặc dù vậy, độ sắc nét HD hạn chế kĩ năng chơi các nội dung game, video cao cấp hơn FullHD hoặc 4K.

 

*

Nâng cung cấp camera

Camera sau của oppo A39 (Neo 9s) được tăng cấp lên độ sắc nét 13 MP cho ảnh chụp gồm độ cụ thể cao hơn. Camera trước 5 MP cũng công nghệ làm đẹp hình hình ảnh Beautify 4.0 khôn cùng thích hợp cho những người dùng có sở thích chụp hình ảnh selfie bởi điện thoại.

*

Hiệu năng cùng thời lượng pin cân nặng bằng

OPPO A39 (Neo 9s) được nâng cấp rất nhiều về hiệu năng với bộ xử lý lên tới mức 8 nhân MT6750 so với nuốm hệ smarphone oppo A37 chỉ có 4 nhân, đủ sức đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của tín đồ dùng. Không kể, đó là dòng vi xử lý tiết kiệm ngân sách và chi phí điện gồm 4 nhân xung nhịp cao với 4 nhân xung nhịp tốt đồng thời buổi tối ưu xuất sắc thời lượng pin đủ cần sử dụng cả ngày.

Xem thêm: Hộp Quà Tết Orion 2019 - Hộp Quà Tết An Orion 2020 ( Hộp )

Dung lượng RAM cũng được trang bị lên tới 3 GB thêm các không giản sử dụng, không lo hiện tượng chậm rì rì lag máy.

*


Tuy thông số kỹ thuật không giỏi lắm, tuy thế tôi gameplay rất it lag, chụp ảnh không lose gì mấy cái cao cấp

Văn Cúc - T.Kiên GiangĐã cài tại thế giới di động
 

Giao diện đẹp - Hệ điều hành và quản lý tối ưu

Giao diện ColorOS trứ danh của trên dòng sản phẩm OPPO vừa khít thời trang, vừa tinh tế. Phiên bản ColorOS 3.0 thuộc hệ điều hình apk 5.1 được buổi tối ưu cực kỳ tốt ở các tác vụ thực hiện thường ngày của người tiêu dùng như vận tốc mở ảnh, ứng dụng. Mang lại cảm hứng sử dụng thoải mái nhất.

 

*


Máy xài hết sức mượt. Bộ nhớ lưu trữ Lưu dễ chịu luôn. Có rất nhiều tính năng luôn tiện ích. Camera vừa trung bình tiền. Thiết bị xài ít nóng. Pin ko trâu tuy vậy cũng trực thuộc dạng bò. Mình cực kỳ thích. Mang đến 5 sao luôn.

Huỳnh Thanh - T. Trà VinhĐã tải tại trái đất di động

Hỗ trợ mạng 4G - Thẻ nhớ mang lại 256 GB

Hỗ trợ liên kết mạng 4G sẽ dần thay đổi yêu cầu không thể không có trên điện thoại thông minh khi mà technology mạng vận tốc cực cao này đang sắp được thông dụng ở Việt Nam.

Đặc biệt hơn, oppo A39 (Neo 9s) cung ứng sử dụng mang đến 2 sim 4G vận tốc tối đa cat4 150 Mbps.