Nước sâm korean red ginseng

Share:

Giới thiệu Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, được phân phối bởi tập đoàn lớn KGC nổi tiếng. Yếu tố của nước xay hồng sâm chủ yếu là nhân sâm và một trong những vị thuốc đông Y bổ ích cho sức khoẻ khác, vì vậy có tác dụng khá xuất sắc và nhanh trên nhiều đối tượng.

Bạn đang đọc: Nước sâm korean red ginseng

Đây là sản phẩm hồng sâm cân xứng với những đối tượng người sử dụng đang cần nâng cấp toàn diện bao gồm cả trí óc lẫn thể chất, đặc trưng có tính năng trong việc bảo đảm và tăng tốc hệ thống miễn kháng của cơ thể.

*

Hỗ trợ tẩm bổ cơ thể, phục hồi tốt cho khung hình suy nhược

Thành phần Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- triết xuất từ hồng sâm nguyên hóa học 6 năm tuổi của hàn quốc Quốc, phần trăm phối trộn đạt chuẩn chỉnh 70% rễ chủ yếu và 30% rễ phụ.

- những loại thảo dược liệu quý, vitamin, dưỡng hóa học khác.

Công dụng Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- hỗ trợ bồi vấp ngã cơ thể, phục hồi giỏi cho khung hình suy nhược, nhát ăn, kháng mệt mỏi, hỗ trợ cho những người làm việc quá sức, rất có thể dùng để giải khát.

- bổ dưỡng sức khỏe, cung ứng tăng thể lực mang lại người nhỏ xíu ốm, sau thời điểm phẫu thuật.

- Đặc biệt bao gồm hiệu quả cho người cao tuổi, thể lực giảm sút, hệ miễn kháng kém, suy giảm trí nhớ.

- hỗ trợ thanh thanh lọc cơ thể, tốt cho người làm việc trong môi trường xung quanh không trong sạch.

- cung ứng hồi phục chức năng thanh lọc khung hình của gang, cung ứng ổn định tuần trả máu.

Xem thêm: Nên Mua Bưởi Diễn Trồng Ở Đâu ? Bưởi Diễn Ở Đâu

Đối tượng áp dụng Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- fan còn bị suy nhược cơ thể cơ thể, mới gầy dậy hoặc vừa trải qua phẫu thuật, cần phải bồi bổ, cải thiện tình trạng sức khoẻ.

- fan thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực đè nén cao.

- người cao tuổi nên bồi vấp ngã sức khoẻ.

Hướng dẫn sử dụng Nước Hồng Sâm KGC Korean Red Ginseng Drink

- mỗi ngày nên cần sử dụng nước nghiền hồng sâm từ là một đến 2 lần, mỗi lần 1 gói.

- uống nước hồng sâm nhằm lạnh đã ngon mồm hơn.

Thương hiệu: KGC

Quy cách: 30 gói x 70ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giới thiệu mến hiệu Hồng Sâm chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang)

*

Cheong Kwan Jang: Từ uy tín sâm chính phủ nước nhà trở thành tặng ngay phẩm cho thiết yếu khách rứa giới

Hồng sâm Cheong Kwan Jang (KGC) là thành quả âu yếm với tất cả tấm chân thành của người nông dân qua 6 năm nhiều năm nuôi trồng vào đất, hấp thụ dưỡng hóa học từ đất và thiên nhiên. Cheong Kwan Jang từ bỏ hào sở hữu tuyệt kỹ sản xuất nhiều năm (119 năm), khâu cai quản chất lượng nghiêm nhặt cùng lòng tin nghệ nhân đại diện thay mặt cho danh dự của nhân sâm Cao Ly hàng vạn năm. Khâu làm chủ chất lượng nghiêm nhặt của Cheong Kwan Jang, thành phầm phải thông qua 7 lần chất vấn với 290 hạng mục

Sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang được chọn làm quà khuyến mãi cho những nguyên thủ giang sơn thế giới lúc đến thăm Hàn Quốc, nên còn được gọi với tên Hồng Sâm thiết yếu Phủ. Đây là thực phẩm công dụng đầu tiên của đất nước hàn quốc Quốc có mặt ở cửa hàng bách hóa Harrods tại vương quốc Anh và đang trở thành thương hiệu danh tiếng được yêu quý trên trái đất với các store được ra đời tại 8 tổ quốc như Mỹ, Nhật, Hồng Koong, Đài Loan, Việt Nam, Úc…

Truyền Thuyết Ly Kỳ Về Cây Nhân Sâm Hàn Quốc:

*

Ngày xưa, có một cậu bé nhỏ hiếu thảo bọn họ Kang, mồ côi phụ vương từ nhỏ, sinh sống với bà bầu tại một ngôi làng mạc nọ ngơi nghỉ chân núi. Không bao lâu sau mẹ cậu bị nhỏ nặng, cậu bé bỏng vô cùng lo lắng vì ko biết làm sao chữa khỏi căn bệnh cho mẹ. Sau đó, cậu tìm đến hang núi quan liêu Âm (Kwan-Eum) nằm trong núi Jin-Ak để cầu nguyện cho chị em mau nệm khỏi bệnh.

Vị thần núi cảm đụng trước tấm lòng hiếu thảo của cậu bé bỏng nên đã mở ra trong giấc mơ với chỉ mang lại cậu giải pháp chữa bệnh dịch cho mẹ. Vào giấc mơ, thần núi bảo rằng: "Ở trên đỉnh núi quan lại Âm tất cả một một số loại cây thân cỏ. Một số loại cây này có 3 quả, mọc bên trên vách đá của núi. Nhỏ hãy nhổ cây lấy rễ và mang đến nhà, sắc đẹp rễ cây lên rồi với nước cho chị em con uống. Điều ước khẩn của bé sẽ thành hiện thực". Dặn dò cậu bé xong, vị thần liền trở thành mất.

Ghi nhớ lời dặn của vị thần, sau thời điểm tỉnh giấc cậu bé bỏng liền trèo lên vách núi đá quan liêu Âm nhằm tìm một số loại cây thân cỏ đó. Sau khoản thời gian tìm thấy, cậu mang về nhà với sắc lên cho bà mẹ uống. Bà mẹ cậu uống kết thúc cảm thấy trong bạn khoẻ hơn trước rất nhiều. Mỗi ngày cậu bé nhỏ đều nhan sắc thuốc cho bà bầu uống, chẳng bao lâu tiếp đến bà khỏi bệnh.

Cậu nhỏ nhắn mang hạt của loài cây đó rước trồng ở căn vườn nhà mình. Cậu đó là người đầu tiên trồng cây nhân sâm trong lịch sử dân tộc Hàn Quốc. Một số loại cây thần dược từ từ được nhiều người biết đến. Vị rễ cây trông siêu giống với mẫu thiết kế của nhỏ người nên được gọi là nhân sâm.

Bài viết liên quan