NÓN BẢO HIỂM ROYAL M136

Share:
bán tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (12) Hồ Chí Minh (6) Toàn Quốc (3) Hà Nội (2) Đà Nẵng (1) tất cả quận
*
shopee.vn
giữ ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng kể so với mặt phẳng chung. Vui mừng kiểm tra kỹ để tránh mua nên hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng. 165.600 đ
*
tiki.vn
*
sendo.vn
*
lazada.vn
*
nguyentronghien.com

Mũ bảo hiểm Royal M136 trơn vỏ quanh đó làm bởi hạt vật liệu nhựa ABS chịu đựng lực va đập và tránh trầy xước, thời gian chịu đựng cao

Với mũ bảo đảm fullface Royal M136 người dùng hoàn toàn có thể dễ nhấn diện qua hình thức, khi nhóm sẽ bao trùm toàn cỗ đầu, vùng tai, khía cạnh và bao gồm kính chắn bụi. Đây là các loại mũ ưng ý hợp cho những người hay phải di chuyển xa hoặc những phượt phủ. 

*

Mũ bảo đảm fullface Royal M136

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có kỹ năng chống và tinh giảm chấn yêu quý mà các loại mũ không giống không làm cho được. Khi nhóm mũ mang lại cho chúng ta cảm giác to gan mẽ, năng động.

Bạn đang đọc: Nón bảo hiểm royal m136

*

Nón bảo hiểm fullface Royal M136

Nón bảo đảm M136 sở hữu thi công vỏ quanh đó làm bởi hạt vật liệu nhựa ABS chịu đựng lực va đập và nên tránh trầy xước, độ bền cao. Bên trong có mút xốp làm bởi nhựa EPS giúp giảm bớt chấn thương tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Trang Web Thương Mại Điện Tử B2B, Thương Mại Điện Tử B2B

*

Nón bảo hiểm fullface Royal M136 tất cả kính bít bụi lúc di chuyển

Quai nón dệt 2 lớp bằng sợi tổng hợp, chịu đựng lực kéo lực văng tốt, dễ thao tác khi dùng. Kính đậy bụi thực hiện nhựa PC và giải pháp xử lý nano theo technology của Đức. Có tác dụng hạn chế vỡ, trầy xước, chống tia UV, nâng lên hạ xuống dễ dàng, đến hình ảnh trung thực cao, bình yên trên từng cung đường.

*

Hình ảnh phía sau mũ bảo hiểm fullface Royal M136

Vải lót dày sử dụng nguyên liệu thấm hút cao giúp cho những người sử dụng thoải mái, không túng bấn bách. Ngoại trừ ra, còn có khe thông gió luôn tạo xúc cảm thoáng mát lúc đội.

Máy gồm 2 kích cỡ tương ứng cùng với chu vi vòng đầu: kích thước L: 55 - 57cm, form size XL: 57 - 59cm

Bài viết liên quan