Doraemon: nobita và những dũng sĩ có cánh

Doraemon là tập phim hoạt hình Nhật bạn dạng nổi tiếng, gắn sát với tuổi thơ của không ít trẻ em Việt Nam. Bộ phim mang mang lại nhiều bài học hữu dụng cho các nhỏ xíu về gia đình, tình bạn. Nội dung bài viết này sẽ gửi đến các bạn top 25 tập phim phim hoạt hình Doraemon dài hay nhất khiến cho các nhỏ bé thích mê nhé!


1Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi - Kachi Kochi Nobita"s Antarctic Big Adventure (2017)


Nobita Và truyền thuyết Người to đùng Xanh có nội dung nêu cao tinh thần đảm bảo môi trường với mang ý nghĩa sâu sắc sâu sắc về tình bạn. Bộ phim truyện kể về Nobita, bạn đi thu thập một cây non cùng sử dụng báu vật của Doraemon để biến chuyển nó thành một hình hài rồi đặt nó tên là Kibou

Kibou sống cùng Nobita và trở thành 1 phần của gia đình, cơ mà một sự cố xảy ra khi Kibou phải quay trở lại "Hành tinh cây" và không thể sống thuộc Nobita được nữa.

Bạn đang xem: Doraemon: nobita và những dũng sĩ có cánh

10Nobita cùng Chuyến cảm thấy Vào Xứ Quỷ - Nobita New Great Adventure Into The Underworld (2007)


Trong một đợt tình cờ, Nobita Doraemon nhận nuôi một chú chó với đặt thương hiệu nó là Ichi. Mặc dù nhiên, có một vài vấn đề khiến cho Nobita không thể thường xuyên nuôi nó được nữa. Vị vậy, Nobita Doraemon quyết định đưa chú chó Ichi trở về thời kỳ 300 triệu năm trước, khi khủng long thời tiền sử và con bạn chưa xuất hiện.

Doraemon đã thực hiện máy tiến hóa sẽ giúp đỡ mèo với chó tự thực hiện máy để tạo nên thức ăn. Tuy nhiên, điều bất thần xảy ra lúc cả hai quay trở về thăm chú chó Ichi thì khu vực đây đã trở thành một quốc gia văn minh và tân tiến của chó mèo. Điều gì đã xẩy ra ở đây? Hãy xem tình tiết câu chuyện như thế nào qua cỗ phim Nobita Ở quốc gia Chó Mèo nhé!

13Nobita và Những pháp sư Gió túng thiếu Ẩn - Doraemon: Nobita & The Wind Wizard (2003)


Trong khi giúp phụ nữ của thần gió trở về thảo nguyên mới, nhóm bạn Nobita đã gặp các pháp môn sư gió cùng vô tình vướng vào một trận chiến giữa hai cỗ tộc. Trong cuộc chiến này, Suneo đã bị vong hồn pháp sư Ugandan ám, Doraemon bị mất chiếc túi thần kỳ, Nobita bị rơi vào cảnh hang núi cùng đằng tiếp nối là âm mưu của một pháp sư bí hiểm thao túng thiếu mọi thứ. Nhóm các bạn của Nobita sẽ làm như thế nào để thừa qua? Hãy coi phim Nobita và Những pháp sư Gió túng Ẩn để biết câu trả lời!

14Cuộc Chiến Ở Xứ Sở Robot - Nobita In The Robot Kingdom (2003)


Cuộc Chiến Ở Xứ Sở Robot bắt đầu lúc nhóm Nobita bắt gặp một cậu nhỏ xíu robot kì khôi đến từ máy đặt hàng tương lai. Họ đang tìm cách đi mang lại hành tinh của cậu bé bỏng nhưng lại gặp vô số khó khăn, thậm chí là nhiều bảo vật của Doraemon bị rơi mất. Vì vậy, họ đã đi vào nhà ts Capek để dựa vào giúp đỡ.

Thế nhưng, tại phía trên họ lại vô tình biết được "Kế hoạch tái tạo lại Robot" của nàng hoàng Jane với mục tiêu loại bỏ xúc cảm của robot cũng giống như là trả lại mối thù mất cha. Trên đây, nhóm chúng ta Nobita đang cứu cô gái hoàng khi cô bị fan em của tiến sỹ Capek truy xua đuổi và cố gắng giết cô. Bằng tất cả sự chân thành, những người bạn của Nobita đã thuyết phục nữ hoàng giới hạn "Kế hoạch tái sinh sản robot" và sống trong chủ quyền với những người máy.

