Những Câu Hỏi Vì Sao

Share:
Tập hợp các câu hỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau Giải thích vấn đề từ đơn giản tới phức tạp Ngôn từ dễ hiểu, logic

Mô tả 11 vạn câu hỏi vì sao

Theo thời gian, bé lớn hơn mỗi ngày và trong hành trình khám phá, học hỏi ở thế giới xung quanh, bé luôn đưa ra những câu hỏi vì sao, tại sao, sao lại thế này mà không phải thế kia?... có những lúc bố mẹ sẽ phải ú ớ, lắc đầu. Lúc đó, cuốn sách "11 vạn câu hỏi vì sao" sẽ bổ trợ kiến thức cho cả bố mẹ lẫn trẻ nhỏ và cả chân trời khoa học sẽ mở ra…

*

"11 vạn câu hỏi vì sao" - Mở ra chân trời tri thức cho bé.

Bạn đang đọc: Những câu hỏi vì sao

Nội dung cuốn sách "11 vạn câu hỏi vì sao"

Quyển sách gom góp những khái niệm chi tiết, dễ hiểu để giải thích mọi sự vật hiện tượng từ đơn giản đến phức tạp và ở nhiều lĩnh vực khác nhau bằng những hình ảnh minh họa thích hợp, không khô khan, nhàm chán.

Vì vậy, mang sứ mệnh như người bạn thông minh đồng hành trả lời cho những câu hỏi vì sao trong khoa học lẫn trong cuộc sống, quyển sách 11 vạn câu hỏi vì sao sẽ bổ trợ rất nhiều cho bố mẹ, các mẹ và hầu hết các bạn đọc ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cuốn sách 11 Vạn Câu Hỏi Vì Sao giới thiệu đến bạn đọc các chủ đề chính sau:

Chương 1: Những hiểu biết khoa học về con người, lịch sử loài người.

Chương 2: Những hiểu biết về khoa học kỹ thuật.

Chương 3: Những hiện tượng vật lý và hóa học.

Chương 4: Những hiểu biết về sinh vật.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Nhật Thông Dụng Hàng Ngày, Những Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Cơ Bản Phần 1

Chương 5: Những hiện tượng kỳ lạ về địa lý, trái đất.

Chương 6: Những địa danh nổi tiếng thế giới.

Chương 7: Phong tục - tập quán - truyền thống.

Chương 8: Nghệ thuật - thể thao - giải trí.

Cuốn sách “Mười một vạn câu hỏi vì sao” trình bày các khái niệm, lý giải các sự vật, hiện tượng thuộc các lĩnh vực khác nhau như con người và lịch sử loài người, khoa học kỹ thuật, vật lý, hóa học, địa lý - trái đất, những hiểu biết về sinh vật, phong tục tập quán, nghệ thuật - thể thao - giải trí…

Ở mỗi lĩnh vực, các tác giả vừa chú ý cung cấp các tri thức khoa học cơ bản, vừa chú trọng phản ánh những thành quả và những ứng dụng mới nhất của lĩnh vực đó. Sách được viết với lời văn dễ hiểu, sinh động, hấp dẫn, có kèm hình minh họa thích hợp.

Chứa đựng một khối lượng kiến thức khoa học đồ sộ thuộc hầu hết các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội, "Mười một vạn câu hỏi vì sao” là cuốn sách tham khảo bổ trợ kiến thức hữu ích cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam.

Bài viết liên quan