NỮ GIA SƯ THÁI LAN

Share:

Trong đa số hôm qua, 2 diễn viên bao gồm của phyên ổn "Nữ gia sư" đang được cộng đồng tín đồ Việt tỉ tê khen ngợi.


Bạn đang đọc: Nữ gia sư thái lan

Thời gian gần đây, cộng đồng fan Việt đang truyền tai với tỉ cơ bàn luận về bộ phyên Thái "Nữ gia sư". Không riêng rẽ gì ở Việt Nam, bộ phyên này cũng đang là bộ phyên ổn hot nhất tại Xứ sở nụ cười Thái Lan thời điểm này. Không chỉ đốn tyên tín đồ bởi nội dung vừa hài hước, vừa lãng mạn thuộc với những cảnh con quay mỹ miều Nhiều hơn bởi cặp đôi diễn viên xinch như mộng: SunnySuwanmethanon và Ice Preechaya.

Ice và Sunny đang là cặp đôi sao Thái được chú ý nhất thời điểm này
*

Sunny vào vai GYM, chàng trai kỹ sư thạo nghề, hài hước với rất điển trai
Sunny nổi tiếng với vai chủ yếu vào phyên "Dear Dakanda" vào năm 2005. Anh từng thắng giải Diễn viên xuất sắc nhất tại Kom Chad Luek Awards nhờ vai diễn này. Đồng thời, Sunny còn là người mẫu ảnh, người mẫu trong các MV của những ca sĩ đình đám tại Vương Quốc của nụ cười.
*

Xem thêm: Nơi Bán Nước Suối Dasani 1 5L Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Cận cảnh gương mặt điển trai của chàng trai diễn viên lai 3 dòng máu: Thái - Singapore - Pháp
*


Người mẫu ảnh cùng những nhãn hiệu thời trang
*
Ngoài đời, Sunny cũng là chàng trai hơi hài hước với mê say mèo
Trong phyên ổn "Nữ gia sư", Ice đóng vai thầy giáo dạy tiếng Anh xinc đẹp. Vì giúp bạn chia tay bạn trai Gym (cùng cũng bởi bị sở hữu chuộc bằng chiếc túi xách sản phẩm hiệu cơ mà cô rất thích) yêu cầu đã gồm những tình huống dở khóc dở cười thuộc anh chàng Gym. Cũng chủ yếu từ đây, rất nhiều tình huống hài hước đan xen lãng mạn bắt đầu. Diễn xuất của Ice trong phyên cũng rất được khen ngợi. Không chỉ vậy, nhan sắc của cô cũng chiếm trọn trái tyên ổn tín đồ. Ngoài đời, Ice cũng được nhận xét là hài hước, gần gũi với thân thiện.
Ice cũng là diễn viên thường xuyên xuất hiện trong số MV ca nhạc
*
Ngoài đời, Ice cũng là cô gái thân thiện, gần gũi với hết sức giản dị

Bài viết liên quan