NHÀ HÀNG HẤP THỦY NHIỆT

Món hấp thuỷ nhiệt lấy được lòng người dùng Gòn

Bảo toàn dưỡng chất bằng phương pháp hấp thuỷ nhiệt, lại kích ưa thích giác quan, các món của Chang Kang Kung đang phát triển thành lựa chọn không ít người dân Sài Gòn.

Bạn đang xem: Nhà hàng hấp thủy nhiệt

Đĩa sò tộ múp míp, tươi rói được tẩm ướp một số loại sốt đậm đà, điểm thêm ít sả, nhúm lá chanh xắt chỉ, bỏ lên chiếc rế tre. Năm phút sau, trong làn khói trắng lãng đãng, thức ngon sẽ sẵn sàng. Vị ngọt thanh của sò lại được cùng hưởng bởi tinh dầu chanh sả, cho miếng ngon dẻo sừn sựt.

Hải sản là món chính trong phòng hàng.

Công nghệ này có gì sệt biệt?

Đầu tiên phải kể tới tính tiện thể lợi, cách tạo không gian riêng tư, nóng cúng. Nồi hấp thuỷ nhiệt gắn thêm giữa bàn cùng với bộ điều khiển nhiệt độ, thời gian. Nồi đúc bởi sứ, có tính năng giữ nhiệt và đậy bởi nắp thuỷ tinh. Giữa đáy nồi có một thiết bị, nối với máy chế tạo ra áp suất hơi nước đặt dưới bàn. Máy tạo thành áp suất giúp thực phẩm chín trong môi trường thiên nhiên có độ ẩm và nhiệt độ cao hơn so với phương pháp nấu thông thường.

Xem thêm: Tổng Hợp Nỉ Pô Sợi Thủy Tinh Cho Pô Xe, Nỉ Sợi Thủy Tinh Cho Pô Xe

Khi hoạt động, nước vào nồi áp suất rất có thể đạt mang đến 121°C khiến cho hơi nước loan lan đều, thấm vào vào thức ăn uống giúp nhanh chín hơn. Nhờ cần sử dụng hơi thủy nhiệt độ của công nghệ hấp hiện nay đại, thực khách không hẳn đợi thọ (5 phút cùng với thực phẩm, 3 phút với rau).

Thực đối kháng nhà hàng nhiều chủng loại và hướng đến những món nạp năng lượng thực dưỡng, bằng phẳng thịt – rau xanh – tinh bột để khách hàng linh động lựa chọn các món riêng lẻ hay set menu trưa. Những món thịt gồm gà tre, thịt bò Mỹ. Những món ăn với có nấm, rau, củ tươi xanh. Những món dimsum có xôi lá sen, bánh cuốn hải sản, há cảo tôm… Đặc biệt là những loại thủy sản tươi ngon như cá chình, cua, tôm hùm, tôm mũ ni, cá hồi na Uy, cá giòn, vẹm xanh New Zealand, sò tộ…

Đồ nạp năng lượng sơ chế bày trên loại rế tre sẽ để trên chiếc vỉ inox và đậy nắp. Bật nhà bếp chỉ một lúc, hơi nước quện lại chế tạo thành màn khói mờ ảo, rồi quện đặc, lan toả đều, thẩm thấu góp thức nạp năng lượng nhanh chủ yếu và giữ lại được vị tươi ngon, đậm đà.

Bằng công nghệ hấp thuỷ nhiệt, món ăn giữ được bổ dưỡng cao

Điều thú vui của technology này là trong khi hấp hoàn toàn có thể nấu được cả cháo. Có cháo trứng muối, sườn non heo, cá diêu hồng… còn gạo thì được công ty hàng tặng kèm kèm. Chỉ việc cho gạo vào lòng nồi, sản phẩm công nghệ giữa nồi sẽ tự động bơm nước. Khi hấp thức ăn uống ở trên, dưỡng hóa học theo nước trôi xuôi thì cuối bữa sẽ nấu yêu cầu nồi cháo sánh quyện. Ko kể thức ngon, thực khách cũng thuận lợi chọn cho mình những nhiều loại nước uống phù hợp từ trà sâm, trà hoa cúc, mocktail, mojito…

Nguyên Trang

Mừng khai trương nhà mặt hàng ở 128C Phan Đăng Lưu, ưu tiên 20% các món hải sản.

Chuỗi nhà hàng quán ăn Chang Kang Kung:

– 128C Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận

– Tầng 5, Crescent Mall, quận 7

– Tầng 3, SC VivoCity, quận 7

– Tầng trệt, The Garden Mall (Thuận Kiều Plaza), quận 5

– Tầng 1, Aeon Mall, quận Tân Phú

– Tầng 6, Trung tâm thương mại Sư Vạn Hạnh, q10 (khai trương tháng 1/2018)

Bài viết được lấy thông tin từ (VN.Express) Món hấp thuỷ nhiệt được lòng người sài Gòn