NHUỘM QUẦN ÁO BẰNG MỰC VIẾT

Share:

Học ngay biện pháp nhuộm xống áo bằng mực viết tiếp sau đây của grimaceworks.com’s BLOG để đổi mới những bộ áo quần cũ kỹ của doanh nghiệp thành những cỗ quần áo hiện có màu sắc chân thật không khác gì những cỗ quần áo mới sắm tại cửa ngõ hàng. Hãy điểm màu sắc cho những chiếc quần áo solo điệu của chúng ta thành những cái quần áo mới lạ, rất dị với những tuyệt kỹ vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang đọc: Nhuộm quần áo bằng mực viết

Bạn đang xem: Nhuộm áo quần bằng mực viết

Cách nhuộm quần áo bằng mực viết

Cách nhuộm áo bởi mực viết không khó. Tuy nhiên các bạn cần phải thật chú ý cẩn thận vì nếu như không màu áo nhuộm kết thúc của các các bạn sẽ không được rất đẹp và ăn màu may mắn muốn. Để nhuộm áo bằng mực viết, các bạn cần:

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Áo thun/sơ mi.Mực viết.Găng tay.Chậu.

Các cách thực hiện

Bước 1. tháo bỏ những vật trang trí cùng nút bên trên áo.

Nhúng áo vào nước để triển khai ướt áo.

Xem thêm: Phụ Kiện Trang Trí Giáng Sinh Không Bao Giờ Lỗi Mốt, Trang Trí Noel Giá Tốt Tháng 11, 2021

Bước 3. cho mực vào một trong những chậu nước một biện pháp từ từ để mực không bị bắn ra bên ngoài.


*

*

*

*

*

Để nhuộm quần jeans thành công, các bạn cần phải lưu ý hầu hết điều sau:

Quần jeans có thể nhuộm với mực viết đề xuất là quần màu trắng hoặc tất cả màu tương tự với màu sắc mực.Vì khi nhuộm, khoanh vùng nhuộm thường xuyên bị bẩn nên bạn lên sử dụng nilông hoặc vải phủ lên để né mực bị dây ra ngoài.Khi nhuộm, bạn nên đeo gang tay để da tay không bị ảnh hưởng.Cần xác định xem trọng lượng của quần jeans để căn tỉ lệ mực buộc phải để nhuộm.Sau khi nhuộm xong, chúng ta không đề xuất giặt quần jeans với nước rét vì lúc ấy quần jeans sẽ ảnh hưởng co lại.Khi mang đến quần jeans vào nồi đun bên trên bếp, các bạn cũng có thể cho vào trong nồi chút muối nhằm quần jeans nạp năng lượng màu hơn.Sau khi nhuộm xong xuôi cần nên kiểm tra quần jeans được nhuộm phần lớn màu trước khi đem quần đi giặt và phơi.Không cần cuộn quần jeans lại bởi khi nhuộn quần jeans sẽ không được đa số màu.Tránh nhằm quần bị cuộn hoặc xoắn khi hòn đảo vì sẽ khiến quần không các màu.Nên giặt quần jeans bằng tay với nước sạch mát mà tránh việc dùng bột giặt với lần giặt đầu nhằm mực nhuộm không bị trôi đi.Khi phơi quần jeans phải phơi từ bỏ nhiên.

Cách nhuộm áo xống bằng mực viết mà grimaceworks.com’s BLOG vừa lý giải rất đơn giản và dễ dàng phải không nào? bạn còn chần chừ gì nhưng không demo ngay sau khi đọc xong bài viết này cơ chứ? Hãy biến những cái quần áo sắp quăng quật đi của chính bản thân mình thành các chiếc quần áo new có phong cách riêng thôi nào.

Bài viết liên quan