15Nobita và Những hero Có Cánh - Nobita khổng lồ Tsubasa No Yūsha Tachi (2001)


Bộ phim đề cập về một lượt nhóm chúng ta Nobita đang tìm kiếm kiếm chú chim tô ca của Shizuka bị mất thì tình cờ gặp một cậu nhỏ xíu người chim. Sau đó, các bạn và Nobita đã cùng cậu nhỏ nhắn này đi vào trái đất thần bí của rất nhiều chú chim sẽ sinh sống. Lúc để chân cho vùng đất gồm đôi cánh, nhóm bạn Nobita đã gặp phải không ít điều băn khoăn và kỳ lạ. Hãy theo dõi Nobita và Những anh hào Có Cánh để xem chi tiết về cuộc thám hiểm này.

16Nobita Và truyền thuyết thần thoại Vua phương diện Trời - Nobita and The Legend Of The Sun King (2000)


Trong lúc tìm kiếm nơi cất giấu những bài bác kiểm tra bị 0 điểm của mình, Nobita đã vô tình phát hiện ra một cảnh giới kỳ lạ. Tại đây hoàng tử của vương quốc này và Nobita đã hoán thay đổi danh tính mang lại nhau. Cỗ phim Nobita Và truyền thuyết Vua phương diện Trời cũng là hành trình đầy thú vị của tập thể nhóm bạn Nobita đến vương quốc mặt trời nhằm cứu Nobita và giúp hoàng tử tàn phá mụ phù thủy tàn ác tại đây.

Xem thêm: 50 Mẫu Hình Tô Màu Cong Chua, 99 Tranh Tô Màu Những Công Chúa Nổi Tiếng Disney

17Doraemon: Nobita Du Hành biển Phương phái nam - Nobita No Nankai Daibōken (1998)


Cuộc hành trình bắt đầu khi team bạn Nobita đi săn kho tàng và nhỏ tàu của mình vô tình bị rơi vào thế kỷ 17 vị sự xáo trộn không khí và thời gian. Phần lớn rắc rối tiếp tục xảy ra khi chúng va đề xuất tàu giật biển, Nobita bị rơi xuống đại dương. Những bạn Nobita phải làm cái gi để bay khỏi trở ngại và trở về nhà? Hãy coi phim Nobita Du Hành biển khơi Phương Nam để biết hiệu quả nhé!

18Đấng Toàn Năng Nobita - Nobita No Sousei Nikki (1995)


Để góp Nobita hoàn thành bài thuyết trình công nghệ của mình, Doraemon đã tạo nên "Trái khu đất thu nhỏ" từ hầu hết giai đoạn trước tiên của vũ trụ cho tới khi xuất hiện loài người. Bộ phim Đấng Toàn Năng Nobita là cuộc phiêu lưu tìm hiểu vũ trụ của tập thể nhóm bạn Nobita vào thế giới thu nhỏ dại và những mẩu truyện thú vị, bất ngờ đã xẩy ra ở đây. 

19Nobita Và cha Chàng Hiệp Sĩ ảo tưởng - Nobita"s Three Visionary Swordsmen (1994)


Nobita Và ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ là bộ phim truyền hình kể về cuộc hành trình đắm ngập trong giấc mơ cùng hóa thân thành hầu hết hiệp sĩ trong câu chuyện của nhóm bạn Nobita. Mặc dù nhiên, họ băn khoăn rằng đó chính là thủ đoạn thâm độc của kẻ muốn hủy hoại ngân kiếm sĩ. Từ bỏ đó, bắt đầu cuộc dò ra đầy nguy hiểm, trở ngại và kỳ thú như mơ cùng nhóm Nobita.

20Nobita Và quốc gia Trên Mây - Nobita và The Kingdom Of Clouds (1992)


Nobita Và quốc gia Trên Mây là tập phim ghi lại cuộc thám hiểm của Nobita và những người bạn của mình cùng nhau tạo nên vương quốc trên 9 tầng mây nhờ bảo vật thần kỳ Doraemon. Vương quốc này đã mang đến vô số điều túng ẩn, thú vị đến từ những fan trên thiên đàng, dẫn dắt nhóm bạn Nobita bắt đầu chuyến hành trình khám phá quốc gia trên mây. Hãy coi phim nhằm cùng khám phá của hành trình này nhé!

