Bán nồi cơm điện nhật bản nội địa bãi

Cơm ngon là nguyên tố tạo ra gần như bữa ăn ngon trên Nhật, cùng một trong những nhân tố tạo sự bữa ăn ngon đó là các chiếc nồi cơm điện năng suất cao. Tại Japan bạn có thể bắt gặp tương đối nhiều phần đông uy tín nồi cơm năng lượng điện unique như Tiger, Zojirushi, Toshibố, tuyệt Hitachi. Không chỉ giúp đun nấu cơm trắng ngon tại Nhật mà đến cả khi bạn mang những cái nồi này về nước bạn có thể đun nấu phần nhiều bữa ăn ngon đến chính mái ấm gia đình mình. Chính chính vì như thế đó cũng là phần lớn sản phẩm được rất nhiều khách phượt tuyển lựa tải về nlỗi một món đá quý lưu lại niệm tự Japan. quý khách hàng có thể tham khảo 7 các loại nồi cơm điện (phiên bản quốc tế) tiếp sau đây nếu như đang xuất hiện dự định tra cứu tải nồi cơm điện nghỉ ngơi Japan.


Toàn quốc

Mua sắm


*

tsunagu

icos2019

Mar 08 2019 (Aquảng cáo 27 2020)


Nồi cơm trắng năng lượng điện vẫn là một món kim cương lưu lại niệm muôn thunghỉ ngơi từ Nhật Bản, tuy thế số đông so với thành phầm này, những đơn vị cung cấp luôn gồm một phiên bạn dạng riêng rẽ tương xứng cùng với số đông công dụng của giang sơn đó. Vậy điểm biệt lập giữa nồi cơm năng lượng điện ngơi nghỉ nước Nhật với giang sơn không giống là gì? Thị Phần Japan quan trọng độc nhất là unique. Hình như, nhiệt độ với ánh nắng mặt trời nước Nhật đổi khác thường xuyên đề xuất thành phầm cũng đề xuất gồm chính sách làm rét phù hợp. Vì vậy, họ luôn luôn áp dụng technology cao lẫn vào quá trình phân phối mặt hàng này. Với các giang sơn khác, người sử dụng chọn lọc thành phầm theo Chi phí. Do kia, cùng một đơn vị thêm vào, bạn sẽ thấy cóhầu hết nồi cơm điện được bán ra với giá tốt hơn mà lại gồm ít chức năng so với một sản phẩm sinh sống quốc tế. Đó đó là lí vì vì sao đa số người ước ao download hầu hết sản phẩm rất tốt rộng hay kiếm tìm kiếm các thành phầm lắp nhãn “Made in Japan” (Sản xuất tại Nhật Bản).

Bạn đang xem: Bán nồi cơm điện nhật bản nội địa bãi

Lúc mua, các bạn cũng đề nghị lưu ý cho các dịch vụ Bảo hành với các hình thức dịch vụ không giống sau khi mua sắm chọn lựa nhé.

1. Nồi cơm năng lượng điện cao tầnTIGER 2trăng tròn V IH với lòng nồi bằng gnhỏ sứ

*

thắng lợi.rakuten.co.jp

*

www.amazon.teo.jp

Nồi cơm trắng năng lượng điện này còn có kết cấu lớp phủ cùng với cảm giác mặt trời xa tương tự như như sứ đọng thật. Lòng nồi phía bên trong được gia công bởi sđọng với 5 lớp sơn đậy cùng nắp bên phía trong cũng rất được che một tờ sứ đọng. Cơm nấu bởi nồi cơm năng lượng điện này vẫn ngon với dẻo nlỗi cơm làm bếp bởi nồi sđọng trên nhà bếp lửa. Nồi cơm trắng này có 21 chế độ đun nấu cho chính mình tùy chọn.

