Nước hoa versace nam 5ml

Share:

Nước hoa Versace Eros là hương thơm thơm giành riêng cho người bọn ông khỏe khoắn mẽ, là người quản lý được bản thân và luôn luôn đứng ra đấu tranh đảm bảo ý tượng và mục đích của mình. Anh ấy là một trong những người hùng khỏe khoắn trong chính quả đât của anh ấy. Versace Eros mang đến sự tươi mát cùng gợi cảm. Dáng vẻ của chai nước khoáng hoa như 1 mê cung, như muốn nhấn mạnh vấn đề lên sự túng thiếu ấn của nó.

Bạn đang đọc: Nước hoa versace nam 5ml


*

Thông tin nước hoa Versace ErosVersace

- nhóm nước hoa: mùi thơm dương xỉ- Giới tính: Nam- Độ tuổi khuyên răn dùng: trên 25- Năm ra mắt: 2012- Nồng độ: EDT- bên pha chế: Aurelien Guichard, Silvia Monti- Độ lưu giữ hương: lâu - 7 giờ mang lại 12 giờ- Độ toả hương: Xa - Toả hương thơm trong vòng nửa đường kính 2 mét- thời gian khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông- Phong cách: nam giới tính, gợi cảm, thu hút.- mùi hương đầu: Cây bạc tình hà, táo khuyết xanh, trái chanh vàng.- mùi hương giữa: Đậu Tonka, Hoa phong lữ, mùi hương Ambroxan.- hương thơm cuối: hương thơm Va ni Madagascar, Cỏ mùi hương bài, Rêu sồi, mộc tuyết tùng Virginia 2, mộc tuyết tùng Atlas.

*

Versace đã tung ra một loại nước hoa mới dành riêng cho nam giới có tên là Eros, được lấy cảm hứng và kết nối sâu sắc với thần thoại Hy Lạp. Mục tiêu của dòng nước hoa này là khơi gợi và trình bày sự trẻ khỏe và đam mê. Nước hoa Versace Eros được để theo tên của vị kì diệu yêu với cũng là con của vị thần Aphrodite là Eros. Eros được sáng chế bởi Aurelen Guichard của chữ tín Givaudan.

Xem thêm: Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút (Tái Bản 2019), Rèn Luyện Kĩ Năng Tư Duy Logic Trong 1 Phút

Với thiết kế màu xanh da trời ngọc đầy ấn tượng, chai Versace Eros mang tới việc tươi mát cùng gợi cảm. Dáng vẻ của chai nước khoáng hoa như một mê cung, như muốn nhấn mạnh vấn đề lên sự túng bấn ấn của nó.

Nước hoa Versace Eros mô tả sự mạnh khỏe nam tính trải qua sự phối kết hợp tinh tế của hương thơm lá bạc đãi hà tươi, vỏ chanh và hãng apple xanh. Mừi hương nền tạo nghiện bởi vì sự pha trộn của một vài thành phần hương thơm hoa phương Đông lôi kéo như đậu tonka, hổ phách, hoa phong lữ , vani thuộc với một chút ít thành phần hương đặc thù của hương gỗ như mộc tuyết tùng từ bỏ Atlas và Virginia, trong lúc hương hoa cỏ lau và rêu sồi làm tăng lên sự quyến rũ, tinh tế và đam mê mang đến phái mạnh.

*

Nước hoa Versace Eros là mùi thơm dành cho người bầy ông mạnh mẽ, là người cai quản được bản thân và luôn luôn đứng ra đấu tranh đảm bảo ý tượng và mục tiêu của mình. Anh ấy là 1 người hùng mạnh mẽ trong chính quả đât của anh ấy.


www.grimaceworks.com;www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan