OH MY GIRL THÀNH VIÊN

Share:

Dù là đội nhạc xu thế của hiện tại, tuy thế Oh My Girl vẫn từng phải đối mặt với khủng hoảng rủi ro đến mức phải nhận “cảnh báo” bắt buộc tan rã.

Bạn đang đọc: Oh my girl thành viên

Trong một cuộc vấn đáp gần đây, các thành viên của group đã có những share về sự nghiệp của nhóm sau một thời gian dài hoạt động. Hiện tại, các cô gái Oh My Girl đã bao gồm hit mang lại riêng mình với được công chúng công nhận trong không ít lĩnh vực, nhưng không nhiều người biết bọn họ cũng đã có lần có một khoảng thời hạn dài đóng băng hoạt động sau album “Coloring Book” phân phát hành vào năm 2017.

*
Oh My Girl có nguy cơ phải tung rã sau thời điểm album “Coloring Book” phân phát hành vào thời điểm năm 2017.

Thành viên Seunghee tiết lộ rằng họ đã có lần nhận được lời cảnh cáo lui công ty về sự việc tan rã của nhóm nếu như không giành được thành công: “Họ nói rằng Oh My Girl sẽ yêu cầu tan rã nếu như album mà công ty chúng tôi đang sẵn sàng vào thời đặc điểm đó không thành công”.

Xem thêm: World Cup 2018 Các Kỳ World Cup Trong Lịch Sử, Fifa World Cup


Theo như huyết lộ của những cô gái, mỗi cá nhân đều trải qua giai đoạn trở ngại khi ai cũng đều cho rằng họ có thể sẽ tan rã. Thật may mắn, album đang chuẩn bị khi đó là “Secret Garden” đã đem đến cho các cơ hội đạt được thành công đầu tiên kể từ lúc ra mắt. Đó cũng là No.1 trước tiên nhóm đạt được sau hơn 1009 ngày debut. Khi được hỏi về cách để Oh My Girl có thể vượt qua được khoảng thời hạn đó, Seunghee với Binnie đang nói rằng kia là phụ thuộc vào tình cảm giữa các thành viên: “Chúng tôi đã yên ủi nhau tựa như những thành viên thân thương và thừa qua nó”.

*
Chiến thắng thứ nhất sau hơn 1009 ngày là cách đệm để Oh My Girl có thể tiếp tục hoạt động.

Ra mắt vào khoảng thời gian 2015, Oh My Girl được thành lập và hoạt động và cai quản bởi công ty WM Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Hyojung, Mimi, YooA, Seunghee, Jiho, Binnie cùng Arin hoạt động như nhóm nhạc nữ thứ nhất của công ty. Tuy vô cùng kỹ năng và sở hữu cá tính âm nhạc đặc thù nhưng Oh My Girl vẫn đề xuất tốn một thời gian dài để sở hữu được thành công tương tự như được công chúng biết đến. Phụ thuộc vào việc tham gia lịch trình “Queendom”, thời cơ đã mang lại và Oh My Girl vẫn thật sự comeback nở rộ như một ngôi sao 5 cánh sáng với một loạt hit mới như “Dolphin” tốt “Nonstop”.

MV “Nonstop” – Oh My Girl.


Theo: Thể Thao và Văn Hóa http://grimaceworks.com.thethaovanhoa.vn/oh-my-girl-da-tung-doi-mat-voi-nguy-co-tan-ra-nhung-dieu-nay-da-ngan-chuyen-do-xay-ra/
TAGS

Bài viết liên quan