NHỮNG BỨC THƯ TÌNH LÃNG MẠN

Share:

Nếu bạn đo đắn viết thư tình ra làm sao cho đối phương, chúng ta cũng có thể học tập theo 10 lá thư tình thơ mộng nhất phần lớn thời đại với “mượn” vài câu từ bỏ đây.

1.

Bạn đang đọc: Những bức thư tình lãng mạn

Công ty văn Ernest Hemingway gửi đàn bà diễn viên fan Đức Marlene Dietrich

“Tôi đắn đo phải diễn đạt điều này ra làm sao nhưng các lần tôi bao phủ lấy em, tôi cảm thấy như mình đang ở nhà.”

2. Vua Napoleon gửi người tình Josephine

“Kể từ khi rời em đi, tôi luôn trong trung ương trạng ngán nản. Niềm sung sướng của tôi chính là được ngay gần em. Tôi không chấm dứt sống vào nỗi thương nhớ về phần đa vỗ về, giọt nước mắt và sự thân mật đầy trìu mến của em. Sự sexy nóng bỏng của một Josephine đầy bất thần như vẫn châm ngòi cho một ngọn lửa cháy sáng trong trái tim tôi. Khi thoát ra mọi sự lo lắng, các sự thân yêu phiền phức, liệu tôi có thể vượt qua thời gian để mang lại với em, chỉ dùng làm yêu yêu thương em và chỉ còn nghĩ đến niềm hạnh phúc khi được nói và minh chứng tình yêu này cho em?”

*
 

3. Nữ họa sĩ người Mexico Frida Kahlo nhờ cất hộ nghệ sĩ Diego Rivera

“Không gì hoàn toàn có thể sánh được với đôi bàn tay anh, ko gì có thể bì được với sắc xanh rubi trong hai con mắt anh. Anh là hiện nay thân đến màn tối huyền bí, của tia chớp giật sáng trên bầu trời, của sự không khô ráo trong nền đất. Vòng đeo tay anh đó là trú ngụ cho trung tâm hồn em. Ngón tay của em hoàn toàn có thể chạm vào cả huyết thịt anh. Niềm vui duy tuyệt nhất của em chính là được cảm giác một cuộc sống ngập tràn mùa xuân len lỏi vào tất cả các dây thần kinh khi hai ta hòa làm một.”

4. Nữ họa sĩ Georgia O"Keeffe nhờ cất hộ nhiếp ảnh gia Alfred Stieglitz

“Người thương yêu – khung hình em sẽ gào thét rằng bọn chúng đang rất yêu cầu anh – nếu như ngày mai anh chưa đến – Em ngần ngừ liệu em rất có thể tiếp tục chờ anh được hay không – Em tự hỏi rằng liệu anh có nhớ em như em ghi nhớ anh– hồ hết nụ hôn – sự nồng ấm – cảm giác ẩm ướt – cùng quyện chặt vào với nhau – cảm giác buồn bã vì cái ôm siết chặt ¬– bởi sự trói buộc với sự đấu tranh.”

*

5. Beethoven giữ hộ “Người tình bất tử” của ông

“Dù thân thể tôi vẫn ở đây, nhưng trung khu tôi vẫn lỡ phượt đến bên cạnh em rồi – bạn tình văng mạng của tôi ơi. Hãy bình tĩnh – yêu tôi ¬– ngày hôm nay – hôm qua ¬– sự chờ đón đầy nước mắt giành riêng cho em – em – em – cuộc sống đời thường của tôi – toàn bộ của tôi – vĩnh biệt. Hãy cứ thường xuyên dành tình thân ấy mang đến tôi – đừng hiểu lầm trái tim thông thường thủy này của người yêu em. Mãi ở trong về em. Mãi thuộc về tôi. Mãi thuộc về chúng ta.”

6. Tổng thống sản phẩm 41 của Hoa Kỳ George H. Bush gửi vk ông – Barbara Bush

“Đây là 1 trong những lá thư rất dễ viết vì ngôn từ cứ vậy mà tuôn trào cùng tựu lại, anh khôn xiết sẵn lòng nói rằng anh phát cuồng vào hạnh phúc ra sao khi anh dấn được thông báo cho hôn sự của chúng ta nhưng anh vẫn chẳng thể nào diễn tả được tất cả cảm hứng của mình trong một lá thư được.

