Nước xả vải mùi mỹ

Tên sản phẩmViên xả vải vóc Downy của Mỹ duy trì thơm lâu Downy Fresh Protect

Quy biện pháp đóng gói: 859g

Hãng sản xuất: P&G

Xuất xứMỹ

Viên xả vải Downy của Mỹ giữ lại thơm lâu Downy Fresh Protect là sản phẩm mang tính bứt phá làm mềm cùng giữ hương rất lâu cho hầu như loại xống áo thể thao. Với đặc tính phục trang thể thao ưa giãn nở và lấm bụi bẩn, thậm chí còn là dính mùi các giọt mồ hôi rất lâu. Tuy vậy hạt xả vải Downy vẫn đánh bay mọi mùi các giọt mồ hôi và giữ hóa học vải luôn mềm mại với bền bỉ.

Bạn đang xem: Nước xả vải mùi mỹ

Bạn đã xem: Nước xả vải mùi hương mỹ

Công dụng của sản phẩm:

Lưu lại trên vải với 2 mùi hương kích hoạt đưa động.

Thích hợp mang đến mọi một số loại vải.

Giữ màu quần áo luôn như mới.

Hương thơm dễ chịu và thoải mái nhẹ nhàng có thể thay nắm nước hoa cho tất cả những người mặc.

Duy trì mừi hương bám lâu xung quanh vải và chống ngừa mùi tức giận trong vòng 24 giờ.

Bảo vệ mạnh khỏe của những hạt lưu hương Downy giữ tổng thể quần áo mái ấm gia đình bạn thơm cùng sạch sẽ.

Giúp giữ lại mùi trên vải tức thì cả khi chúng ta vận đụng đổ mồ hôi, đun nấu nướng, khói…

Thành phần sản phẩm:

Diethlester Dimethyl Ammonium Chloride, Hydrochloric Acid, Silicone, Calcium Chloride, Polyethylene Glycol, Glutaraldehyde, Didecyl Dimethyl Ammonium Chloride, PEG 8000 (Poly Ethylene Glycol), hóa học tạo màu…

Hướng dẫn sử dụng:

Đổ ra nắp một lượng hạt xả thơm quần áo Downy vừa đủ.

Xem thêm: Khí Nitơ Có Độc Không - Nito Lỏng Có Độc Không

Cho hầu như xả vải dạng phân tử Squeeze và sniff Downy Unstopables trong nắp vào sản phẩm giặt trước lúc cho áo xống và nước giặt vào.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, nhoáng mát, tránh tia nắng trực tiếp.

Để xa tầm tay với trẻ em.

Đậy nắp kín sau những lần sử dụng.

Viên xả vải vóc Downy của Mỹ duy trì thơm thọ Downy Fresh Protect

 Nước xả vải sẽ tương đối dễ khiến bạn lo âu không biết mong lượng bao nhiêu để đủ cho một lần xả cùng nó quá ư là loãng dễ dàng đổ. Với nhất là đa số bộ áo xống thể thao dính đầy bụi bặm bụi bờ và các giọt mồ hôi thì nên dùng tương đối nhiều nước xả thì xống áo mới sạch với thơm. Vậy nên vì sao bạn không thử một một số loại nước xả cô quánh thành viên nhằm dễ áp dụng hơn? Nếu mê say sự thuận tiện của hồ hết hạt xả vải cô đặc thì sản phẩm Viên xả vải Downy của Mỹ giữ thơm thọ Downy Fresh Protect.

Sản phẩm là việc thành công trong quá trình nghiên cứu và phân tích của hãng khi cô quánh được tinh hóa học xả vải thông thường thành viên xả vải gọn nhẹ cùng tiết kiệm. Vì chỉ cần một mang đến hai viên thì các bạn đã đủ nhằm “thổi” hương thơm bền lâu đến tận 12 tuần liền mang đến quần áo nhất là trang phục thể thao rất đơn giản bám các giọt mồ hôi và bụi bờ khi các bạn vận động.


*

Bí quyết tạo cho sự thành công xuất sắc của Viên xả vải vóc Downy của Mỹ duy trì thơm lâu Downy Fresh Protect

 PEG 8000 (Poly Ethylene Glycol): Đây là hóa học khử mùi xống áo bằng tinh hóa học nước hoa cô đặc. Thông thường nước xả vải vóc chỉ cần sử dụng chất tạo ra mùi thơm tuy nhiên với hạt xả vải Downy Fresh Protect của Mỹ thì chất khử hương thơm Poly Ethylene Glycol là vấn đề đặc trưng của sản phẩm. Cũng chính vì thế nhưng hạt làm bay mùi Downy duy trì được mùi hương thơm suốt 12 tuần với khử mùi mồ hôi trên bộ đồ thể thao dễ dàng lấm bẩn.

Neat Perfume (Nước hoa từ nhiên): Đây là thành phần khác biệt của hạt xả vải Downy Fresh Protect của Mỹ. Vày thành phần này có chức năng tỏa mừi hương được chiết xuất từ hoa trong tự nhiên và thoải mái chứ chưa hẳn mùi hương từ hóa học tạo mùi hương như các thành phầm thông thường. Những loại hoa được tinh luyện tổng hòa với nhau làm cho một hương thơm độc đáo và khác biệt cho sản phẩm

Perfume Microcapsules: Đây là hợp hóa học có công dụng phân phối hương thơm trên khắp các sợi vải cho dù thô cứng độc nhất vô nhị của áo quần thể thao hoặc chăn bông dày. Các phân tử làm cho sạch kết hợp với hương hoa tự nhiên tụ chung lại bằng phương pháp nano có công dụng len lỏi vào các sợi vải để giữ lại mùi thọ nhất. Nói cách khác đây là công nghệ mới tốt nhất của phân tử xả vải Downy Fresh Protect