NHỮNG THIÊN THẦN NHANH NHẠY

Share:

Tuổi 20 lộ diện thật nhiều thời cơ mới và thách thức mới dành chocác bạn teen khi chúng ta chính thức cách vào cuộc sống thường ngày trưởng thành,tự lập hơn. Những trường hợp bất ngờ, thú vị xảy đến mỗi ngày hứahẹn đa số trải nghiệm thật cực nhọc quên cho tuổi trăng tròn tươi đẹp.

Bạn đang đọc: Những thiên thần nhanh nhạy

*

Dự án phim ngắn "Những ThiênThần nhanh Nhạy" ưng thuận lên sóng

Lấy xúc cảm từ những cô bé tuổi đôi mươi tươi trẻ, thông minh, xinhđẹp, loạt phim ngắn "Những Thiên Thần cấp tốc Nhạy" đánh dấu nhữngkhoảnh khắc cực nhọc quên của tuổi trăng tròn và tài năng tự tin bội phản ứngtrước mỗi tình huống bất ngờ thú vị trong cuộc sống thường ngày bằng bao gồm sựthông minh và nhạy bén của tuổi trẻ.

Bộ phim dành riêng cho bất cứ ai đã, vẫn và sắp đến trải qua tuổi trăng tròn tươiđẹp của riêng biệt mình.

Dàn diễn viên trẻ và những mẩu chuyện kể sinhđộng

Cách kể chuyện sinh động và tạo tình huống bất thần cũng sẽkhiến cho người theo dõi theo dõi phim mang lại tận phần nhiều phút cuối cùng.Những khuôn mặt được giới trẻ yêu ưng ý mang thiết yếu con fan cũngnhư những tình huống thật của mình vào mẩu truyện phim khiến cho"Những Thiên Thần nhanh Nhạy" trở nên đặc sắc hơn một bộ phim truyền hình giảitrí hay gặp. Các bạn sẽ bắt gặp mặt Khởi My với dòng "xế hộp" hoànhtráng nhưng mà lại kẹt cứng ở góc đường và lo lắng vì... Sợ hãi trễshow. Danh Tùng mệt mỏi vì phải trưng bày cho ba chị em một … ngườibạn gái mà xưa nay anh chỉ kiếm tìm mọi phương pháp chống chế. Biện pháp mở nút thắttài tình của biên kịch đang làm cho những người xem ...phì cười trước nhữnggiải pháp thiết yếu nghĩ tới.

*

Khởi My lần đầu gặp gỡ sự gắng với"xế hộp"

*

Danh Tùng vướng cần tình huốngkhó xử với … nhị vị phụ huynh

Ba nhân vật chính - đầy đủ "thiên thầnnhanh nhạy" - Giang, Hà và Ngọc được chế tạo một biện pháp sống độngqua hình ảnh ba cô sinh viên tươi trẻ và năng động. Với những tínhcách và năng lực riêng hỗ trợ lẫn nhau, họ đang trở thành một nhómlàm việc ăn ý đồng hành cùng các "sao" giúp họ giải quyết những rắcrối hết sức đời thường. Ba khuôn mặt diễn viên bắt đầu hóa thân vào nhânvật bằng chính sự tươi trẻ với yêu đời của thiết yếu họ làm cho bộ phimtrở nên gần gụi hơn với những người xem.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước Vina Phone Tháng 70K 90K Nhận 60Gb, 120Gb Data 4G

Những "khán mang trung thành" đầu tiên

Dù chỉ mới trình làng những tập thứ nhất nhưng loạt phim ngắn củaKotex Pro đã làm chuộng những nhân thứ khá "nặng ký" vào lànggiải trí.

Đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng gồm lời khen về việc thử mức độ với loạihình phim ngắn - vốn chưa hẳn là thịnh hành trên thị phần phimViệt Nam. Tự nhấn mình không được "mát tay" lắm cùng với phim ngắn, vịđạo diễn danh tiếng này cũng hiếu kỳ để được "bắt lỗi" phần nhiều tìnhhuống vui nhộn trong phim.

*

ĐD Nguyễn quang quẻ Dũng từ bỏ nhậnkhông được "mát tay" với phim ngắn

Mang ánh mắt của một diễn viên đã tương đối thành công với khá nhiều bộphim điện ảnh cũng như truyền hình, Vân Trang tỏ bày sự thích thúvới lối diễn xuất vơi nhàng, chân thật và rất độc đáo của 3 gương mặtdiễn viên chính hoàn toàn mới.

*

Vân Trang thích diễn xuất chânthật của dàn diễn viên mới

Còn MC Tùng Leo thì lại sệt biệt quan tâm đến cách sản xuất tìnhhuống vừa vui nhộn vừa hợp lý lại rất hợp "gu" của các bạn trẻ.Là fan đồng hành cùng rất nhiều chương trình của độ tuổi đôi mươi,Tùng Leo yêu thích cách tạo ra hình cùng tính cách của cục ba "Những ThiênThần nhanh Nhạy".

*

Tùng Leo hâm mộ cách tạo ra hìnhcủa bộ cha "Những Thiên Thần cấp tốc Nhạy"

Chỉ mới ra mắt những tập thứ nhất nhưng tập phim đã nhấn đượcnhiều nhấn xét tích cực và lành mạnh của giới trình độ chuyên môn và phần đông giới trẻ.Liệu đầy đủ tập tiếp sau có thường xuyên làm rét được không chỉ có vậy sự quantâm của khán giả hay không?

Bài viết liên quan