NÓN LEN CHO BÉ SƠ SINH

Share:

Mũ sơ sinh, mũ bịt thóp an toàn cho béBên cạnh thứ sơ sinh như tã lót, tất tay, vớ thì nón sơ sinh, mũ che thóp là rất nhiều đồ dùng bố mẹ không thể bỏ qua mất trong danh sách đồ sơ sinh cho trẻ. Lúc vừa mới sinh ra, bé bỏng cần được bảo đảm tốt nhất nhằm dần yêu thích nghi với môi trường xung quanh bên ngoài. Vai trò của nón sơ sinh, nón che thóp cho béGiữ ấm cho bé Môi trường phía bên ngoài bụng mẹ nhỏ nhắn cần có thời gian để...

Bạn đang đọc: Nón len cho bé sơ sinh


Mũ sơ sinh, mũ che thóp an toàn cho bé

Bên cạnh đồ gia dụng sơ sinh như tã lót, tất tay, vớ thì mũ sơ sinh, mũ che thóp là đều đồ dùng cha mẹ không thể làm lơ trong danh sách đồ sơ sinh mang lại trẻ. Lúc vừa mới sinh ra, nhỏ nhắn cần được bảo đảm tốt nhất để dần mê thích nghi với môi trường bên ngoài. 

Vai trò của nón sơ sinh, nón che thóp cho bé

Giữ nóng cho bé 

Môi trường bên phía ngoài bụng mẹ bé bỏng cần có thời hạn để mê thích nghi, bởi vì vậy giữa những tháng đầu đời, nhỏ xíu cần được duy trì ấm cực tốt bằng nón, nón sơ sinh. 

Nón nhỏ bé sơ sinh được thiết kế với loại dáng dễ dàng và đơn giản nhưng bằng gia công bằng chất liệu tốt, bình an để vừa rất có thể giữ ấm vừa đem về sự thoải mái, dễ chịu cho bé, bảo vệ an ninh sức khỏe của trẻ.

Xem thêm: Vig BắC CầU đưA Index Living Mall Việt Nam, Index Living Mall

Bảo vệ phần thóp cho trẻ

Phần thóp của trẻ sơ sinh vô cùng nhạy cảm, phần thóp khá rẻ khi new sinh ra. Đội mũ che thóp, mũ sơ sinh đảm bảo an toàn được sự bình yên cho bé nhỏ mọi lúc mọi nơi. Tiêu giảm được sự va va vào thóp bé. 

*

Mũ sơ sinh mang lại bé

Cách chọn mũ sơ sinh, đậy thóp mang đến bé

Những chiếc mũ xứng đáng yêu, ngộ nghĩnh luôn thu hút những ông bố mẹ khi đi buôn bán cho trẻ. Để sàng lọc được những cái mũ an ninh và phù hợp cho trẻ em thì bố mẹ hãy lưu ý những điều sau:

Về chất liệu

Mũ sơ sinh cho bé xíu phải bảo đảm an toàn sự bình yên và thoải mái và dễ chịu cho bé xíu chính vì chưng vậy lựa chọn chất liệu mũ sơ sinh là cực kỳ quan trọng. Mẹ nên chọn lựa mũ có chất liệu vải cotton mềm mại, hoặc vải gai tre ngấm hút các giọt mồ hôi tốt giúp đảm bảo an toàn vùng đầu của bé. 

Về kiểu dáng

Mũ mang đến trẻ sơ sinh có khá nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy nằm trong vào mắt thẩm mỹ và làm đẹp và sở thích của cha mẹ cùng với nam nữ của con mà mẹ lựa chọn một thành phầm có kiểu dáng phù hợp. Mẹ rất có thể lựa chọn các loại mũ có chóp hoặc là không tồn tại chóp, theo kinh nghiệm thực tiễn thì mũ không chóp nên thực hiện vào ngày hè là phải chăng nhất để đầu của nhỏ nhắn được nháng mát, còn nhiều loại mũ gồm chóp buộc phải dùng vào mùa đông để giữ ấm cho nhỏ bé tốt hơn.

Về kích thước mũ

Mẹ chọn loại mũ sơ sinh có kích cỡ vừa vặn với đầu của trẻ, không quá rộng hoặc quá chật gây xúc cảm khó chịu cho bé. Khi mua mũ nón sơ sinh, cha mẹ nên chọn 2 size mũ không giống nhau để linh hoạt cho bé bỏng sử dụng. 

Về mến hiệu

Chọn chữ tín mũ quality và được rất nhiều người tin sử dụng như KuKu, Kiza, MioMio,...để bảo vệ mũ có chất liệu và chất lượng tốt nhất làm cho trẻ sự dễ chịu mỗi khi đội.

Các chủng loại nón sơ sinh cho bé nhỏ trai - bé xíu gái đẹp

*

Mũ sơ sinh Otis

*

Mũ sơ sinh in hình gấu grimaceworks.com

*

Mũ sơ sinh dày hình trái tim grimaceworks.com

*

Mũ vành bé nhỏ gái đậy voan grimaceworks.com

*

Mũ lưỡi trai grimaceworks.com che voan

Mua nón nón cho trẻ sơ sinh giá tốt ở đâu?

Tại Kids Plaza, nón nón cho trẻ sơ sinh được cung cấp với bản thiết kế đa dạng, chất vải an ninh cho sức mạnh của trẻ con nhỏ. Các mẫu sản phẩm mũ sơ sinh có mẫu mã đáng yêu, ngộ nghĩnh, càng giúp nhỏ xíu trông dễ thương và đáng yêu hơn. 

Mũ mang đến trẻ sơ sinh, bít thóp tại Kids Plaza bao gồm giá xê dịch từ 10.000 đồng cho 120.000 đồng, đem lại nhiều sự lựa chọn tương xứng cho bà bầu và bé. Mẹ tìm hiểu thêm các đồ dùng sơ sinh thiết yế không giống cho nhỏ bé tại phía trên nhé!

Bài viết liên quan