21Nobita Ở Xứ Sở nghìn Lẻ Một Đêm - Nobita"s Dorabian Nights (1991) 


Nobita Ở Xứ Sở nghìn Lẻ Một Đêm bắt đầu khi Nobita và Shizuka mượn đôi giầy thần kỳ từ Doraemon và cách vào thế giới cổ tích của mẩu truyện nghìn lẻ một đêm. Rắc rối ban đầu ập tới khi Shizuka gặp tai nạn và bị mắc kẹt sinh hoạt xứ sở tía Tư. Cũng chính vì vậy, nhóm Nobita đã ra quyết định phiêu giữ vào thế giới cổ tích để giải cứu Shizuka khỏi thương hiệu trộm Abujin và đồng bọn.

22Nobita Tây Du ký - Doraemon: The Record Of Nobita"s Parallel Visit to lớn The West (1988)


Nobita Tây Du Ký kể về một lượt vì mong muốn trở thành Tôn Ngộ Không nên Nobita đã dùng báu vật của Doraemon để ban điều cầu cho mình. Tuy nhiên, vày sự vụng về của mình, cậu sẽ quên tắt máy cùng thả hết yêu quái ra ngoài. Chình vày vậy, nhóm bạn Nobita đã phải hóa thân thành các nhân đồ gia dụng trong Tây Du Ký để phá hủy yêu quái và họ đã bao hàm trải nghiệm tuyệt vời nhất của một chuyến lưu lạc kỳ thú.

23Nobita cùng Hiệp Sĩ dragon - Doraemon: Nobita và The Knights On Dinosaurs (1987)


Bộ phim đề cập về một đợt Suneo đi lạc vào hang động nhưng Doraemon đã tạo thành để nhóm Nobita nghỉ ngơi. Trong khi tìm đường đến hang động khu vực Suneo bị lạc, bọn họ vô tình phát hiện ra nhân loại của loài lớn long, loài đang tuyệt chủng những năm trước. Chủ yếu tại đây, nhóm chúng ta Nobita đã search thấy Suneo và hiểu rằng kế hoạch đoạt được trái khu đất của người lũ ông lớn long. Nhóm các bạn Nobita sẽ làm cái gi để ra khỏi nơi này? xem phim Nobita cùng Hiệp Sĩ Rồng để hiểu được tác dụng nhé!

24Nobita và Binh Đoàn fan Sắt – Nobita and The Steel Troops Original (1986)


Nobita và Binh Đoàn tín đồ Sắt kể về cuộc chiến đấu của binh đoàn người máy phòng lại thủ đoạn thôn tính Trái đất xuất phát điểm từ một hành tinh khác liên kết với Trái đất. Khi trận chiến nổ ra, nhóm của Nobita đã làm cho cho Zanda Klos thay đổi - cô gái người máy đến từ hành tinh tuy vậy sinh cùng với Trái đất tất cả sứ mệnh tò mò và giúp lực lượng người máy đoạt được Trái đất, nhằm thuyết phục đội quân người máy kết thúc xâm lược Trái đất.

25Nobita Và trận đánh Vũ Trụ - Nobita"s Little Star Wars (1985)


Nobita Và trận chiến Vũ Trụ bắt đầu khi Nobita tình cờ phát hiển thị một chú thỏ hồng kỳ quái trong quần thể vườn của mình và biết được rằng chú thỏ này đến từ hành tinh Parika - địa cầu này đã bị tấn công bởi một công ty khai thác. Khi nhận thấy tiếng kêu cứu, nhóm Nobita quyết định tham gia hành trình dài giải cứu hành tinh, cùng cuộc đấu tranh của các hero nhí ban đầu từ đó.


Trên đó là top 25 tập phim phim hoạt hình Doraemon nhiều năm hay nhất khiến các bé bỏng thích mê mà Điện sản phẩm XANH chia sẻ đến bạn, mọi tin tức thắc mắc quý khách hãy để lại dưới để được hỗ trợ ngay và luôn luôn nhé!


Từ khóa: top tập phim doraemon nhiều năm hay nhất, đứng đầu phim doraemon tập nhiều năm hay nhất, top các phim doraemon tập dài, doraemon tập dài hay nhất, đứng top phim

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí tổn gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)