Nhà Lắp Ghép Bê Tông Siêu Nhẹ

Share:
Dự án xây nhà lắp ghép bê tông nhẹKhách hàng nhà lắp ghépDiện tích 100-1000m2Vật liệu bê tông siêu nhẹ

Xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ có nhiều ưu điểm, ngày càng được sử dụng nhiều bởi các nhà phát triển, kiến trúc sư, nhà xây dựng trên toàn thế giới.

Bạn đang đọc: Nhà lắp ghép bê tông siêu nhẹ

Xây nhà lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹ còn gọi là nhà lắp ghép bê tông nhẹ loại nhà được lắp ghép bằng bê tông siêu nhẹ và thép tiền chế hoặc tấm bê tông nhẹ và cột bê tông.

Bê tông nhẹ có nhiều ưu điểm được ứng dụng trong xây nhà lắp ghépnhà lắp ghép thép tiền chế. Khi thi công lắp ghép, không phải chờ trộn nguyên vật liệu như ở bê tông thông thường, cũng như không phải chờ thời gian khô vữa…vv, chỉ cần lắp ghép các tấm bê tông nhẹ với nhau và dùng vữa hoặc dùng keo chuyên dụng để hàn, liên kết các mối ghép và dường như sẽ khô rất nhanh, nên giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Vật liệu bê tông nhẹ được sử dụng cho các công trình xây nhà lắp ghép là tấm bê tông nhẹ còn gọi là tấm panel bê tông nhẹ và gạch bê tông nhẹ.

Xây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ đang là xu hướng ngày càng phát triển bởi nó mang nhiều ưu điểm, bê tông nhẹ là vật liệu xây dựng có tỷ trọng nhẹ, chống nóng, cách nhiệt, cách âm, chúng là vật liệu chống cháy tuyệt vời. Khi xây sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các loại nhà thông thường, không cần mất thêm chi phí cho các vật liệu cách âm chống nóng. Nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ có tỷ trọng nhẹ hơn, do đó tải trọng lên nền móng ít hơn, giảm được kết cấu nền móng, giảm chi phí nền móng.

Xem thêm: Sử Dụng Cốc Nguyệt San Đúng Cách, Cách Để Sử Dụng Cốc Nguyệt San

Một ngôi nhà được xây bằng bê tông nhẹ được đảm bảo không khí trong lành và mát mẻ, bê tông nhẹ thân thiện với môi trường, không thải khí độc gây hại vì chúng được tạo ra từ các vật liệu vô cơ.

*
xây nhà lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹNhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ có độ bền rất lâu, minh chứng rằng sự ra đời của bê tông nhẹ vào giữa năm 1920, sau đó phát triển rộng rãi ra các nước ở Châu Âu, Châu Á, đặc biệt các nước ở Trung Á, Đông Á và Trung Đông là những quốc gia lớn sử dụng nhiều nhất. Nhiều nhà máy sản xuất mới đang được phát triển tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc. Bê tông nhẹ ngày càng được sử dụng nhiều bởi các nhà phát triển, kiến trúc sư, nhà xây dựng trên toàn thế giới.


*
nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ
*
xây nhà bằng bê tông siêu nhẹ
*
xây nhà lắp ghép bằng tấm bê tông nhẹXây nhà lắp ghép bằng bê tông nhẹ ngày càng trở nên phổ biến, được quan tâm hơn bởi các nhà máy sản xuất, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đồng nghĩa lợi ích mà nó đem lại là giá trị thực. Rõ ràng nhà được xây bằng bê tông nhẹ rất mát mẻ, trong lành, được cách âm từ bên ngoài và có khả năng chống cháy.

Tư vấn hỗ trợ

Khi khách hàng mua và sử dụng tấm bê tông nhẹ của chúng tôi, sẽ được công ty hỗ trợ kỹ sư đến tư vấn và lắp ghép cho quý khách. Việc hỗ trợ này là thế mạnh của công ty chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng từ khâu chọn sản phẩm, đến khâu hướng dẫn lắp ghép nhà hoàn thiện.

Bài viết liên quan