Những Sản Phẩm Của Unilever

Share:

Unilever là cái thương hiệu mà họ không thể không nói tới khi nói về ngành hàng tiêu dùng. Vào cái gia tài thương hiệu hàng hóa đồ sộ, Unilever hiện hữu 100% trong những ngôi bên trên cố kỉnh giới. Tại Việt Nam, danh mục hàng hóa của Unilever tính đến thời điểm này có đến hơn 26 nhãn hàng có thương hiệu. Số đông mỗi một sản phẩm của Unilever tạo ra ra đã trở thành một chữ tín riêng biệt, phát triển mạnh mẽ. Đôi khi người tiêu dùng còn không nhận thấy đó là một brand của Unilever bởi vì sự quảng bá quá thành công của nhãn sản phẩm sản phẩm.

Bạn đang đọc: Những sản phẩm của unilever

Đôi đường nét về Unilever Việt Nam.

Unilever trên quả đât là một tập đoàn đa quốc gia, là sự kết hợp của 2 công ty Uni (Margarine Union) Hà Lan và doanh nghiệp Lever (Lever Brothers). Unilever sở hữu phần đông sản phẩm rất là nổi tiếng và thân quen với tín đồ tiêu dùng.

Unilever bước đầu hoạt động sale tại thị trường việt nam từ năm 1995 với hai đơn vị máy hiện đại tại thành phố hồ chí minh và Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới rộng 150 đơn vị phân phối trong đó bao gồm Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng grimaceworks.com và hơn 300.000 nhà buôn bán lẻ, Unilever việt nam đã chuyển sản phẩm của chính mình đến với từng người tiêu dùng. Số lượng ước tính mỗi ngày có cho 35 triệu các món đồ của Unilever được áp dụng và góp phần nâng cấp đáng kể điều kiện sức khỏe, vệ sinh cho những người dân, thực hiện sứ mệnh sinh sản dựng cuộc sống bền bỉ cho nhỏ người.

*
Unilever Việt Nam

Ở tiến trình tiền thân, Unilever Việt Nam là việc liên minh của 3 công ty tự do hoàn toàn là: liên kết kinh doanh Lever Việt Nam, Elida P/S cùng Bestfood

Công ty

Tổng Vốn Đầu Từ

(triệu USD)

Phần Trăm góp vốnĐịa điểmLĩnh vực hoạt động

Liên doanh Lever việt nam (1995)5666.66%Hà Nội & TP.HCMChăm sóc cá nhân và gia đình
Liên Doanh Elida P/S17.5100%TP.HCMChăm sóc răng miệng
Unilever Bestfood VN37.1100%TP.HCMThực phẩm, kem và những loại vật uống

Các yêu mến hiệu sản phẩm trong danh mục hàng hóa của Unilever được các nhà phân phối luôn luôn nhập đầy kho bắt buộc kể như: OMO, P/S, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, Viso, Rexona…Vì đó là những nhãn hàng đã trở thành người bạn thân thuộc trong mỗi căn nhà Việt.

Còn tất cả bao nhiêu nhãn sản phẩm thuộc tập đoàn lớn đa tổ quốc Unilever mà chúng ta chưa biết. Còn có bao nhiêu sự lầm lẫn rằng “nước rửa chén Sunlight là vì Sunlight sản xuất”? Dù các bạn là fan tiêu dùng hay là một đại lý phân phối, tôi tin bạn cũng biến thành đôi lần nhầm lẫn.

Xem thêm: Cách Cắt Áo Đầm Cơ Bản - Công Thức Dạy Cắt May Đầm

Danh mục sản phẩm & hàng hóa của Unilever.

Như đã nói, Unilever gồm trên 400 mến hiệu sản phẩm cùng hàng vạn skus bé được triển lẵm ở 190 quốc gia trên cố gắng giới. Tại Việt Nam, danh mục sản phẩm & hàng hóa của Unilever cũng rất đa dạng và phong phú, đáp ứng gần như tổng thể các yêu cầu trong cuộc sống của bé người. Danh mục thành phầm của Unilever Việt Nam tính tới nay có mang lại 26 nhãn hàng có thương hiệu, vào đó có tương đối nhiều Skus con ở mặt trong, được những thống kê phân nhiều loại vào 4 hạng mục chính như sau:

