Tải nhạc chuông ông bà anh

Share:

Lê Thiện Hiếu là một cái tên mới mẻ nhưng rất đáng chú ý của nền âm nhạc Việt. Đây là một nhạc sĩ trẻ nổi tiếng từ chương trình Sing my song. Và ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh đó chính là Ông bà anh. Cùng tìm hiểu và tải nhạc chuông bài Ông bà anh nhé.

Bạn đang đọc: Tải nhạc chuông ông bà anh

Hãy nghe nhạc chuông bài Ông bà anh tại đây ↓


http://www.grimaceworks.com/wp-content/uploads/2019/07/Ông-Bà-Anh-8211-Lê-Thiện-Hiếu.mp3

Tải nhạc chuông bài Ông bà anh – Một số thông tin về bài hát

Bước ra từ cuộc thi “Sing My Song – Bài hát hay nhất 2016”, cái tên Lê Thiện Hiếu cùng ca khúc “Ông bà anh” đã nhanh chóng phủ sóng khắp mọi ngóc ngách của mạng xã hội. Đây là bước đà cho anh tiến thẳng vào showbiz để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Chỉ trong vòng ba ngày, video phần biểu diễn của Thiện Hiếu đã có hơn 3 triệu lượt xem. Cùng với đó là 29.000 lượt yêu thích trên Youtube. Thời điểm đó Facebook của anh cũng có lượt theo dõi tăng nhanh chóng. Từ 3000 lên đến hơn 73.000 lượt.

Ca khúc Ông bà anh là một ca khúc tuyệt vời. Bài hát có chủ đề hấp dẫn, mang hơi thở thời đại. Đó là sự khác biệt thú vị giữa các thế hệ từ đó đưa ra những phép so sánh.

Xem thêm:

Bài hát được chàng nhạc sĩ này chia sẻ anh sáng tác bài hát vào khoảng thời gian gặp rắc rối trong tình yêu. Cùng lúc đó, Hiếu được nghe bà kể lại câu chuyện tình của ông bà trước kia. Anh nảy ra ý tưởng viết bài hát để mọi người thấy được sự khác biệt giữa tình yêu xưa và nay.

Nội dung chi tiết của bài hát Ông bà anh

Như đã nói ở trên bài hát là sự đối lập giữa hai thế hệ xưa và nay trong tình yêu. Trước kia, khi không có công nghệ, chuyện hẹn hò trong một vài giây cũng là hạnh phúc rồi. Ngày nay, người ta dễ dàng dành cho nhau những lời yêu thương qua điện thoại, qua tin nhắn mà vô tình không trân trọng những giây phút ở bên nhau.

Để truyền tải thông điệp này, Thiện Hiếu đã phác họa lên hai bức tranh đối lập. Ở bức tranh thứ nhất, người nghe được chiêm ngưỡng mối tình thời bao cấp giản dị, mộc mạc. Mối tình được thể hiện qua lời tâm sự của chàng trai dành cho cô gái mình yêu. Đó là những dòng thư tay viết vội, những lời ngây ngô đầu môi”. Đó là khoảnh khắc những người yêu nhau chỉ cần “chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời”. Và chàng trai cũng mong ước mình sẽ có một tình yêu tươi xanh như vậy.

Còn thời hiện tại thì tình yêu lại hoàn toàn trái ngược. Có đầy đủ vật chất, thời công nghệ phát triển thì ai cũng sống vội. Có những lúc gần bên nhau nhưng cả hai đều chìm đắm trong thế giới riêng. Và ca khúc nhắc nhở người ta nên sống với những giá trị thật, tình yêu thật.

Để tải nhạc chuông bài Ông bà anh miễn phí thì chúng ta hãy nhấn nút Download tại đây → 

*

Bài viết liên quan