Nữ Tổng Tài Bá Đạo

Angela Baby, Dương Mịch, Cổ Lực mãng cầu Trát,… đều gây tuyệt vời đặc biệt với người theo dõi khi nhập vai thành những nàng tổng tài khí hóa học ngời ngời trên màn ảnh nhỏ.


Bạn đang xem: Nữ tổng tài bá đạo

Hình tượng tổng tài bá đạo chắc hẳn cũng đã vượt quen thuộc với những mọt phim xứ Trung, đặc biệt là fan hâm mộ cứng của mẫu phim ngôn tình. Với dường như đã trở thành mô típ chung, nhắc đến tổng tài là dân tình sẽ nghĩ tức thì đến những anh chàng soái ca, ngoài lạnh vào ấm. Thế nhưng bạn bao gồm biết, các nhà làm cho phim xứ Trung gần đây đã đến nhiều sao nữ thử sức với hình tượng tổng tài ngời ngời khí chất để khiến ấn tượng sâu đậm trong tâm khán giả. Hãy cùng ngắm nhìn các "nữ cường nhân" vào loạt bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ dưới đây nhé.

1.Cổ Lực na Trát(Trả Lại Thế Giới cho Em)

Vai diễn Thẩm Ức Ân của Cổ Lực mãng cầu Trát trong bộ phim Trả Lại Thế Giới mang đến Em đã từng gây tranh cãi xung đột suốt thời gian dài bởi diễn xuất của thanh nữ mỹ nữ Tân Cương được nhận xét là không tồn tại tiến bộ. Tuy nhiên, Cổ Lực na Trát lại dễ dàng ghi dấu ấn nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng khí chất thời thượng trong hình tượng nữ tổng tài độc lập, mạnh mẽ.*

2.Dương Tử(Chàng Trai Mowgli Của Tôi)

Ở tập đầu của bộ phim con trai Trai Mowgli Của Tôi, Dương Tử đã xuất hiện với hình ảnh nữ tổng tài bá đạo cùng ngay lập tức gây tranh cãi xung đột trên mạng làng mạc hội bởi tạo hình nhân vật quá khác lạ so với những vai diễn trước đây nhưng mà cô con gái đảm nhiệm. Khác với Cổ Lực na Trát, diễn xuất của Dương Tử được đánh giá bán cao nhưng phần cosplay thành nữ cường của cô lại bị chê bai vì chưng trông tất cả phần quê mùa.


*


Xem thêm: Top 9 Ống Nhòm Nhin Xa Nhat, Ống Nhòm Nhìn Được Khoảng Cách Xa Bao Nhiêu

3.Angela Baby(Thời Đại Lập Nghiệp)

Angela Baby cũng có một vai diễn thể hiện khí chất của một nữ quản lý cấp cao mạnh mẽ, quyết đoán trong bộ phim Thời Đại Lập Nghiệp. Dù ở tác phẩm này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh chưa thể khiến khán giả ưa thích về khả năng diễn xuất nhưng phải công nhận rằng, gu thời trang công sở của Angela Baby quá xuất sắc, gần như không thể chê vào đâu được.


*

4.Diêu Thần(Đều Rất Tốt)

Trong bộ phim Đều Rất Tốt lên sóng năm 2019, nữ diễn viên Diêu Thần đã chiếm trọn spotlight mạng xóm hội với hình tượng "nữ cường nhân" mạnh mẽ cá tính Tô Minh Ngọc. Ngoại hình bắt mắt kết hợp diễn xuất ấn tượng đã giúp Diêu Thần ghi điểm tuyệt đối trong tim người hâm mộ, đặc biệt là ở những phân cảnh cần thể hiện bản lĩnh của một nữ tổng tài bá đạo.


5.Lưu Đào(Hoan Lạc Tụng)

Vai nữ chính Andy vào bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoan Lạc Tụng thực sự đã đưa cái brand name Lưu Đào trở thành điểm sáng trên khắp mạng buôn bản hội suốt thời gian dài. Xét về cả ngoại hình lẫn diễn xuất, Lưu Đào đều khiến ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình khi thể hiện quá thành công xuất sắc hình tượng nữ cường chững chạc, mạnh mẽ với đầy khí chất.


6.Dương Mịch(Người Đàm Phán)

Dương Mịch thực sự đã có cú lột xác ấn tượng trong bộ phim Người Đàm Phán trong hình tượng người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, thành công và hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình. Ở tác phẩm này, diễn xuất của Dương Mịch được nhận xét là đã gồm nhiều tiến bộ khi hóa thần thành đã trọn vẹn thành công khi hóa trang thánh nhân vật thời điểm thì lạnh lùng khi lại ngọt ngào đáng yêu.


Thăm dò ý kiến

Bạn say đắm nữ tổng tài như thế nào nhất?

Bạn bao gồm thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Cổ Lực mãng cầu Trát (Trả Lại Thế Giới cho Em)