Nước Rửa Tay Khô 3K

Share:
Giúp diệt khuẩn mang lại 99.9%, khử sạch trọn vẹn lớp dầu mỡ thừa của thức ăn, không khiến dị ứng.Dưỡng domain authority mềm mịn, white hồngHương thơm tự nhiên và thoải mái thơm mát, dịu nhẹ, cân xứng với phần lớn đối tượng.Mẫu mã sang trọng trọng, mẫu mã chai bé dại gọn, tiện dùng trong phần đa trường hợpHộp 12 chai cùng với 12 hương thơm khác nhau đưa về những đề xuất thú vị.

Giữ tay thật sạch sẽ là giữa những bước đặc biệt nhất nhằm tránh mắc bệnh và nhiễm mầm bệnh cho những người khác. Có rất nhiều bệnh dịch lây truyền vì chưng không rửa tay bằng xà phòng, nước sạch. Trung tâm kiểm soát và điều hành dịch dịch Hoa Kỳ đề xuất nên rửa sạch tay một cách cẩn thận để tránh mắc bệnh và lây lan mầm bệnh cho tất cả những người khác. 

GEL RỬA TAY KHÔ 3K LAMCOSMÉ với chiết xuất từ củ quả + hạt chăm sóc vitamin không có tác dụng khô da, dưỡng da tay mịn màng màng và mềm mại. 

Giúp khử khuẩn mang đến 99.9%, khử sạch hoàn toàn lớp dầu mỡ thừa của thức ăn, không khiến dị ứng.Dưỡng da mềm mịn, trắng hồngHương thơm tự nhiên thơm mát, nhẹ nhẹ, cân xứng với đầy đủ đối tượng.Mẫu mã thanh lịch trọng, kiểu dáng chai nhỏ tuổi gọn, tiện sử dụng trong phần nhiều trường hợpHộp 12 chai với 12 mùi thơm khác nhau đem về những thử dùng thú vị.

GEL RỬA TAY KHÔ 3K BLOSSOM: mùi hương hoa đào nở rộ

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K CHEERS: hương thơm champane

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K COOL: mùi hương Nước hoa mang đến Nam

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K FUN: for KIDS

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K FOR U: hương Nước hoa đến Nữ

*

 GEL RỬA TAY KHÔ 3K INY: hương nước hoa mang lại Nam

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K KIDS: for KIDS

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K PARIS: hương thơm nước hoa Pháp

 

GEL RỬA TAY KHÔ 3K PICNIC: Hương hoa cỏ đồng nội

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K SEA: hương biển mát

 

*

GEL RỬA TAY KHÔ 3K SWEETY: hương thơm kẹo Vani

 

*

 

GEL RỬA TAY KHÔ 3K YUMMY: Bánh Cupcake

*

CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN 3K: KHÔNG KHĂN, KHÔNG NƯỚC, KHÔNG KHUẨN

Hướng dẫn sử dụng: mang một lượng vùa dùng xoa phần đông lên tay, để khô tự nhiên và thoải mái không đề xuất rửa lại bởi nước

Giá thành phầm trên grimaceworks.com đã bao gồm thuế theo phép tắc hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao hàng mà có thể phát sinh thêm giá cả khác như phí tổn vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Bài viết liên quan