Nhà tiên tri vanga và vũ trụ huyền bí

Share:

 

*

 

Tác giả: Anna Marianis

nhà xuất bản: núm giới

Năm xuất bản: 2019

Địa chỉ tài liệu: Phòng phát âm 1 - Giá sách Tôn giáo.

Bạn đang đọc: Nhà tiên tri vanga và vũ trụ huyền bí

Cho mang lại nay, những bí mật về bên tiên tri Vanga vẫn là chủ đề duyên dáng sự nhiệt tình của nhân loại. Vô cùng nhiều câu hỏi được đưa ra xoay quanh cuộc đời và kĩ năng thần kỳ của bà. Vanga đã trải qua những biến cố gì? Ở bất kể quốc gia nào trên nạm giới cũng có thể có các bên tiên tri, vậy nguyên nhân bà lại trở yêu cầu nổi tiếng thế giới với khả năng dự đoán của mình? Câu trả lời lần lượt được lời giải trong cuốn sách “Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí” của người sáng tác Anna Marianis.

Trước hết, bọn họ cùng mày mò về cuộc đời Vanga. Theo Dragomir Gigov, trong những người quen lâu năm của bà huyết lộ, năng lực siêu nhiên của Vanga là một trong những gánh nặng nề với bà. Ngay chủ yếu Vanga cũng từng nói đến những trở ngại mà bà đề nghị trả qua:“Tôi bao gồm tội lỗi gì mà nên gánh chịu những xấu số của bạn khác? Liệu có thể mang nổi đa số khổ nhức của con bạn không?” Thông qua một trong những câu chuyện gồm thật từ các nhân chứng nổi tiếng như Iordanka Peneva - tín đồ đứng đầu Uỷ ban nghiên cứu các hiện tại tượng đặc biệt Bungari, chuyên gia pháp y Nikola Shipkovensky, nhà nghiên cứu tâm lý Natalia Petrovna Bekhtereva, thì Vanga có một năng lực rất sệt biệt, bà có thể đưa con tín đồ vào các trạng thái thay đổi ý thức, mang lại họ năng lực thấu thị trong một thời hạn nhất định, tiếp nối sẽ đưa ra rất nhiều tiên đoán chuẩn xác. Chính những tiên đoán đang trở thành sự thật khiến cho nhân loại đề nghị suy ngẫm về hồ hết nhận định của phòng tiên tri mù nổi tiếng.

Xem thêm: Những Mẫu Áo Dài Cưới Đẹp Nhất Cho Cô Dâu Ngày Cưới, Áo Dài Cưới

Chúng ta đã biết bên trên Trái Đất từng mãi sau những đất nước và châu lục có nền thanh tao cao. Dẫu vậy điều gì đã xẩy ra với chúng, lý do nào gây nên sự diệt vong, bọn chúng từng nằm tại đâu, là vấn đề mà khoa học vẫn đang tìm kiếm câu trả lời. Vào thời kỳ khoa học không phát triển, khôn xiết ít người dám công khai bày tỏ ý kiến về sự tồn tại của các nền hiện đại cổ đại như Atlantis, còn đa số các nhà kỹ thuật vẫn hoài nghi. Trong những khi đó, Vanga tuyên bố: “Trên Trái Đất đã tồn tại phần nhiều nền hiện đại sớm hơn bọn chúng ta, còn trong Vũ trụ, tuy vậy song với bọn họ cũng tồn tại một trí tuệ hoàn hảo hơn. Nền tao nhã của con người dân có mức độ phát triển tương ứng với quá trình sơ khai.” Nhà tiên tri Bungari đã nói về sự hiện diện trí tuệ ngoài hành tinh dưới dạng vật chất vi tế vô hình. Ngành khoa học nghiên cứu vật thể bay không khẳng định (UFO) tân tiến cũng gửi ra các dữ liệu tương tự. Thông tin này một lần tiếp nữa đã góp thêm phần thôi thúc nhỏ người tò mò và tìm hiểu về sự sống bên cạnh Trái đất.

Một trong những thắc mắc hóc búa chưa tồn tại lời giải hàng vạn năm qua là liệu tất cả tồn tại trái đất vô hình, nơi tất cả thượng đế, gần như linh hồn cùng sự tái sinh? Theo Vanga, cuộc sống của bé người không những thế giới trang bị chất. Trái đất vô hình của những người đã mất tồn tại tuy vậy song với quả đât vật chất của fan sống. đa số hành động, lưu ý đến của bọn họ ở kiếp này đều phải sở hữu liên quan lại và ảnh hưởng tới phần đa kiếp luân hồi về sau. Chỉ gồm linh hồn là tốt nhất trong số đông kiếp sống và trái đất trần gian là địa điểm lý tưởng để con fan rèn luyện đến sự trưởng thành về trung tâm linh bất tử. Để con phố về cõi trọng tâm linh được thuận lợi, vớ cả bọn họ cần hiểu bản chất của cái chết, về hành trình của mỗi người sau khi nhắm mắt xuôi tay,…

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn nhắc đến các chủ đề được phần đông bạn đọc ân cần hiện nay, đó chính là số phận cùng nghiệp báo, những dự kiến tương lai giành riêng cho nước Nga và ngày tận thế. Vanga khẳng định: “Mỗi tín đồ đến thế giới này cùng với số phận của mình. Ai ai cũng sẽ cảm nhận cả điều tốt lẫn điều xấu”. đông đảo gì bà dự đoán, xấu tuyệt tốt, đa số không thể nuốm đổi: “Cuộc sinh sống con bạn được trù định một lần và mãi mãi, và không ai có thể biến hóa nó”. Tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày còn các thứ phụ thuộc vào lựa chọn cá thể của mỗi cá nhân và bạn có thể tác động tích cực đến số trời của mình, chuyển đổi nó tốt hơn. Trước khi khép lại cuốn sách, tác giả trích dẫn với phân tích một vài lời khuyên răn hữu ích của nhà tiên tri Bungari với mong ước giúp mọi fan sống giỏi hơn, thuận lợi, hạnh phúc và khoẻ mạnh bạo hơn từng ngày.

Bài viết liên quan