Xem thêm: Tác Hại Của Chè Đắng - Trà Đắng Có Tác Dụng Gì

Anh yêu em, người yêu dấu ạ, bằng tất cả trái tim cùng được em yêu đó là điều ý nghĩa sâu sắc nhất trong cuộc sống này. Anh thường tốt nghĩ về đều tháng ngày hạnh phúc không gì đong đếm được tới đây của bọn chúng ta. Cùng những đứa con của chúng ta, bọn chúng thật may mắn khi tất cả em làm mẹ…”

*
 

7. Tổng thống đồ vật 40 của Hoa Kỳ Ronald Reagan gửi bà xã ông – Nancy Reagan

“Điều đặc trưng là tôi không thích sống thiếu thốn em trong đôi mươi năm tiếp đây của cuộc đời tôi, giỏi 40 năm, hay thậm chí là là bao nhiêu thời gian đi chăng nữa. Tôi đã dần thân quen với niềm sung sướng do em đem đến và tôi yêu thương em, khôn cùng nhiều.”

8. Công ty văn Oscar Wilde gởi “chàng thơ” của ông – Lord Alfred Douglas

“Mọi người thường rất tức giận khi tôi quay trở về với cậu tuy vậy chỉ bởi vì họ không hiểu được chúng ta. Tôi cảm giác được rằng chỉ khi bên cậu, tôi mới rất có thể làm được toàn bộ mọi điều. Hãy góp tôi sửa chữa cuộc sống đầy tệ hại này của tôi, gồm như vậy thì tình các bạn và tình cảm của nhị ta mới hoàn toàn có thể mang đến một ý nghĩa khác cho trái đất này. Tôi ước mong rằng lúc tôi chạm chán lại cậu ở Rounen, chúng ta sẽ không hẳn xa nhau thêm một chút nào nữa. Có vô số vực thẳm, không khí địa lý và khoảng cách giữa tôi và cậu. Nhưng chúng ta yêu nhau.”

*
 

9. Quốc vương vãi Anh Henry VII gửi Anne Boleyn

“Nếu em nguyện thay đổi một người các bạn và người tình trung thành, trường đoản cú nguyện hiến dâng cơ thể và trái tim của em đến mang lại tôi – fan đã là với sẽ mãi là tên đầy tớ trung thành nhất của em, nếu như như được em cho phép, thì tôi hứa với em rằng đấy không chỉ là đều danh phận tuyệt nhất tôi trao em. Em sẽ là bạn tình tuyệt nhất của tôi. Tôi sẽ không giành riêng cho những người lũ bà khác ngẫu nhiên một tia cân nhắc hay cảm tình nào nữa, tôi đã chỉ ship hàng cho mình em thôi. Tôi van vỉ em hãy đến tôi một câu trả lời chắc chắn là để tôi rất có thể biết rằng liệu cảm tình của mình có thể dựa vào em. Cùng nếu như tôi có thể yêu em, hãy viết lại thư lại đến tôi hẳn nhiên một vị trí nào này mà hai ta có thể nói chuyện trực tiếp với nhau với tôi sẽ tới nơi đó bởi cả trái tim này. Tôi chỉ mong vậy thôi, do tôi sợ sẽ làm em mệt nhọc mỏi.”10. Cô gái nhà văn Vita Sackville-West gửi con gái tiểu thuyết gia Virginia Woolf

“Nhưng hỡi người yêu dấu, tôi chỉ là 1 tên ngốc cùng muốn gần gũi mỗi lúc ở ở kề bên em thôi: Tôi yêu thương em rất nhiều cũng do lẽ này. Em không thể hiểu rằng rằng tôi giữ khoảng cách với những người tôi không yêu đến như thế nào. Thậm chí còn tôi sẽ thành thạo tính biện pháp này, thay đổi nó đổi mới một cỗ môn nghệ thuật. Mà lại em đã là người khiến cho tôi phải tháo quăng quật lớp che chở này. Với tôi không thể cảm thấy tức giận.”

Bài viết liên quan