Người hãy quên anh đi

Người Hãy Quên Em Đi là bài xích hát được thế hiện do Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát bạn Hãy Quên Em Đi của Mỹ vai trung phong kèm theo phù hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Người hãy quên anh đi

Lời bài hát tín đồ Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm

Người yêu hỡi, dù gì cũng xa nhau rồiNgày nào cái hôn bao tối rã rờiGiờ đã mất rồi, chẳng còn hơi ấm trên đầu môi.

Người yêu hỡi, bây giờ tiếng yêu thương phai phôiChỉ còn gần như đêm đơn độc rối bờiGiọt nước đôi mắt rơi, lắng tai dòng thời gian trôi.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, cùng đừng yêu anh nữaNếu anh không còn gì khác để vương vấnNgười hãy quên anh đi, chớ chờ hy vọng chi nữaTiếc mến gì mang lại lòng thêm xót xa.

Vì tình thương này đang chẳng lâu bềnVậy coi như mình xong xuôi êm đềmTình yêu như thể gió phảng phất qua thềmNgười hãy quên anh đi.

Từng lời hứa hẹn hẹn thề gồm nhau trọn đờiNgày xưa sánh đôi vô tư giữa đờiChẳng hề nghĩ ngợi, chỉ cần hai họ mà thôi!

Để giờ đây lòng đớn đau khi ai thay đổi thayLời hứa hẹn xưa tê tan theo sương mâyMình anh chốn đây, 1 mình ôm bao đắng cay.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, cùng đừng yêu anh nữaNếu anh không còn điều gì khác để vương vãi vấnNgười hãy quên anh đi, chớ chờ ý muốn chi nữaTiếc yêu đương gì mang đến lòng thêm xót xa.

Vì tình yêu này đang chẳng thọ bềnVậy coi như mình dứt êm đềmTình yêu như là gió phảng phất qua thềmNgười hãy quên anh đi.

<ĐK:>Người hãy quên anh đi, cùng đừng yêu anh nữaNếu anh không còn gì để vương vấnNgười hãy quên anh đi, chớ chờ mong mỏi chi nữaTiếc yêu mến gì đến lòng thêm xót xa.

Vì tình yêu này sẽ chẳng lâu bềnVậy coi như mình chấm dứt êm đềmTình yêu như là gió thoảng qua thềmNgười hãy quên anh đi.

Xem thêm: Set Quần Áo Nữ Cá Tính Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 10/2021, Set Váy Áo Cá Tính Giá Tốt Tháng 10, 2021

Karaoke bài xích hát fan Hãy Quên Em Đi


Hợp âm bài hát bạn Hãy Quên Em Đi

1. Bạn yêu  hỡi, dù  gì thuộc xa nhau  rồiNgày  nào loại hôn bao  đêm tan rờiGiờ đã  hết rồi, chẳng  còn hơi nóng trên đầu  môi.

Người yêu  hỡi, giờ  đây giờ yêu phai  phôiChỉ  còn đa số đêm cô  đơn rối bờiGiọt nước  mắt rơi, lặng  nghe cái thời gian  trôi.

ĐK:Người hãy quên em  đi, cùng đừng yêu em  nữaNếu anh không còn  gì để vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ hy vọng chi  nữaTiếc thương  gì mang lại lòng thêm xót  xa.

Vì tình cảm nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu thương như là  gió phảng phất qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

(Dà domain authority dí domain authority dì da da di dáDá da di da dà domain authority di dadá di da dì dà da dí da)

2. Từng lời  hứa hẹn  thề tất cả nhau trọn  đờiNgày  xưa sánh song vô  tư giữa đờiChẳng  hề nghĩ về ngợi, chỉ  cần hai họ mà  thôi!

Để giờ  đây lòng  đớn đau khi ai đổi  thayLời  hứa xưa tê tan  theo khói mâyMình  em vùng đây, một  mình ôm bao đắng  cay.

ĐK:Người hãy quên em  đi, và đừng yêu em  nữaNếu anh ko còn  gì nhằm vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ hy vọng chi  nữaTiếc thương  gì mang lại lòng thêm xót  xa.

Vì tình thương nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu như là  gió phảng phất qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

Lên 1 tông 

ĐK:Người hãy quên em  đi, và đừng yêu em  nữaNếu anh không còn  gì để vương  vấnNgười hãy quên em  đi, chớ chờ mong muốn chi  nữaTiếc thương  gì mang đến lòng thêm xót  xa.

Vì tình yêu nay  sẽ chẳng lâu  bềnVậy coi như mình  kết thúc êm  đềmTình yêu như là  gió thoảng qua  thềmNgười hãy quên em  đi.

Thông tin bài hát tín đồ Hãy Quên Em Đi – Mỹ Tâm

– Composer: KHAC HUNG– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mixing: YUN thanh lịch CHUL– Mastering: JUN HOON– Story board: MY TAM– Director: NEKO LE– Deputy Director: quang HIKA– Dancer: MTE – ABC KIDS

*
" title="Lời bài xích hát fan Hãy Quên Em Đi " />

Tải bài bác hát bạn Hãy Quên Em Đi

Để tải bài hát bạn Hãy Quên Em Đi của Mỹ Tâm.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã làm được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì đa số người rất có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và download về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Người yêu thương hỡi, dù gì rồi cũng xa nhau rồi

“Người yêu thương hỡi, dù gì rồi cũng xa nhau rồi là câu đầu tiên của bài xích hát được tìm kiếm những của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy nhiên không nhớ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người trải nghiệm bài hát mình thích được vừa đủ nhất gồm thể.”