Những Điều Bí Ẩn Về Ma

Share:

Có mang lại một nửa số lượng dân sinh trên thế giới này tin vào sự vĩnh cửu của quỷ dữ và đều câu chuyện bí mật xung quanh nó. Những nhà công nghệ đã cùng đang liên tiếp tìm tìm câu trả lời cho thắc mắc "Liệu ma gồm thực sự tồn tại?". Tính đến nay, bọn họ đã có lời phân tích và lý giải cho một trong những những hiện tượng kỳ lạ ma quái trường tồn trong đời sống nhỏ người.

Bạn đang đọc: Những điều bí ẩn về ma

1. Sự kích đam mê điện của não


Rất nhiều người trẻ khỏe trên quả đât từng thấy được bóng fan lướt qua tầm mắt rồi lập tức biến chuyển mất. Chúng ta tin chính là linh hồn của tín đồ đã bị tiêu diệt hoặc ma quỷ.

Nhưng những nhà khoa học Thụy Sĩ sẽ tìm ra minh chứng để lý giải hiện tượng bí hiểm này. Khi triển khai kích thích điện não vùng đỉnh thái dương trái của một dịch nhân cô gái mắc dịch động kinh, cô nàng đó nói rằng gồm bóng fan ngồi phía đằng sau và nhại lại mọi cử rượu cồn của mình.

Nguyên nhân là do những nhà khoa học kích mê thích điện vùng não phụ trách giúp con người xác định ý thức về bạn dạng thân, giúp phân biệt sự biệt lập giữa bọn họ và những người dân khác. Khi đó họ đang tưởng tượng ra bóng tín đồ bắt chước vào đầu.

Tóm lại khi cỗ não vận động bất thường, các người mạnh bạo và tinh thần phân liệt phát hiện bóng ma và các sinh vật khác ví như người xung quanh hành tinh...

2. Ảnh hưởng trọn của vô thức


Bàn mong cơ là 1 trò chơi vai trung phong linh phổ cập được những người dân mê tín dùng làm giao tiếp với linh hồn. Bàn mong cơ tất cả một bảng chữ cái, chữ số với hai giải đáp yes/có và no/không. Những người dân tham gia sẽ với mọi người trong nhà đặt tay lên một mảnh gỗ nhỏ hình trái tim bên trên bảng với đọc khổng lồ câu hỏi. Linh hồn đang trả lời bằng phương pháp di chuyển mảnh gỗ từ vần âm này sang vần âm khác nhằm ghép thành từ, mặc dù những người đặt tay lên đó khẳng định họ không hề dịch chuyển miếng gỗ.

Michael Faraday, nhà đồ lý nổi tiếng đã minh chứng được rằng miếng gỗ di chuyển được là nhờ vào ảnh hưởng của hiệu ứng vô thức, sức khỏe cơ bắp của các người tham gia gây ra sự hoạt động do bọn họ kỳ vọng mảnh gỗ dịch rời chứ không hẳn do linh hồn sinh sản ra.

3. Sóng hạ âm


Sóng hạ âm là những âm nhạc có tần số bé dại hơn 20Hz, thấp hơn ngưỡng nghe thấy của con người. Sóng hạ âm được sinh ra từ các cơn gió, bão, trong vô số nhiều thiết bị mỗi ngày và thậm chí còn là từ cơ thể của nhỏ người.

Con người nghe được âm thanh trong tầm tần số tự 20Hz tới 20.000Hz. Con người hoàn toàn có thể cảm nhận được đông đảo đợt sóng hạ âm này, tốt nhất là các sóng hạ âm tự dạ dày của mình. Nó tạo thành một cảm hứng tiêu rất hoặc tích cực như không yên tâm hoặc sợ hãi hãi. Khi sóng hạ âm dao động ở tần số 19Hz, gần bằng tần số cử dộng nhãn cầu trên mắt bé người, khoảng tầm 20Hz, hiện tượng lạ cộng hưởng đang xảy ra khiến cho con người nhìn thấy hình hình ảnh ma không có thật.

Người ta thường nghe thấy giờ đồng hồ gió gào thét hoặc tiếng bước đi rùng rợn trong số ngôi nhà được cho là bị ma ám. Nguyên nhân gây phải những hiện nay tượng bí ẩn đó là do những cơn gió táo tợn thổi vào những bức tường vào ngôi nhà tạo nên sóng hạ âm.

4. Thuyết từ động


Giao tiếp với trái đất tâm linh là vấn đề mà con tín đồ vẫn luôn nỗ lực để thực hiện. Có một trong những người biết đến có năng lượng đặc biệt rất có thể kết nối với những người đã chết. Bọn họ nói rằng rất có thể nghe được âm thanh bí hiểm từ một linh hồn hoặc để linh hồn "nhập" vào thể xác của mình.

Một số nhà kỹ thuật đã lý giải hiện tượng trên bởi "thuyết từ bỏ động". Theo họ đây là một số trạng thái thay đổi của ý thức, khi con bạn nói và cân nhắc những điều mà người ta không thừa nhận thức được. Họ tự điều chỉnh, xóa bỏ cân nhắc trong đầu, đều ý tưởng, hình hình ảnh ngẫu nhiên hoàn toàn có thể phát sinh khiến họ cho rằng đó là những quan tâm đến đến trường đoản cú thực thể khác.

