NHỮNG BÀI AUDITION HAY NHẤT

Share:

Dù đã chính thức đóng cửa song dư âm của Audition để lại cho thế hệ game thủ 8x, 9x chắc chắn vẫn rất đậm sâu.


Ngày 7/10 có thể xem là một trong những ngày buồn của game thủ Việt khi thêm một huyền thoại nữa của làng game nước nhà chính thức nói lời giã biệt theo một kịch bản cực kỳ bất ngờ. Cái tên đó chính là Audition, tựa game có lẽ đã gắn bó với rất nhiều kỷ niệm của game thủ thế hệ 8x và 9x.

Bạn đang đọc: Những bài audition hay nhất


Còn nhớ vào những ngày năm 2006, Audition từ một tựa game online lạ đã thực sự trở thành hiện tượng của thị trường vào thời điểm đó. Một sản phẩm casual âm nhạc, vũ đạo nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thu hút của giới trẻ, đặc biệt là những game thủ "nhí" đang mài đũng quần trên ghế nhà trường lúc ấy.


*

Audition chính là một trong số các tựa game tạo nên xu hướng thời trang, kiểu tóc và định hình phong cách "thẩm nhạc" của một bộ phận rất lớn người chơi vào thời điểm đó. Trong giai đoạn đầu tiên của Audition, một loạt các tính năng hot như Crazy 4k/ 8k, Beat-up, ghép đôi… đã thực sự trở thành một "hot trend" đưa Audition lên ngôi game online số một Việt Nam trong nhiều năm.

Xem thêm: Cách Đuổi Ruồi Ra Khỏi Nhà An Toàn, Hiệu Quả, Cleanipedia Logo

Tựa game này để lại trong tâm trí game thủ Việt những ký ức khó mà phôi phai, những kỷ niệm mà giờ đây, các cô cậu học trò ngày nào đã lập gia đình, có con rồi vẫn không thể nào quên được. Ngày đó, game thủ nào Finish được Vũ Điệu Hoang Dã mà đặc biệt là Crazy 8k thì phải nói thực sự trở thành "idol" trong lòng một cơ số đám bạn trong phòng chơi.


*

Những 10minutes, Tiểu Thuyết Tình Yêu, Please Tell Me Why, Tuyết Yêu Thương… đã trở thành "hot hit" cũng một phần nhờ vào Audition. Để rồi giờ đây, khi Audition chính thức đóng cửa thì những bài hát huyền thoại này cũng là thứ khiến cho người chơi cảm thấy bồi hồi xao xuyến, để ngồi nhớ lại một thời "trẻ trâu", chỉ chăm chăm "đập" phím cách sao cho Perfect.

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn và nghe lại những bài hát huyền thoại của Audition một thời để nhớ lại chúng ta đã từng có tuổi trẻ cháy hết mình như thế nào nhé.

Bài viết liên quan