TIGERJKL-T10W (5,5 cốc)

Giá 97.000 yên~ (JKL-T15W (8 cốc) 100.000 yên~)Nồi cơm năng lượng điện cao tầncó khả năng chuyển nhiệt tốt với lòng nồi tất cả đậy sứAC: 220VNgôn ngữ hiện trên màn hình LCD: Tiếng AnhNgôn ngữ phía dẫn: Tiếng Nhật/ Tiếng Hoa/ Tiếng AnhSản xuất trên Nhật Bản

HP: www.yodobashi.com(Chỉ cung cấp tiếng Nhật)

2. Nồi cơm điện/ Nồi hâm sôi Micom cao tần IH TIGER

*

global.rakuten.com

Được tô bao phủ 3 phần trong kia gồm một tờ bằng đồng đúc, nồi cơm trắng năng lượng điện này sẽ giúp đỡ cơm chín phần đa. Với những tính năng cơ phiên bản như: nấu nướng cơm trắng, làm bếp cháo, hầm, nồi cơm điện này còn có hình dạng làm bếp cơ chế “phân tử gạo dài” cực kì rất dị. Gạo phân tử dài chỉ gồm ngơi nghỉ miền Nam Trung Quốc với các nước Đông Nam Á, chính vì như thế, cơ chế làm bếp vẫn khác cùng với loại gạo nlắp, trònsinh hoạt Nhật Bản.

TIGER JKL-A10W (5,5 cốc)

31.000 im ~ (JKW-A18 (8 cốc) 34.000 yên~)Nồi cơm điện cao tầncùng với 3 lớp tia hồng ngoại xa được tủ trong tâm nồi chống dính tốtAC: 220VNgôn ngữ hiện trên màn hình hiển thị LCD: Tiếng AnhNgôn ngữ phía dẫn: Tiếng Nhật/ Tiếng Hoa/ Tiếng AnhSản xuất tại Nhật Bản

HP: www.biccamera.com/bc/disp/CSfGoodsPage_001.jsp?GOODS_NO=1985304 (chỉ cung ứng giờ Nhật)

3. Nồi cơm trắng điện/ Nồi hâm nóng áp suất cao tầnZOJIRUSHI IH

*

công trình.rakuten.co.jp

*

www.dutyfreejp.com

Nồi cơm điện này còn có những tính năng được thiết kế với đặc biệt tương xứng cho những người chi tiêu và sử dụng nước ngoài: làm bếp gạo dài/ gạo lứt cùng hai chính sách đun nấu cháo (cháo lỏng, cháo đặc), đam mê phù hợp với hương vị China.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Tóc Duỗi Cúp Cùng Parisvietnam, Cách Chăm Sóc Tóc Duỗi Chuẩn Salon Tại Nhà

Zojirushi NP-HIH10 (5,5 cốc)

59.000 yên~ (NP-HIH18 (10 cốc) 68.000 yên~)Nồi cơm năng lượng điện áp suất cao tầnvới lòng nồi tnắm bạc.AC: 220-230VNgôn ngữ hiển thị trên màn hình LCD: Tiếng Anh/ Tiếng HoaNgôn ngữ phía dẫn: Tiếng Nhật/ Tiếng Hoa/ Tiếng Hàn/Tiếng Anh Sản xuất trên Nhật Bản

LƯU Ý: Mặc dù “Nồi cơm trắng năng lượng điện gia sức nóng HAGAMA của ZOJIRUSHI” đã cực kỳ rất được ưa chuộng mà lại ngày nay chưa xuất hiện phiên bản thế giới.

HP: www.amazon.teo.jp(Chỉ hỗ trợ giờ Nhật)

4. Nồi cơm năng lượng điện & Hâm rét cao tầnZOJIRUSHI IH

*

www.meijoybest.com

Với cơ chế thoát tương đối nước giỏi, nồi cơm điện này còn có công suất nấu ăn tốt nhất. Chỉ với một số loại nồi này chúng ta có thể đun nấu được tương đối nhiều kiểu dáng gạo bao gồm gạo Trắng, gạo lứt hay những các loại hỗn hợp khác.

