NƯỚC LỘT DA THÁI LAN

Share:

Sau 30 phút thoa lại lần 2, Để 2-3h thì tiến hành bóc lột, nếu để sang ngày hôm sau sẽ dễ lột và đạt hiệu quả cao hơn.

Bạn đang đọc: Nước lột da thái lan

Đặc biệt: Da bạn sẽ bong lên từng mảng to dễ gỡ, khác với những loại kem thay da khác. Để có được làn da như ý , sau khi dùng xong bạn dùng kem dưỡng thể trong 1 tuần là có làn da đẹp như tự nhiên.

Lưu ý:

Chỉ lột 2 cánh tay hoặc 2 chân cách nhau 5 ngày, không được lột quá 10% trên cơ thể, không được bôi kín toàn thân và trầy xước, sản phẩm chỉ dùng cho tay và chân.

Độ kích ứng không đáng kể

*
Xin liên hệ ngay với Mỹ Phẩm Khánh Chi để biết thêm thông tin về giá cả sản phẩm:

gmail.com


Quý khách có thể để lại thông tin qua tin nhắn hoặc comment trên fanpage https://www.facebook.com/grimaceworks.com/, nhân viên kinh doanh, kho hoặc nv giao hàng sẽ liên lạc lại với quý khách để chốt đơn hàng và giao hàng theo yêu cầu.

Xem thêm: Nơi Bán Dầu Gội Dành Cho Tóc Duỗi Liss Ultime Shampoo 300Ml, Danh Cho Tóc Duỗi

4. Đặt hàng qua chat yahoo messenger: Quý khách có thể chat hoặc để lại tin nhắn thông qua chat yahoo với các nhân viên tư vấn trên website http://grimaceworks.com Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và giao hàng theo yêu cầu của quý khách


* Đối với khách hàng các tình ngoại thành và các tỉnh, thành phố trong cả nước, chúng tôi áp dụng 3 hình thức chuyển hàng như sau:

* Vận chuyển COD theo đường bưu điện: (thanh toán tiền sau khi nhân viên bưu điện giao hàng)

Chúng tôi chuyển hàng theo yêu cầu đơn hàng đến bất cứ địa chỉ nào của khách hàng, nhân viên bưu điện sẽ chuyển hàng đến tận nơi quý khách yêu cầu và thu hộ giá trị đơn hàng khi quý khách nhận được hàng.(Quí khách hàng không cần đến bưu điện nhận hàng)

– Chi phí vận chuyển Mỹ phẩm Khánh Chi thanh toán

+Vận chuyển xe khách: Theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi báo giá. Quý khách chuyển khoản đến số tài khoản của Mỹ phẩm Khánh Chi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu cầu đến đúng vị trí hành hàng yêu cầu.

+ Chi phí vận chuyển Mỹ phẩm Khánh Chi thanh toán

Số TK: – Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT- Chi nhánh Tây Đô

– Thanh toán thông qua nhà xe khách: (nhận hàng và thanh toán tại bến xe)

Quý khách chốt đơn hàng chúng tôi báo giá, Quý khách gửi tiền theo nhà xe quen thuộc của mình, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền trên bến xe của Hà Nội mà quý khách gửi tới.

Bài viết liên quan