Nuôi Chim Họa Mi Sinh Sản / Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top View

Share:

Chim Họa mày là trong những giống chim cảnh được chọn nuôi các nhất. Lộ diện phổ biến chuyển trong phần đông các gia đình chơi chim. Bọn chúng hót tuyệt lại đá giỏi, mà lại rất kém người. Sở hữu trong tay một chú Họa mi to khỏe, hót tốt thì thật sự tốt với. Bài viết dưới đây, grimaceworks.com để giúp bạn tò mò cách nuôi và chăm lo Họa mày sinh đẻ tốt nhất nhé!

*
Chăm sóc chim Họa mày sinh nở

Đặc điểm chim Họa mi

Họa mi tên công nghệ là Garrulux Canorus. Sống nhiều ở trên các tỉnh miền núi phía bắc như lạng Sơn, Lai Châu, sơn La,…Chúng sống ở lớp bụi cây, rừng mở. đa số là vùng rừng rậm núi cao, nhiệt độ mát, lạnh, rừng sản phẩm sinh, vườn cùng công viên.Chim thông thường sẽ có màu nâu phân tử dẻ hoặc nâu vàng tùy theo loài chim. Lông vùng xung quanh mắt white color làm khá nổi bật đôi đôi mắt của chim.Mỗi mùa, một cặp chim rất có thể đẻ vài tía lứa. Hễ lứa này bé chim sắp đến ra ràng thì chim mẹ đã đẻ tiếp lứa sau… chúng ấp hơn nhị tuần, nuôi con khoảng tầm gần bốn tuần là xong một lứa. Mỗi lứa chim đẻ khoảng tầm ba tư trứng, chim tơ số trứng những hơn. Với số nhỏ nở ko chừng, hoàn toàn có thể vài ba con. Và khi chim nhỏ đã bay thành nhuần nhuyễn thì bọn chúng lẻ bầy, mỗi bé tự lo kiếm sống một nơi…

Chọn tương tự Họa mày tốt

Chúng tôi khuyên nhủ bạn nên chọn Họa ngươi mái yêu cầu rừng vẫn 2-3 tuổi. Việc này bảo vệ được là nó vẫn qua 1-2 lần sinh sản. Có tay nghề ấp trứng cùng nuôi con.Nên chọn con nhỏ con, lông nhẵn mịn, chân thấp. Tốt nhất là bắt buộc chọn chú Họa mi dữ, điều này rất quan lại trọng. Do khi ghép trống mà pk nó buộc phải xùy, lăn xả vào mổ chinh phục lại Họa ngươi trống. Đó là bé chim Họa ngươi hay.Nếu nhưng ép vào sợ hãi trống thì bé trống sẽ được đà ép tới. Chưa kể đến việc đẻ thì mi cái đã trở nên đánh đến chết rồi.Còn Họa mi trống thì chọn con to cọ, chân ngắn, to..theo tiêu chuẩn chỉnh Họa ngươi chiến. Không nên con đề xuất thật dữ do Họa ngươi non về sau tính nết giống chị em sẽ là nhiều. Vóc dáng vẫn giống bố.

Bạn đang đọc: Nuôi chim họa mi sinh sản / top #10 ❤️ xem nhiều nhất & mới nhất 8/2022 ❣️ top view

Ghép cặp mang lại Họa mi

Chọn hoàn thành cặp Họa mi bố mẹ ta triển khai ghép.

Xem thêm: Bàn Chải Philips Sonicare 5100, Philips Sonicare 5100 Protective Clean

Để 2 lồng giáp nhau, lúc nào bạn thấy chim mái cứ sán lại cửa ngõ lồng cong đuôi. Ngách cổ lên, miệng kêu ki..ki..ki..ki là ghép được.Đầu tiên là sử dụng cử công nhằm ghép 2 lồng nhưng không có nan cửa ngõ để 2 lồng thông nhau. Ban sơ Mi mẫu sẽ khá hoảng cất cánh loạn xạ. Nếu như thấy mày trống chỉ đứng ngoáy cổ, há miệng chú ý theo mái. Thì ta vẫn yên trung khu là thành công xuất sắc bước đầu.Nhưng ko được khinh suất để đấy vứt đi chỗ khác vì rất có thể 5-10phút sau trống vẫn đánh chết mái ngay. Quy mức sử dụng ghép là ta tăng dần thời hạn ghép, lần ghép trước tiên phải là buổi chiều. Dần dần mới ghép vào sáng sớm. Lần ghép đầu mà các bạn ghép vào sáng sủa sớm thì mày trống vẫn đánh chết mái ngay.Từ trường đoản cú chuyển bọn chúng sang chuồng ghép nhằm đẻ. Chúng ta phải thường xuyên ghép lồng cho việc đó làm nhiệm vụ truyền ZEN thêm dăm ngày nữa.

Làm chuồng đến Hoa mày sinh nở

Đây là một trong những yếu tố cực kì quan trọng và quyết định thành công sống giai đoạn tiếp theo này. Tương đương chim Họa mày rât khôn. Ngoài vấn đề chọn nơi làm tổ kín đáo tránh khỏi cặp mắt quân thù phát hiện, lại địa điểm ấy thường không tồn tại tổ kiến, và cũng vắng ngắt bóng đông đảo loài chim dữ như chim cắt, chim Ó… xuất hiện.Chuồng đề nghị được đặt tại nơi non mẻ, im tĩnh, ít bạn qua lại, kị xa được chó, mèo. Trường hợp nóng thừa phải bao gồm lưới đen che chống nắng cháy cả khoảng chừng rộng xung quanh.Chuồng chỉ cần dài 2,5 mét, rộng lớn 1,2 mét, cao 2 mét. Form chuồng bằng sắt, bao bọc chăng lưới mắt cáo. Sàn chuồng lên là sàn đất và bên trong phải để một chậu cây tương xứng nhằm tạo xúc cảm tự nhiên đến chim.Nhớ là phải lau chùi thường xuyên để tránh lông với phân chim làm không sạch chuồng gây căn bệnh tật. Vì thế là quy trình ghép đẻ coi như thành công, chúc các chúng ta cũng có thể có một song chim tạo thành của riêng mình.

Thức nạp năng lượng cho Họa mi

Về thức nạp năng lượng cho chim Họa mi, trong giai đoạn sinh sản. Họa ngươi mái thường ăn kèm tỉ lệ ¼ là cám kê đẻ, 2/4 là cám bố Vì. ¼ sót lại là hỗ phù hợp lồng đỏ trứng gà, và một vài men tiêu hóa.Ngoài ra, cũng đề xuất cho mi nạp năng lượng thêm hạt lạc sống để Họa mi mài mỏ, tránh trường hợp mọc ngọn mỏ trong tương lai sẽ gây khó khăn cho bài toán bón cho Họa mày con. Còn họa ngươi trống thì chọn bé to, chân ngắn, cực tốt nên lựa chọn Mi trống theo tiêu chuẩn chỉnh mi chiến.Bên cạnh đó, thì cào cào và dế là thức ăn uống không thể thiếu cho 1 cặp họa Mi sẵn sàng vào mùa sinh sản

Sau cùng, grimaceworks.com hy vọng, với kỹ năng đã cung ứng đầy đủ trên. Các các bạn sẽ sở hữu một chú chim Họa mày sinh sản may mắn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan