Ống Dẫn Gas Công Nghiệp

Share:

Các thiết bị sử dụng trong hệ thống bếp gas công nghiệp luôn được quan tâm để đảm bảo vận hành đúng cách và an toàn nhất. Trong đó, các loại ống gas công nghiệp lại là bộ phận quan trọng nối giữa bình gas và bếp gas nên người sử dụng phải chọn đúng kích cỡ và chất liệu bền bỉ mới tránh hiện tượng rò rỉ gas. Bài viết này, Gas Anh Tiệp sẽ giới thiệu cụ thể về sản phẩm này nhé.

Bạn đang đọc: Ống dẫn gas công nghiệp

Ống gas công nghiệp là gì?

Ống dây dẫn gas chính là hệ thống đường ống được dùng để nối giữa bình gas tới bếp gas, đảm nhiệm vai trò truyền gas đi ổn định, đều đặn khi bật bếp. Bộ phận này nhỏ bé nhưng lại hết sức chú ý vì nó ảnh hưởng tới sự an toàn của cả hệ thống bếp gas công nghiệp.

Bạn thử nghĩ xem nếu ống dẫn gas bị đứt, nứt, hỏng thì không thể dẫn được gas đi hoặc rò rỉ gas tạo nên những hiện tượng nguy hiểm. Chỉ cần sơ hở trong khi sử dụng là dễ tạo nên cháy nổ. Do đó mà nhà sản xuất thường cấu tạo chất liệu ống gas bền bỉ, cao cấp để chống chịu tốt các tác động bên trong lẫn bên ngoài. Nhất là điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nước ta khiến ống dễ bị hư hại, han gỉ.

Muốn sử dụng bếp gas an toàn thì khi dùng các bạn nhớ kiểm tra thường xuyên các bộ phận của bếp, bao gồm ống gas công nghiệp. Nếu phát hiện mùi gas lạ hoặc có vết hở thì nhanh chóng báo cho cửa hàng gas điều thợ tới can thiệp kịp thời.

Xem thêm:

Các loại ống gas công nghiệp thông dụng hiện nay

*

Gas Anh Tiệp xin giới thiệu tới bạn các loại ống gas công nghiệp thông dụng nhất

Ống thép Cacbon

Loại ống này được làm bằng chất liệu thép cacbon được dùng phổ biến trong lắp đặt hệ thống gian bếp gas công nghiệp. Chất liệu này bền bỉ, chịu được áp suất và sự khắc nghiệt từ môi trường tốt. Ống gas được kết nối với nhau qua các thức hàn, nối ren-măng xông hay bích nối. 

Ống thép không gỉ (inox)

Ống gas được làm bằng chất liệu thép không han gỉ, chắc chắn, chống lại được sự bào mòn bởi yếu tố tác động bên ngoài. Giá thành ống khá rẻ và mẫu mã đẹp nên được khách hàng ưa chuộng. 

Ống đồng

Ống gas được làm bằng chất liệu đồng bền bỉ, lại dễ dàng lắp đặt khi sử dụng. Có điều ống này dễ bị xô lệch khi có tác động cơ học mạnh lên nên khi dùng phải chú ý. Ống gas bằng đồng thích hợp hơn với các công trình vừa và nhỏ. 

*

Ống nhựa PE

Ống gas được làm bằng chất liệu nhựa PE có khả năng chống hao mòn, dẻo dai, bền bỉ khi sử dụng. Người ta kết nối ống nhựa này bằng cách hàn nhiệt dễ dàng và nhanh chóng. Ống PE vẫn được hay lựa chọn nhất là ống PE80 và PE100. 

Ống cao su

Ống được làm bằng chất liệu cao su dẻo dai, dễ thiết kế vừa vặn với nhiều kiểu bếp gas công nghiệp. Thế nhưng kiểu ống này chứa các đặc tính riêng nên khi dùng phải đọc kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất cho bền bỉ, tránh rò rỉ.

Bạn muốn mua những loại ống gas công nghiệp trên đây chất lượng tốt, không phải hàng nhái dễ hư hỏng thì tới ngay Cửa hàng Gas Anh Tiệp. Các sản phẩm cam kết chính hãng, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn mẫu ống gas phù hợp với điều kiện gian bếp và nhu cầu sử dụng cùng cách bảo quản tăng tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt khi có trục trặc xảy ra thì bạn gọi tới cửa hàng sẽ có nhân viên nhanh chóng tới hỗ trợ xử lý liền tránh nguy hiểm tới.

*

Đọc xong thông tin bài viết về các loại ống gas công nghiệp nêu trên với những đặc tính cụ thể mong bạn sẽ có cân nhắc lựa chọn đúng đắn. Nếu cần được tư vấn thêm cặn kẽ hơn về từng dòng sản phẩm và cung cấp thông số kỹ thuật thì liên hệ với Gas Anh Tiệp bạn nhé.

Bài viết liên quan