NHỮNG BÀI AUDITION HAY NHẤT

Share:

Dù sẽ chấp thuận ngừng hoạt động tuy vậy dư ba của Audition để lại mang lại thế hệ người chơi 8x, 9x chắc chắn rằng vẫn cực kỳ đậm sâu.


Ngày 7/10 tất cả thể coi là một trong những ngày buồn của game thủ Việt lúc thêm một huyền thoại nữa của thôn game nước đơn vị chính thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái tên đó chính là Audition, tựa game gồm lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x cùng 9x.

Bạn đang đọc: Những bài audition hay nhất


Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo nhanh chóng nhận được sự quan tâm, đắm say của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ "nhí" đang mài đũng quần trên ghế công ty trường dịp ấy.


*

Audition chính là một vào số những tựa game tạo cần xu hướng thời trang, kiểu tóc cùng định hình phong cách "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt những tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghnghiền đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition đăng vương game online số một Việt Nam trong nhiều năm.

Xem thêm: Cách Đuổi Ruồi Ra Khỏi Nhà An Toàn, Hiệu Quả, Cleanipedia Logo

Tựa game này để lại trong tâm địa trí game thủ Việt những ký kết ức khó khăn nhưng phôi pnhị, những kỷ niệm nhưng giờ đây, những cô cậu học trò ngày nào đã lập gia đình, tất cả con rồi vẫn ko thể nào quên được. Ngày đó, game thủ như thế nào Finish được Vũ Điệu Hoang Dã mà đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong tâm một cơ số đám bạn vào chống chơi.


*

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, Lúc Audition chính thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến mang lại người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím phương pháp làm thế nào cho Perfect.

Trong bài viết này, hãy thuộc nhìn cùng nghe lại những bài bác hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại bọn họ đã từng gồm tuổi trẻ cháy hết mình như thế như thế nào nhé.

Bài viết liên quan