ZOJIRUSHI NP-HLH10XA (5,5 cốc)

37.000 yên~ (NP-HLH18XA (10 lon) 41.000 yên~)Nồi cơm điện cao tầnAC: 220-230VNgôn ngữ hiện trên màn hình LCD: Tiếng AnhNgôn ngữ phía dẫn: Tiếng Nhật/ Tiếng Anh/ Tiếng Hoa/ Tiếng HànSản xuất trên Nhật Bản

HP: www.amazon.co.jp(Chỉ cung ứng giờ đồng hồ Nhật)

5. Nồi cơm năng lượng điện cao tần áp suất chân ko TOSHIBA

www.amazon.teo.jp

*

everybodyeatswell.blogspot.jp

So với những thành phầm khác, sản phẩm nồi cơm điện này của Toshicha gồm lòng nồi được tgắng bằng một tấm sắt dày 5milimet. Loại nồi này giúp làm cho sự đối lưu giữ sức nóng nlỗi một lò nung truyền thống. Ngoài ra, công nghệ chân ko giúp đỡ bạn làm bếp cơm trắng hối hả và duy trì nóng đến cơm trắng không biến thành khô trong suốt 40 giờ đồng hồ. Chế độ có tác dụng nóng cũng có không ít lựa chọn áp suất đa dạng mẫu mã, đã cân xứng với nhu cầu của bạn khi đun nấu nạp năng lượng.

TOSHIBA RCDU10W (5,5 cốc)

58.000 yên~ (RCDU18W-R (10 lon) 63.000 yên~)Nồi cơm trắng năng lượng điện cao tầnvới technology chân không cùng áp suấtAC: 220VNgôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Nhật/ Tiếng Hoa/ Tiếng Hàn/ Tiếng AnhSản xuất trên Nhật Bản

HP: www.yodobashi.com(Chỉ cung ứng giờ Nhật)

6. Nồi cơm trắng năng lượng điện cao tần áp suất cùng hơi IH HITACHI 1,0 L 5,5 ly

*

www.dutyfreejp.com

*

công trình.rakuten.teo.jp

Nồi cơm điện này thực hiện technology của hãng Hitađưa ra – thổi nấu bằng áp suất với khá nước,với lòng nồi bằng sắt cùng technology bình duy trì sức nóng. Do vậy, chúng ta không nhất thiết phải thêm nước hay đề nghị lo ngại về câu hỏi khá nước đang làm bạc mầu xuất xắc hư vỏ xung quanh. Chế độ nấu ăn cơm nhị bước để giúp đỡ bạn bao gồm một nồi cơm thật ngon ngay cả khi chúng ta nấu ít.

HITACHI RZ-W2000Y-W (5,5 cốc)

108.000 yên~Nồi cơm trắng điện cao tầnquality cùng với lòng nồi bằng sắt với chế độ làm bếp nhị bước bởi áp suất với tương đối nước.AC: 220-230VNgôn ngữ hiển thị trên screen LCD: Tiếng Anh/ Tiếng HoaNgôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Anh/ Tiếng Hoa/ Tiếng Hàn/ Tiếng NhậtSản xuất tại Nhật Bản

HP: www.yodobashi.com(Chỉ hỗ trợ giờ đồng hồ Nhật)

7. Nồi cơm điện cao tầnWarm Jar Panasonic

*

item.rakuten.co.jp

*

blog.kobesacom.teo.jp

Đặc tính rất nổi bật của nồi cơm trắng điện chính là áp suất biến đổi cùng chính sách nhiệt độ đồng phần đa giúp cơm đã chín hầu hết. Chế độ nhiệt độ hoàn toàn có thể biến đổi lập cập giữa cái đối lưu bên phía trong và bên ngoài nhằm cơm trắng không biến thành sinh sống hoặc chín vượt. Lòng nồi bởi gbé được bao phủ lớp bột kyên ổn cươnggóp tăng cường mức độ bền với năng suất cao. Có kèm giá chỉ hấp.

Panasonic SR-SSS105 (5,5 cốc)

151.000 yên ổn ~ (SR-SSS185 (10 cốc) 160.000 lon~)Nồi cơm trắng năng lượng điện bao gồm lòng nồi bao phủ lớp bột klặng cương cứng, thực hiện technology làm bếp tiến bộ "Đun nhị lần" – kết hợp áp suất thay đổi và công nghệ trộn vươn lên là tần.AC: 220VNgôn ngữ hiển thị trên màn hình hiển thị LCD:Ngôn ngữ hướng dẫn: Tiếng Anh/ Tiếng Hoa/Tiếng NhậtSản xuất tại Nhật Bản

HP: panasonic.jp/tourist/en/suihan/