5. Điểm lạnh

Điểm rét là hiện tại tượng khi 1 người làm sao đó đã đứng trong bên thì đột nhiên cảm thấy tất cả khí lạnh xung quanh. Nhưng lại nếu bạn đó bước sang nên hoặc trái vài cách thì nhiệt độ độ trở lại bình thường. Những người dân tin vào nhân loại siêu nhiên nhận định rằng điểm lạnh mở ra khi bé ma mở ra trong lớp không gian mỏng. Con ma hút sức nóng từ môi trường thiên nhiên xung quanh để có năng lượng hiện nay hình.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay Mới Nhất ), Lịch Thi Đấu Bóng Đá

Theo các nhà khoa học, luồng không khí lạnh đó mở ra thông qua hành lang cửa số hoặc vết nứt nào đó trong ngôi nhà. Dù hộ gia đình đã khép kín đáo thì khi một khối bầu không khí khô đi vào căn phòng ẩm ướt, khối không gian khô cất cánh dưới thấp đã kết phù hợp với khối không khí độ ẩm hơn trên nai lưng nhà tạo nên một dòng khí xoáy đối lưu. Lúc một người đứng đúng vị trí này sẽ cảm thấy non hơn cùng đó đó là điểm lạnh.


6. Máy hình ảnh chụp được phần nhiều quả mong sáng nhưng mà mắt hay không chú ý thấy

Những quả ước sáng chỉ xuất hiện thêm trong các bức ảnh mà con tín đồ không thể quan sát thấy bằng mắt thường biết đến linh hồn của các người sẽ chết.

Theo nhà phân tích Skeptic Brian Dunning, lúc 1 động vật nhỏ hoặc một hạt lớp bụi quá ngay sát với máy ảnh nó sẽ hiển thị trong bức hình ảnh dưới dạng một vòng tròn mở ảo, cảm giác từ ánh nắng đèn flash khiến cho quả mong phát sáng gây ra sự túng thiếu ẩn, bí ẩn cho bức ảnh.

7. Lây truyền khí CO

Năm 1921, William Wilmer, một bác bỏ sĩ nhãn khoa đã mang đến xuất bạn dạng một bài báo lời giải về một ngôi nhà được cho là bị ma ám.

Những bạn sống trong nơi ở này bị ám ảnh bởi đồ dùng đạc dịch chuyển lung tung, những âm thanh đóng sầm cửa ngõ và tiếng bước chân trong phòng trống. Toàn bộ những cây chúng ta trồng trong nhà đầy đủ chết dần.

Bí ẩn đã được giải thuật khi bọn họ phát hiển thị lò sưởi bị hỏng, sương không bay được ra ngoài khiến cho mọi tín đồ sống trong căn nhà đó bị truyền nhiễm độc khí carbon momonoside - CO.

CO là 1 khí ko mùi, ko màu, rất khó khăn phát hiện tại và dễ dàng hấp thụ rộng oxy. Lúc thiếu oxy thọ dài, con người sẽ có được các triệu hội chứng như mệt nhọc mỏi, lú lẫn, bi thương nôn, lộ diện ảo giác thậm chí là tử vong.


8. Hội chứng kích đụng theo số đông

Tháng 6/2013, hơn 3000 công nhân tận nhà máy may làm việc Gazipur, Bangladesh đã bãi thực với mong muốn ai kia hãy làm điều gì đó với bé ma trong nhà vệ sinh. Theo họ, một linh hồn khó tính đã tấn công một công nhân nữ khiến cho mọi tín đồ hoảng sợ.

Sau khi biệt lập tự được lập lại, những nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng phần lớn công nhân này vẫn trải qua 1 hiện tượng tâm lý gọi là điên cuồng theo số đông. Nguyên nhân là chúng ta bị căng thẳng và xuất hiện ảo giác vì môi trường làm việc quá áp lực. Dẫu vậy điều đáng để ý là người thanh nữ cho rằng bị linh hồn tiến công lại không thể trông thấy điều gì. Cô chỉ bị bé và nói rằng bởi vì linh hồn ác quỷ tạo nên.

9. Ion

Những người thợ săn ma thường sử dụng các máy đo ion để phát chỉ ra bóng ma, bởi theo họ vong hồn can thiệp vào số ion thông thường trong bầu không khí, sự lộ diện của ion đồng nghĩa với sự xuất hiện thêm của trơn ma.

Ion được tạo thành do phản xạ Mặt Trời, tất cả các hiện tượng thời tiết... Và ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới trung khu trạng của nhỏ người. Ion dương rất có thể khiến con bạn bị đau đầu hoặc sinh sản ra cảm hứng tệ hại, ion âm giúp con bạn cảm thấy bình tĩnh, thoải mái. Đây là lý do mà những người dân sống một trong những ngôi nhà được biết bị ma ám cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu.

10. Cơ học tập lượng tử

Stuart Hameroff, tiến sỹ vật lý, chủ tịch của trung tâm phân tích ý thức trên Đại học Azirona, Mỹ và người bạn của mình tên là Roger Penrose đưa ra giả thuyết rằng, ý thức của con người bắt nguồn từ vi cấu tạo hình ống vào tế bào não. Hồ hết ống này phụ trách xử lý lượng tử - phần hồn của con tín đồ về cơ bản. Chúng ta tin rằng, lúc con bạn trải qua đề nghị cận tử những tin tức lượng tử rời khỏi não cơ mà vẫn liên tục tồn tại. Đó là lý do mà một số người cho rằng mình đang thoát ra ngoài khung người hoặc nhìn thấy ánh sáng ở cuối con đường hầm.

Bài viết liên quan