Nón Bảo Hiểm Royal M136

Share:
Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (12) Hồ Chí Minh (6) Toàn Quốc (3) Hà Nội (2) Đà Nẵng (1) Tất cả quận
*
shopee.vn
Lưu ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung. Vui lòng kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 165.600 đ
*
tiki.vn
*
sendo.vn
*
lazada.vn
*
nguyentronghien.com

Mũ bảo hiểm Royal M136 trơn vỏ ngoài làm bằng hạt nhựa ABS chịu lực va đập và tránh trầy xước, độ bền cao

Với mũ bảo hiểm fullface Royal M136 người dùng có thể dễ nhận diện qua hình thức, khi đội sẽ bao trùm toàn bộ đầu, vùng tai, mặt và có kính chắn bụi. Đây là loại mũ thích hợp cho những người hay phải di chuyển xa hoặc các phượt phủ. 

*

Mũ bảo hiểm fullface Royal M136

Mũ bảo hiểm Royal Helmet có khả năng chống và hạn chế chấn thương mà các loại mũ khác không làm được. Khi đội mũ đem lại cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ, năng động.

Bạn đang đọc: Nón bảo hiểm royal m136

*

Nón bảo hiểm fullface Royal M136

Nón bảo hiểm M136 sở hữu thiết kế vỏ ngoài làm bằng hạt nhựa ABS chịu lực va đập và tránh trầy xước, độ bền cao. Bên trong có mút xốp làm bằng nhựa EPS giúp hạn chế chấn thương tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Trang Web Thương Mại Điện Tử B2B, Thương Mại Điện Tử B2B

*

Nón bảo hiểm fullface Royal M136 có kính che bụi khi di chuyển

Quai mũ dệt 2 lớp bằng sợi tổng hợp, chịu lực kéo lực văng tốt, dễ thao tác khi dùng. Kính che bụi sử dụng nhựa PC và xử lý nano theo công nghệ của Đức. Có khả năng hạn chế vỡ, trầy xước, chống tia UV, nâng lên hạ xuống dễ dàng, cho hình ảnh trung thực cao, an toàn trên mỗi cung đường.

*

Hình ảnh phía sau mũ bảo hiểm fullface Royal M136

Vải lót dày sử dụng nguyên liệu thấm hút cao giúp cho người sử dụng thoải mái, không bí bách. Ngoài ra, còn có khe thông gió luôn tạo cảm giác thoáng mát khi đội.

Máy có 2 size tương ứng với chu vi vòng đầu: size L: 55 - 57cm, size XL: 57 - 59cm

Bài viết liên quan