*
Danh mục sản phẩm & hàng hóa của Unilever1. Danh mục Sản phẩm âu yếm nhà cửa (Home care)Thương hiệu CIFThương hiệu OmoThương hiệu VisoThương hiệu Sunlight (Rửa chén)Thương hiệu Sunlight vệ sinh sànThương hiệu SurfThương hiệu ComfortThương hiệu Vim2. Danh mục sản phẩm chăm sóc, vệ sinh cá nhân (Personal Care)Thương hiệu AXEThương hiệu CloseupThương hiệu LuxThương hiệu Pond’sThương hiệu SunsilkThương hiệu TRESemme’Thương hiệu dầu gội đầu ClearThương hiệu HazelineThương hiệu DOVEThương hiệu LifebuoyThương hiệu RexonaThương hiệu VaselineThương hiệu P/S

3. Danh mục sản phẩm đồ ăn uống thức uống (Food và Drink)

Thương hiệu KnorrThương hiệu trà LiptonThương hiệu Kem WALL’SThương hiệu Unilever Food Solutions4. Danh mục thành phầm Water Purifier (Máy thanh lọc nước)Thương hiệu Unilever Pureit

Top những danh mục sản phẩm & hàng hóa thế mạnh của Unilever

Mặc dù tất cả nhãn hàng trong danh mục hàng hóa của Unilever đều sở hữu lượng reviews cao từ người sử dụng và sale tốt. Nhưng ở 1 số dòng sản phẩm thế mạnh, các nhà bán buôn nên lưu ý nhiều hơn. Đây là top các sản phẩm, nhãn hàng mà bất kỳ một nhà mua sắm nào cũng ko thể vứt qua.

OMO: chuyên viên giặt tẩy vết không sạch thì không có lý bởi gì lại không có trong từng gia đình. Cũng đều có nghĩa nó rất yêu cầu cho phân phối. Phải đảm bảo mặt mặt hàng này luôn luôn luôn bao gồm trong kho của mình.
*
Bán sỉ bột giặt OmoKem tấn công răng P/S; Closeup: chiếm sóng 2 nhãn hàng phệ trong tiêu chí sử dụng kem đánh răng của đại phần nhiều người Việt, Unilever nước ta đã cùng đang từng giờ trở thành yêu đương hiệu sát cánh đồng hành không tách rời với cuộc sống đời thường con người.Dầu gội Clear; Sunsilk; Dove; TRESemme’: Bộ sản phẩm gần như chiếm phần lĩnh toàn thể nhu cầu của người tiêu dùng về việc quan tâm tóc. Là nhãn mặt hàng thuộc quyền thiết lập của tập đoàn kinh doanh nhỏ Unilever, xuất hiện tại 69 quốc gia trên toàn nỗ lực giới.Knorr: hạt nêm Knorr? Nó chưa phải là chữ tín Knorr? đúng mực ra thì nó là 1 trong những nhãn hàng rất bạo dạn trong danh mục sản phẩm & hàng hóa của Unilever. Thống kê đến thấy, Knorr được tiêu thụ bởi 320 triệu người mỗi ngày.
*
Bán sỉ hạt nêm Knorr

grimaceworks.com – hãng sản xuất sản phẩm của Unilever

grimaceworks.com – đơn vị phân phối hàng tiêu dùng số 1 tại Việt Nam, là đơn vị phân phối uy tín, vững mạnh mạnh. Doanh nghiệp cổ phần hàng chi tiêu và sử dụng grimaceworks.com vừa phân phối các sản phẩm của Unilever chế tạo trong nước, vừa phân phối các danh mục hàng hóa của Unilever nhập khẩu từ các nước trên ráng giới.

Kinh nghiệm chuyển động xuất nhập khẩu trên 15 năm thuộc với năng lượng thị trường, grimaceworks.com đã trở thành công ty đối tác tin cậy, đầy tiềm lực cho các đại lý, nhà phân phối cấp thấp. Vì sao grimaceworks.com lại trở thành công ty đối tác thành công trong vấn đề phân phối các mặt hàng Unilever?

grimaceworks.com triển lẵm hàng tiêu dùng Unilever, sắm sửa cho các đại lý với mức giá giá sỉ tốt nhất, cân đối lợi nhuận của phiên bản thân cùng với các đối tác doanh nghiệp của mình, duy trì vững quan hệ hợp tác xuất sắc đẹp.Danh mục hàng hóa của Unilever nhưng mà grimaceworks.com phân phối tuyệt đối cam đoan 100% chủ yếu hãng.Các chế độ ưu đãi lôi cuốn thể hiện nay thành ý hòa hợp tác.

Bài viết liên quan