Nhật ký world cup 2018

Share:
Thế là em sẽ lăn cùng trái bóng Telstar 18 tròn 1 tháng. Em vẫn giữ vững kiên gan mặc kệ chấp 27 đội bóng đang đánh bài bác tẩu mã và cũng chỉ còn 4 cuộc đấu nữa là tung hội. Thời hạn quả là trôi cấp tốc như Kylian Mbappe chạy anh chị nhỉ. Eo ôi, thằng cu này chạy như Tào cởi đuổi, giá chỉ không soccer thì làm shipper cũng tốt. 

Bạn đang đọc: Nhật ký world cup 2018

Nghe đâu mấy hôm rồi mặt nhà nóng ran nên shipper tìm tiền ác liệt. Gã chồng em sau khoản thời gian đốt sạch đốt không bẩn tiền vào nhẵn bánh giờ cũng có thể có vẻ tu tỉnh, suốt cả ngày đi ship hàng kiếm tiền. Thôi cầm cũng tốt, chứ say đắm mê cá độ bóng bánh nhưng nên bạn thì đám nhà chiếc chả đi đua nhau đi làm shipper với VĐV nhảy ước nhỉ. 
Nghĩ chuyện chồng con mà chán mớ đời cả nhà ạ. Em thấy bầy ông Nga cũng uống rượu, mà lại được cái biết nghe lời vk và không đắm đuối hố cờ bạc.
Đấy, như tay Ivan nhưng em quen, người to như bé tịnh, ấy cầm cố mà vk sai đi chợ, lau nhà, rửa bát, trông con… là làm cho răm rắp. Xong xuôi xuôi các chuyện, rửa tay thật sạch sẽ vào xin phép bà xã đi xem World Cup cùng với em, gật đầu mới được đi. Đâu như lão ông chồng em, dựa vào đi đổ rác nhanh chóng trừng mắt: “Tôi là trưởng chúng ta mà bắt buộc đi đổ rác rưởi à?”. 
Trưởng chúng ta thì làm vật gì cơ chứ, chỉ khổ em. Đấy, sở hữu tiếng vợ của trưởng họ đi công tác nước ngoài, thứ hạng gì mấy hôm nữa em chả đề xuất cắn răng sở hữu quà mang lại gần 100 bạn hữu họ hàng mặt chồng. Không sở hữu thì bảo bà xã trưởng chúng ta ky bo, cài đặt thì đào đâu ra tiền. 

Thế nhưng, lão ấy vẫn nhắn tin: “Mình là trưởng họ, phải tất cả danh giá, quan yếu để cả chúng ta khinh bản thân là nghèo hoặc ky bo được. Nếu không có tiền thì cô buôn bán nhẫn cưới hoặc vay lạnh đi. Kiểu gì rồi cũng phải mọi người một món quà. Còn nếu như không đi công tác nước ngoài làm gì. Đừng để tôi ôm nhục”. 
Thật kinh điển cho mẫu thói sỹ diện hão đang thành truyền thống lịch sử của nhà chồng em. Hẳn nào mấy đứa em ck đi xuất khẩu lao hễ gần chục năm mà không dám mò về, cũng chỉ bởi sợ khoản rubi cáp đi Tây. Chưa kể đến mấy trò đời hiếu hỉ, giỗ chạp, cứ đua nhau cỗ to, phong tị nạnh dày, nhằm rồi về bên nghiến răng ken két vì tiếc tiền. Họ mặt hàng với nhau còn rứa huống chi em là bạn khác tiết tanh lòng. 
Thế nên, những lần đi tác nghiệp, em đông đảo bảo ông chồng là kín miệng thôi, cứ bảo tôi bỏ về nhà mẹ đẻ vì biện hộ nhau, hoạ may còn kiếm được tí sở hữu về. Tuy nhiên không, vk chưa bước lên máy bay thì cả xóm cả tổng đã biết tin phu nhân của trưởng họ trần Tiền Đạo được FIFA mời sang dự World Cup. 

Xem thêm: Sữa Tắm Johnson Baby 200Ml, Sữa Tắm Gội Toàn Thân Trẻ Em Johnson Baby 200Ml

Và lần nào thì cũng thế, em đều nên bóp mồm bóp miệng để có tiền mua quà để ông xã được nở mi nở mặt. Nào đã xong, về cho nhà lại bắt buộc vay bằng hữu dăm triệu làm ít nhất dăm mâm cỗ nhằm cám ơn tiên sư đã phù trì cho vợ con được đi nước ngoài. Cha ông nào uống rượu, toàn bọn con con cháu được cơ hội nhậu miễn phí hoan hỉ. 
Cũng may năm nay bên Nga có chào bán búp bê Matrioshka, cái các loại vặn đầu nhỏ này, rút ra con kia ấy. Em kiếm được mẫu 10 con trong 1, to nhất bằng ngón tay cái, nhỏ dại nhất bằng đầu đũa. Chỉ cần mua một con là tặng kèm 10 người. Cứ bảo dòng là đồ vật phong thủy, để trong nhà chiêu tài, chiêu lộc hiệu nghiệm lắm là tin trẹo cổ, cảm ơn rối rít. 
Nhà ck em được sinh sống ảo, nạp năng lượng tục nói phét nhưng cũng duy tâm và nhẹ dạ phết. Ahihi. Còn chuyện ăn nhậu hả, em đã cài đặt 100 con cá Astrakhan đặc sản mặn chát rồi. Về làm mấy bom bia vi sinh nữa thì cả bọn họ say cả chấy. Cá này cũng muốn ăn nhiều, ăn gỡ cũng không được. Phen này cho ngất ngây kim cương Tây luôn nhá. 
Thôi em cũng phải tranh thủ chạy ra chợ xem còn sản phẩm gì ngon vấp ngã rẻ thì nhặt nốt kẻo mai đá bán kết rồi chẳng có thời gian mà đi shopping. Hẹn chạm chán lại mọi người ở trang nhật cam kết sau!
Neymar đẩy mạnh chương cho tập thể gây sốt MXH
*

tạp chí Điện tử trơn Đá

Tổng biên tập: Nguyễn Tùng Điển

thông tin tòa soạn tương tác quảng cáo


*

© Chỉ được desgin lại tin tức khi có sự đồng ý bằng văn bản của tạp chí Điện tử bóng đá


Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử bóng Đá

Tổng biên tập: Nguyễn Tùng Điển Phó Tổng biên tập: Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn kiên trung Vũ khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa bên Licogi 13Số 164 đường mệnh chung Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết liên quan