Nhập mã code trà xanh không độ 2020

Share:
GDVN- công tác “Xé ngay lập tức trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang làm ngày hè trở trở nên nóng hơn lúc nào hết.

“Chưa khi nào việc trúng thưởng lại dễ dàng dàng, nhanh chóng và có mức giá trị như thế chỉ cùng với một chai nước khoáng giải khát ngày hè”, è cổ Hoài, một gen Z cho thấy thêm khi vừa tận thưởng chai Trà Xanh không Độ mát lành, vừa hồi hộp xé nhãn thâm nhập quay thưởng mang đến biết.Bạn đang xem: Nhập mã code trà xanh ko độ 2020


*

Đến hứa hẹn lại lên, chương trình bộ quà tặng kèm theo hè của Tân Hiệp Phát liên tục thu hút mặt hàng triệu bạn teen tham gia săn giải thưởng.

Bạn đang đọc: Nhập mã code trà xanh không độ 2020

Vừa giải nhiệt đã khát, vừa có cơ hội trúng tức thì các phần thưởng tiền mặt từ 10 ngàn, đôi mươi ngàn, 500 nghìn đồng cho đến 100 triệu xuất xắc 1.2 tỷ vnđ một cách dễ dãi khi tuyển lựa sử dụng một trong các sản phẩm nước giải khát như Trà Xanh không Độ, Trà Thanh sức nóng Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1,… Chương trình tặng kèm này đang khiến giới trẻ con đổ xô “Xé ngay trúng liền” để “bung lụa” với hàng ngàn phần thưởng tiền khía cạnh mỗi ngày.


*

Các thanh niên nhắn tin về tổng đài 6020 để tham gia chương trình.

Chương trình “Xé tức thì trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang làm ngày hè trở trở phải nóng hơn bao giờ hết. “Chưa bao giờ việc trúng thưởng lại dễ dàng, gấp rút và có mức giá trị như vậy chỉ cùng với một chai nước khoáng giải khát ngày hè”, trần Hoài, một ren Z cho biết thêm khi vừa tận hưởng chai Trà Xanh ko Độ mát lành, vừa hào khởi xé nhãn tham gia quay thưởng mang đến biết.

Xem thêm: Máy Cạo Râu Nhật Bản - Máy Cạo Râu Panasonic Es

Chương trình đem đến những ích lợi và từng trải tuyệt vời cho tất cả những người tiêu dùng, tuyệt nhất là giới trẻ, vừa có thời cơ nhận được những giải thưởng là tiền phương diện vừa tiến công bay cái nắng nóng nực mùa nắng bằng những thức uống giải khát hữu dụng cho mức độ khỏe.


*

Dễ chơi, dễ dàng trúng cùng trúng những giải thưởng giá trị cao như 100 triệu, 1.2 tỷ việt nam đồng là điểm biệt lập thu hút thanh niên tham gia chương trình tặng kèm của Tân Hiệp Phát.

chưa phải mất thời hạn chờ đợi, chỉ việc nhắn mã code bên trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc nhập qua zalo, messenger, trang web của chương trình, các bạn sẽ biết hiệu quả trúng các phần thưởng tiền khía cạnh từ 10 ngàn cho 500 ngàn đồng chỉ sau ít phút. Dễ chơi, dễ dàng trúng và số người chơi trúng thưởng đang tăng lên từng phút.


*

Tới thời khắc hiện nay, ghi dấn thực tế cho biết thêm đã có khoảng gần 8.000 fan tham gia trúng thưởng. Lân cận đó, tất cả các thức uống giải khát tất cả nhãn tặng kèm kể trên đang được phủ khắp rãi tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng, cửa hàng nước trên đất nước hình chữ s và trên những trang bán hàng trực con đường giúp tín đồ tiêu dùng thuận lợi mua thành phầm để giải nhiệt độ ngày hè và tham gia dự thưởng.

Đại diện mang đến chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát, bà è Thị Phương Thanh mang đến biết: “Chương trình tặng là lời tri ân khách hàng cả nước đã cỗ vũ và thực hiện các sản phẩm nước uống giải khát có lợi cho sức mạnh của Tân Hiệp phát trong suốt thời hạn vừa qua. Với việc phần thưởng dễ chơi, dễ trúng shop chúng tôi tin tưởng vẫn có phần đông người chi tiêu và sử dụng tham gia để nhận ra những phần thưởng là tiền mặt có giá trị cao”.

Bài viết liên quan