ỐNG BƠM XE MÁY MINI

Share:

Máy bơm hơi mini - Phụ kiện bơm hơi xe cộ máy, ô tô hiện đại

Máy bơm hơi mini là thiết bị nhỏ gọn đa năng được sử dụng nhiều vào cuộc sống giúp tối ưu hóa mọi công việc trở nên tiện lợi. Trước đây những công việc như xịt sơn, bơm hơi,...thì chỉ có ra ngoài tiệm hay đàn ông mới có thể thực hiện được. Nhưng giờ đây, nhờ vào máy bơm hơi nhỏ gọn thì phụ nữ cũng có thể thực hiện được những công việc này một cách dễ dàng hơn. Đây là một sản phẩm đang rất hot và được sự quan lại tâm của rất nhiều trong thời gian gần đây không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn giúp được rất nhiều những công việc tại và mang đi đâu cũng rất tiện lợi, dễ dàng.

Bạn đang đọc: Ống bơm xe máy mini


Từ khóa Sắp xếp theo
*

Bơm xe cộ một số loại 1 xi lanh BEE
0

Bơm xe cộ một số loại 1 xi lanh BEE được thiết kế theo phong cách dễ dàng và đơn giản, dễ ợt áp dụng, với đồng hồ đeo tay đo áp suất cụ thể, giúp đỡ bạn thuận tiện cân lượng tương đối vào bánh, bình an lúc áp dụng.


Giá mua:210,000₫
*

Dụng Cụ Bơm Hơi Đạp Chân Foot Pump (Nhỏ)
0

Khung kim loại chắc hẳn rằng, thời gian chịu đựng cao bơm khá đạp chân ô tô xe cộ vật dụng Foot Pump công suất 7kg/cm3, thuận lợi trong những chuyến du ngoạn dã nước ngoài.

Xem thêm: Rocket 1H Có Tốt Không? Dùng Thế Nào, Công Dụng Và Giá Bán Rocket 1H Có Bán Lẻ Không


Giá mua:95,000₫Giá gốc:150,000₫
*

Bơm tương đối sử dụng chân High Pressure Foot Pump (Lớn)
2

Công suất 7kg/cm3 máy bơm hơi mini dành riêng cho xe cộ ôtôđồng hồ thời trang đo áp suất, van bơm, chân giẫm bơm hơi lót cao su thiên nhiên chống trơn tđuổi, tiện lợi xếp gọn gàng.


Giá mua:145,000₫Giá gốc:195,000₫
*

Bơm chân 2 ống xi lanh đa năng C-mart L0002
1

Bơm mini di động cầm tay L0002 đa-zi-năng xây đắp vỏ quấn cao su chống trượt trượt, thực hiện đồng hồ đeo tay đo áp suất đúng đắn, để gấp gọn lại tiện lợi đưa đi ra bên ngoài.


Giá mua:295,000₫
*

Bơm khá xe lắp thêm 2 xi lanh Stanlays Blaông chồng chủ yếu hãng
0

Bơm hơi mini cho xe máy, xe đạp điện sư dụng chân thuận tiện lực bơm rất dạn dĩ cùng với 2 ống xi lanh kép. Mẫu bơm mini Stanlays nhỏ tuổi gọn tiện dụng phù hợp nhiều yêu cầu.


Giá mua:329,000₫Giá gốc:375,000₫
Bơm bánh xe pháo USA Standard các loại 1 xi lanh
0

Bơm bánh xe USA Standardmột số loại 1 xi lanh được thiết kế với bé dại gọn gàng, chắc chắn thuận lợi để trong cốp xe cộ là cung ứng đắc lực mang lại đều chuyến đi du lịch của bạn

Bài viết liên quan