Ổ Cứng Ssd Samsung 850 Pro

Lắp để và setup hệ điều hành: giá cả 150.000đGiảm tức thì 50.000đ khi mua kèm Caddy BayHỗ trợ chuyển dữ liệu từ ổ cứng cũ

Chọn thêm những dịch vụ miễn giá thành chỉ tất cả ở đây

Kỹ thuật viên đến lắp ráp và support tận nơi.Hướng dẫn sử dụng, giải đáp vướng mắc sản phẩm.Tư vấn sử dụng và bảo quản ổ SSD.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd samsung 850 pro


*

Công nghệ 3 chiều V-NAND Technology

Ổ cứng ssd Samsung 850 Evo sử dụng công nghệ 3D V-NAND của Samsung chính là bước bứt phá về kiến trúc bộ lưu trữ Flash bằng bài toán làm tăng mật độ, hiệu suất, với giới hạn về sự chịu đựng của bản vẽ xây dựng NAND phẳng thông thường hiện nay. Công nghệ Samsung 3d V-NAND thu xếp 32 lớp tế bào Cell theo chiều dọc làm tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất tốt hơn. 

*

Tối ưu hóa vận tốc lên mức tối đa

Đạt công suất đọc/ghi xứng đáng kinh ngạc, giúp đỡ bạn hoàn thành công việc hàng ngày của chúng ta nhanh nệm với công nghệ TurboWrite của Samsung. Với technology mới này, hiệu suất Samsung 850 EVO được tăng lên 1.9 lần đối với 840 Evo. Ổ cứng SSD 120gb Samsung 850 EVO sở hữu đẳng cấp số 1 về tốc độ đọc (540MB/s) với ghi (520Mb/s). Xung quanh ra, buổi tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên IOPs lên đến 100k.

Chế độ Enhanced RAPID

Phần mượt Magician của Samsung được trang bị cơ chế RAPID. Lúc được kích hoạt sẽ làm cho tăng tính năng của SSD Samsung 850 Evo lên đến 2 lần bằng cách sử dụng bộ nhớ RAM PC còn trống như một bộ nhớ cache vận tốc cao. Phiên phiên bản mới tốt nhất của Samsung Magician cung cấp lên mang lại 4 GB bộ nhớ lưu trữ Cache bên trên một khối hệ thống 16 GB DRAM. 

*

Sức chịu đựng cùng độ tin cậy

SSD Samsung 870 EVO là chiến thuật thay thế an toàn và tin cậy của bạn so với lưu trữ kế thừa, được tích thích hợp với công nghệ Samsung V-NAND và trình điều khiển Samsung MKX vắt hệ sản phẩm công nghệ 6, có chất lượng độ bền và độ tin tưởng gấp sáu lần bởi được thiết bị công nghệ Intelligent TurboWrite mới được cải tiến, và được bh 5 năm hoặc thời gian chịu đựng đọc ghi lên tới 2.400 TBW (với phiên phiên bản 4TB). Cùng với độ tin tưởng cao, ổ cứng SSD Samsung 870 EVO bảo đảm an toàn hiệu suất an toàn và tin cậy lâu hơn.

Xem thêm: Cách Chữa Xoang Bằng Hạt Gấc An Toàn, Tránh Ngộ Độc, Cách Chữa Bệnh Viêm Xoang Bằng Hạt Gấc Nướng

*

Cải thiện tích điện hiệu quả

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO làm tăng thêm tuổi lâu pin lâu dài trên máy vi tính xách tay của công ty với một cỗ điều khiển được thiết kế và buổi tối ưu hóa cho công nghệ 3D V-NAND, hỗ trợ Device-Sleep cho Windows với khoảng tiêu thụ điện chỉ 2mW. Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO tiêu thụ tích điện ít hơn 25% đối với 840 EVO trong các hoạt động ghi nhờ công nghệ siêu hiệu quả 3D V-NAND, chỉ tốn một nửa tích điện hơn đối với Planar 2 chiều NAND truyền thống. 

Mã hóa dữ liệu cực an toàn với mã hóa AES 256 Encryption

Ổ cứng SSD Samsung 850 EVO đi kèm những công ráng mã hóa dựa vào phần cứng mới nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bằng phần cứng 256-bit không hề tác động đến tài liệu của bạn, phù hợp với TCG Opal 2.0. Thuận lợi tích hòa hợp vào Windows cùng với Microsoft e-ổ IEEE1667 để giữ cho dữ liệu của người sử dụng được bảo đảm ở tất cả các lần. 

*

End-to-end – phương án tích hợp

Samsung là chữ tín duy tuyệt nhất trên thế giới tự thiết kế và sản xuất tất cả các nguyên tố linh kiện bên trong sản phẩm của họ, có thể chấp nhận được tích hợp trọn vẹn các linh phụ kiện với nhau. Kết quả: tiêu thụ điện năng rẻ hơn, năng suất được nâng cao, với bộ lưu trữ cache lên tới mức 1 GB LPDDR2 DRAM và nâng cao hiệu quả tiêu thụ năng lượng với bộ tinh chỉnh MEX / MGX – toàn bộ từ đơn vị sản xuất bộ nhớ lưu trữ số 1 nuốm giới.

*

Samsung ổ cứng chất lượng bậc nhất thế giới

Với unique đã được kiểm định do Samsung, mong muốn SSD Samsung 850 EVO sẽ mang lại cho chúng ta những sản phẩm cực tốt với hồ hết trải nghiệm hoàn hảo nhất.