Tải nhạc chuông ông bà anh

Share:

Lê Thiện Hiếu là một cái tên mớ lạ và độc đáo nhưng hết sức đáng chú ý của nền âm nhạc Việt. Đây là 1 trong những nhạc sĩ trẻ danh tiếng từ chương trình Sing my song. Cùng ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh ấy đó đó là Ông bà anh. Cùng tìm hiểu và cài nhạc chuông bài xích Ông bà anh nhé.

Bạn đang đọc: Tải nhạc chuông ông bà anh

Hãy nghe nhạc chuông bài Ông bà anh tại đây ↓


http://www.grimaceworks.com/wp-content/uploads/2019/07/Ông-Bà-Anh-8211-Lê-Thiện-Hiếu.mp3

Tải nhạc chuông bài Ông bà anh – một trong những thông tin về bài hát

Bước ra từ hội thi “Sing My song – bài bác hát hay độc nhất 2016”, cái brand name Lê Thiện Hiếu cùng ca khúc “Ông bà anh” đã mau lẹ phủ sóng khắp những ngóc ngỏng của mạng làng mạc hội. Đây là bước đà mang lại anh tiến thẳng vào showbiz nhằm theo đuổi con phố âm nhạc chuyên nghiệp.

Chỉ trong tầm ba ngày, clip phần trình diễn của Thiện Hiếu đã bao gồm hơn 3 triệu lượt xem. Thuộc với sẽ là 29.000 lượt ưa thích trên Youtube. Thời điểm này Facebook của anh cũng đều có lượt quan sát và theo dõi tăng cấp tốc chóng. Từ bỏ 3000 lên đến hơn 73.000 lượt.

Ca khúc Ông bà anh là 1 trong ca khúc tuyệt vời. Bài bác hát tất cả chủ đề hấp dẫn, mang hơi thở thời đại. Đó là sự biệt lập thú vị giữa các thế hệ trường đoản cú đó gửi ra hồ hết phép so sánh.

Xem thêm:

Bài hát được cánh mày râu nhạc sĩ này share anh sáng sủa tác bài hát vào tầm khoảng thời gian chạm mặt rắc rối trong tình yêu. Cùng lúc đó, Hiếu được nghe bà đề cập lại mẩu truyện tình của các cụ trước kia. Anh nảy ra ý tưởng phát minh viết bài bác hát để mọi người thấy được sự biệt lập giữa tình yêu xưa cùng nay.

Nội dung cụ thể của bài bác hát Ông bà anh

Như đã nhắc tới ở bên trên bài hát là sự đối lập thân hai rứa hệ xưa cùng nay vào tình yêu. Trước kia, khi không tồn tại công nghệ, chuyện tán tỉnh và hẹn hò trong một vài ba giây cũng là niềm hạnh phúc rồi. Ngày nay, người ta dễ dàng dàng giành riêng cho nhau phần lớn lời yêu thương qua điện thoại, qua tin nhắn cơ mà vô tình không trân trọng những khoảng thời gian rất ngắn ở bên nhau.

Để truyền cài thông điệp này, Thiện Hiếu sẽ phác họa lên hai bức tranh đối lập. Ở bức ảnh thứ nhất, người nghe được ngắm nhìn mối tình thời bao cấp cho giản dị, mộc mạc. Tình ái được biểu đạt qua lời trung khu sự của đàn ông trai dành cho cô gái mình yêu. Đó là phần nhiều dòng thư tay viết vội, rất nhiều lời ngô nghê đầu môi”. Đó là chốc lát những tình nhân nhau chỉ cần “chạm tay nhau một giây thôi là lưu giữ nhau cả đời”. Và quý ông trai cũng mong muốn mình sẽ có một tình cảm tươi xanh như vậy.

Còn thời bây giờ thì tình thương lại trọn vẹn trái ngược. Có không thiếu thốn vật chất, thời technology phát triển thì người nào cũng sống vội. Có thời điểm gần cùng cả nhà nhưng cả hai đầy đủ chìm đắm trong nhân loại riêng. Và ca khúc nói nhở người ta cần sống với phần nhiều giá trị thật, tình cảm thật.

Để cài nhạc chuông bài bác Ông bà anh miễn giá tiền thì họ hãy thừa nhận nút tải về tại đây → 

*

Bài viết liên quan