Tổng Hợp Truyện Dragon Ball Ngoại Truyện

Share:

Xem phim 7 Viên Ngọc long - rồng Ball Z ngoại Truyện|Dragon Ball Z ngoại Truyện|Ổ Phim|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub xuất xắc nhất|Phim hay|Phim Online rất tốt luôn được cập nhật sớm tốt nhất Việt Nam.
Movie 1- Dead Zone: Goku cùng Picclo cùng Kami( Thượng đế) đấu với 1 tên cũng là tín đồ Namek, quan trọng đặc biệt hắn vẫn trở nên bất tử dựa vào điều ước của dragon thần.

Bạn đang đọc: Tổng hợp truyện dragon ball ngoại truyện

Movie 2 – World’s Strongest: Goku tấn công với tên bác học điên cùng cỗ máy của hắn mặt dưới biển. Movie 3 – Tree of Might: 1 tên dải ngân hà có gương mặt giống Goku cho trái khu đất gieo mầm các loại cây sinh lực để bài trừ trái đất. Movie 4 – Lord Slug: Cũng 1 tên Namek nữa thủ đoạn chiếm đóng địa cầu.Hắn vô cùng mạnh,để chiến thắng hắn team Goku phải dựa vào 1 điểm lưu ý của người Namek. Movie 5 – Cooler’s Revenge: Coolers,anh trai Freiza đến trái đất để trả thù đến em mình cùng cũng một thể chiếm luôn trái đất. Movie 6 – The Return of Cooler: Cooler, sau khoản thời gian chịu phổ biến số phận cùng với em tôi đã dc tái sinh thành fan máy cùng tiến đến xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đã đến Namek chiến với hắn.Vegeta cùng Goku sẽ hợp tác hủy hoại dc Cooler,nhưng… số lượng của fan máy Cooler là…vài ngàn tên. Movie 7 – Super game android 13: Như ta sẽ biết về vụ bạn máy của tên chưng học điên Kore,hắn đã chế tạo ra android 16(King kông ),Android 17(Pic) và android 18(Poc) nhằm mục đích phục vụ thủ đoạn của mình cùng hắn đã bị chính những “đứa con” của mình giết bị tiêu diệt tại phòng thể nghiệm của hắn.Tuy Kore đã bị tiêu diệt nhưng công trình nghiên cứu và phân tích của hắn vẫn còn đấy đó,ngoài app android 16,17,18.Tập này họ dc gặp mặt mặt android 13,14,15.

Xem thêm: Những Ý Tưởng Trang Trí Đĩa Cơm Cho Bé Ngộ Nghĩnh, Bé Nhìn Là Mê

Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan: khôn cùng Saiyan lịch sử một thời dc nói đến ở đây là Broly,sở hữu 1 sức khỏe khủng khiếp cùng tính bí quyết tàn bạo. Rồng Ball Z – Movie 9: Bio-Broly: sau thời điểm tan xác sống tập trước.Nhờ vào khoa học văn minh của 1 hành tinh,chỉ với cùng 1 giọt máu, họ sẽ phục sinh Broly,1 đợt nữa Trunk và Goten phải tuyên chiến và cạnh tranh với vô cùng Saiyan bài trừ . Movie 10 – Broly Second Coming:Broly đã trở lại và tìm phương pháp trả thù Goku, không may là Goku vẫn qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì? Movie 11 – Bojack Unbound: Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một số trong những võ sĩ tới từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự chũm trong trận chung kết do hiệu quả từ trận đánh với Cell nhằm lại, Liệu nhóm bạn Goku cùng với Gohan khi thiếu Goku sẽ cách xử trí thế làm sao đây? long Ball Z – Movie 12: Fusion Reborn: Goku với Vegeta đề nghị Fusion(lưỡng long nhất thể) để vượt qua Janemba,1 tên quái vật dc xuất hiện dưới địa ngục. Movie 13 – Wrath of the Dragon: 1 tên phù thủy cho trái đất đánh lừa nhóm Goku cứu giúp 1 anh hùng,thật ra là âm mưu giải thoát 1 con quái vật bị phong ấn. Long Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku Movie 15 – Plan to lớn Eradicate Super Saiyans Movie 16 – Ossu! Kaette Kita Son Goku lớn Nakama Movie 17 – Battle of Gods (2013): trận chiến giữa những vị thần.

Bài viết liên quan