Nouvo 4 giá bao nhiêu?

Share:
*
*

Đèn pha được thiết bị lớp phản bội quang đa diện cùng rất bóng Halogen HS1 làm cho ánh sáng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và ổn định định. Với kiến thiết độc đáo, tiến bộ trong từng cụ thể tạo yêu cầu nét rất nổi bật cho phần đầu xe với làm tăng lên sự cảm nhận về một dòng xe cao cấp.

Bạn đang đọc: Nouvo 4 giá bao nhiêu?


*

Với cặp mâm đúc 2 lần bán kính 16 inch giúp với lại xúc cảm êm ái và dễ chịu và thoải mái trên phần lớn hành trình. Kế bên ra, xe pháo được lắp thêm lốp ko săm tạo nên sự bình an cho người tinh chỉnh khi vận hành ở vận tốc cao.
*

Ngăn đựng đồ kích thước lớn hoàn toàn có thể cất duy trì nón bảo đảm và các vật dụng cá nhân. Ngoại trừ ra, phòng chứa còn tồn tại nắp đảm bảo an toàn chống trộm cũng tương tự bảo mật dịp mở yên ổn xe.
*

Cụm đèn sau được thiết kế theo phong cách độc đáo tạo nên một vóc dáng thời trang, phong cách cho phần đuôi xe, đồng thời mang đến hiệu suất phân phát sáng về tối ưu.

Xem thêm: Assassin'S Creed 3 9;S Creed® Iii Remastered Trên Steam, Assassin'S Creed 3


Mặt đồng hồ điện tử được thiết kế theo phong cách hoàn toàn bắt đầu với chức năng tự động hóa kiểm tra khả năng quản lý của xe. Đặc biệt, đồng hồ đeo tay đo quãng mặt đường và ánh sáng động cơ được thiết kế theo phong cách dạng tinh thể lỏng LCD. Mặt đồng hồ được chiếu sáng bằng đén LED màu xanh da trời giúp fan điều khiển dễ dàng quan ngay cạnh trong mọi đk và cảm giác về một sản phẩm chất lượng.
Động cơ 4 thì, xy lanh đơn, SOHC, 2 van, 135cc được thiết kế mát bằng dung dịch cùng được áp dụng công nghệ xylanh DiASil và Piston nhiệt đúc, cùng với bộ cảm ứng tay ga TPS, luôn bảo đảm cho xe quản lý ổn định với hiệu suất tối đa trong mọi điều kiện và rất tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.
Nouvo đã chính thức có mặt trên thị trường thông qua hệ thống cửa hàng bán xe với dịch vụ thay thế do Yamaha Ủy nhiệm trên đất nước hình chữ s với chế độ bảo hành 2 năm hoặc 30.000 km.
lựa chọn hãng Honda Yamaha Suzuki Piaggio Sym Kymco VinFast Kawasaki Ducati KTM Triumph Harley Davidson Benelli Brixton GPX VinFast BMW Peugeot Royal Enfield
*

*

*

*

*

*

Bài viết liên quan