Ống Nhòm Đo Khoảng Cách Hợp Quy, Ship Cod Toàn Quốc

Share:

Chúng tôi đã nhận được tin tức và sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhấtCảm ơn đang sử dụng dịch vụ thương mại của bọn chúng tôi.

Bạn đang đọc: Ống nhòm đo khoảng cách hợp quy, ship cod toàn quốc


Sản phẩm chính hãng 100%Giá luôn xuất sắc nhấtTư vấn chuyên nghiệpGiao hàng toàn quốcBảo hành & sửa chữa tận tâm

Chi nhánh Hà Nội

30 Mạc Thái Tổ, lặng Hòa, Q. ước Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Chi nhánh hồ Chí Minh

275F Lý thường xuyên Kiệt, phường 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682


Ống nhòm đokhoảng cách là máy đo khoảng cách rất ưu việt, nó có tác dụng đo chính xác từ khoảng cách rất xa lên tới 1500m nhờ được tích hòa hợp ống ngắm với độ thổi phồng 6x. Hoàn toàn có thể nói, đây là thiết bị lý tưởng, rất hữu dụng ứng dụngtrong xây dựng những công trình lớn, trồng rừng, nông nghiệp, có tác dụng đường, hay trong số môn thể thao như golf, săn bắn ...

Đặc điểm vượt trội của ống nhòmđo khoảng cáchSA series

SA series là chiếc máy đo xa cầm tay với 04 mã sản phẩm bao gồm: SA600, SA900, SA1200, SA1500. Sản phẩm có phạm vi đo ở khoảng cách lớn từ bỏ 600 - 1500m.Nhờ độ phóng đại béo đến 6x, thị kính 16.0mm mang đến khả năng quan cạnh bên dễ dàng, rõ nét.

*

Ống nhòm đo khoảng cách giúp thực hiện phạm vi đo xa.

Ống ngắm đokhoảng biện pháp SA series hoàn toàn có thể làm việc đa dạng và phong phú trong nhiều môi trường khác nhau, cụ thể nó giúp thao tác trong phạm vi nhiệt từ-20 mang lại 50 ℃ với góc nhìn linh hoạt.Ngoài ra, ống dòm đo khoảng cách này còn đem lại nhiều ưu điểm khác như: bảo vệ thời gian đo nhanh với độ và đúng là ± 1m, năng suất tiêu thụ thấp và tự động hóa tắt nguồn để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin...Với trọng lượng chưa đến 185g, sản phẩm thuận lợi sử dụng và di chuyển. Đồng thời việc bảo vệ cũng ko tốn quá nhiều diện tích.

Xem thêm: Dùng Nhang Muỗi: Lợi Không Thấy Mà Hại Đến Thân, Đốt Nhang Muỗi Trong Phòng Kín Hại Hơn Hút Thuốc

Ứng dụng củaống nhòm khoảng chừng cáchSA series

Ống nhòm đo khoảng cách được áp dụng trong nhiều nghành khác nhau, vào đó phổ cập nhất là chơi Golf. Bên cạnh ra, nó cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành khác như điều tra khảo sát xây dựng, trắc địa xuất xắc các chuyển động kiểm tra lâm nghiệp.

Bên cạnh đó, ống dòm đo khoảng cách còn được dùng trong kiến thiết điện lực đảm bảo an toàn độ tin cậy cao.

*

Ống nhòm khoảng tầm cáchSA series giúp ứng dụng trong vô số nhiều ngành nghề không giống nhau.

Cách chỉnh ống nhìn discovery

Để chỉnh ống ngắm discovery bạn tiến hành theo một số ít bước sau:

Bước 1:Xác định khoảng cách đặt mắt đam mê hợpBước 2: Điều chỉnh hình ảnh quan gần kề mục tiêuBước 3:Điều chỉnh trọng điểm ống nhìn thường khẳng định theo lối đi của viên đạn nhìn bắn.Bước 1:Điều chỉnh thị sai - điều diop

Bảng giá ống nhòm đo khoảng cách:

Bài viết liên quan