NICKELODEON CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Share:
Địa lý & du ngoạn công nghệ chính trị, luật pháp & chính phủ nước nhà văn vẻ giải trí & văn hóa đại bọn chúng rộng

Nickelodeon , còn được gọi là Nick , fan Mỹkênh truyền hình cáp , triệu tập vào chương trình giành riêng cho trẻ em. Nó là trong những mạng được tấn công giá tối đa trong lịch sử hào hùng của truyền hình cáp.

Bạn đang đọc: Nickelodeon chương trình truyền hình

Kênh ra mắt với tên thường gọi Pinwheel vào trong ngày 1 mon 12 năm 1977, lúc đầu phát sóng chương trình giáo dục và đào tạo từ khắp khu vực trên nhân loại trong 12 tiếng một ngày, không tồn tại quảng cáo. Được đổi tên thành Nickelodeon vào thời điểm năm 1979, kênh đã không ngừng mở rộng dòng chương trình gốc, cuối cùng bao hàm chương trình hài kịch phác hoạ thảoBạn cấp thiết làm điều này trên truyền hình . Loạt phim do Canada sản xuất, lần đầu tiên được phạt sóng bên trên một đài địa phương ngơi nghỉ Ottawa , gây chăm chú vì đã khởi nguồn cho việc áp dụng chất nhớt xanh lá cây sở hữu tính hình tượng và tiếp tục của kênh một trong những năm đầu.

Mặc dù chương trình đó đã trở thành một thành công nhã nhặn vào đầu trong thời gian 1980, Nickelodeon nói bình thường bị xếp hạng ảm đạm và phần lớn không bổ ích nhuận, vấn đề đó đã hệ trọng mạng lưới phải tái tạo lại thiết yếu nó một lần nữa. Năm 1983, nó bắt đầu phát sóng quảng cáo và năm tiếp theo đó, nó bắt tay vào trong 1 chiến dịch nhằm lột xác hình ảnh của mình như một mạng lưới giáo dục thân thiện với gia đình và rứa vào kia quảng bá bạn dạng thân như một kênh giải trí giành cho sở ưng ý thực sự của trẻ con em. Trong tầm vài tháng, Nickelodeon đã tất cả chỗ đứng vững chắc và kiên cố và cùng rất sự thông dụng của những chương trình mừng rơn không phức tạp như chương trình trò chơi giành riêng cho trẻ nhỏ Double Dare, nó nhanh chóng trở thành đài truyền hình giành cho trẻ em được yêu thương thích số 1 của Mỹ. Đồng thời, nó reviews một khối lịch trình buổi tối có tên Nick at Nite, chiếu đi phát lại những chương trình truyền hình kinh khủng được người xem béo tuổi yêu thích. Đến đầu trong thời hạn 1990, mạng này từ hào tất cả cơ sở phân phối tại công viên giải trí Universal Studios Florida tương tự như tạp chí của riêng biệt mình.

Xem thêm: Trồng Cây Trong Chum Vại " Của Bà Mẹ Phố Núi, Lu Nước Phong Thủy

Năm 1991 Nickelodeon ban đầu phát sóng những phim hoạt hình gốc, ví dụ là Doug (1991–94), The Ren & Stimpy Show (1991–96), vàRugrats (1991–2004). Vào giữa những năm 1990, mạng đang trở thành kênh vô tuyến cáp số một được giám sát và đo lường bởi tổng số bạn xem từng ngày và các chương trình sau này, chẳng hạn như hoạt hìnhSpongeBob SquarePants (1999–) và phim sitcom hành vi trực tiếp iCarly (2007–12), liên tục được xếp hạng trong số các công tác truyền hình cáp bao gồm tỷ suất tín đồ xem tối đa tại Hoa Kỳ . Những dịch vụ của Nickelodeon nhắm vào trẻ chủng loại giáo, một nguyên tố chính khiến cho thành công của nó, bao hàm Blue"s Clues (1996–2006), Dora the Explorer (2000–14) với Go, Diego, Go! (2005–11).


Nhận quyền truy vấn độc quyền vào nội dung từ Ấn phiên bản đầu tiên năm 1768 của cửa hàng chúng tôi với đăng ký của bạn. Đăng ký kết ngay hôm nay

Một số mạng đang bị tách khỏi Nickelodeon, bao gồm TV Land (ra đôi mắt năm 1996), giống hệt như Nick at Nite, vẫn phát sóng các chương trình mạng truyền hình cũ; Nickelodeon Games and Sports for Kids (1999–2007; hồi phục thành Nick Games vào thời điểm năm 2019); Noggin (1999), giành riêng cho khán giả nhỏ tuổi tuổi; Nicktoons (2002), chiếu loạt phim hoạt hình hiện tại với cũ hơn; với N (2002), dành cho những người xem vị thành niên. Năm 2009, Noggin và N được đổi tên lần lượt là Nick Jr với TeenNick sau các khối lập trình sẵn chạy nhiều năm trên mạng mẹ. Nickelodeon cũng đã cho mượn tên với khái niệm của mình cho các phiên bạn dạng quốc tế.

Kể từ năm 1995 Nickelodeon Movies đã tiếp tế phim dành riêng cho trẻ em, những phim trong những đó được đưa thể từ rất nhiều cuốn sách danh tiếng hoặc loạt phim truyền hình của mạng. The Rugrats Movie (1998) trở thành bộ phim truyện hoạt hình trước tiên không phải của Disney đạt doanh thu hơn 100 triệu đô la, với Rango (2011) đang giành được Giải Oscar đến Phim hoạt hình hay nhất. Bên cạnh ra, một vở nhạc kịch Broadway dựa vào SpongeBob SquarePants sẽ chạy từ thời điểm năm 2017 mang lại năm 2018.

Bài viết liên quan