SÁCH NÓI HARRY POTTER TẬP 1: HÒN ĐÁ PHÙ THỦY

Share:

Harry Potter đã trở thành một tác phẩm kinh điển, không thể thiếu đi trong rất nhiều tuổi thơ của trẻ em Việt Nam ngay từ khi được dịch ra tiếng Việt và phát hành những năm 2000.

Bạn đang đọc: Sách nói harry potter tập 1: hòn đá phù thủy

Sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy là tập truyện mở đầu cho những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Harry Potter.

*
Sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Nội dung sơ lược của sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy

“Cậu bé sống sót” Harry Potter xuất hiện dưới miêu tả của J. K. Rowling là “một cậu nhóc mảnh khảnh, tóc đen, đeo kính và không hề biết mình là một phù thủy.” Cậu sống với gia đình Dursley, chịu đựng cuộc sống bị ghẻ lạnh, bắt nạt và lạm dụng trong suốt 11 năm trời vì ba mẹ cậu James Potter và Lily Potter đã bị Chúa tể Voldemort hãm hại sau đó biến mất, cậu trở thành trẻ mồ côi và gửi vào gia đình Muggle này nuôi dưỡng.

Xem thêm: Giường Ngủ Hình Ngôi Nhà Cho Bé, Giường Tầng Bé Gái Hình Ngôi Nhà Dễ Thương Cnc 08

Tuy nhiên mọi chuyện thay đổi khi cậu nhận được thư báo nhập học từ trường Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. Từ đây, Harry bắt đầu nhận được những đãi ngộ tốt hơn mà cậu xứng đáng với khối tài sản khổng lồ cũng như thanh danh tốt đẹp mà ba mẹ cậu để lại, dần dần bước tới những cuộc phiêu lưu mạo hiểm nhưng không kém phần kỳ thú trong thế giới phù thủy tại trường học Hogwarts và đồng thời tìm hiểu ra những câu chuyện về kẻ thù cũ của mình,…

Trong sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy chủ yếu mới chỉ là học kỳ đầu tiên của Harry tại Hogwarts. Cậu kết bạn được với Ron Weasley và Harmione Granger, cùng họ vào nhà Gryffindor, không được Draco Malfoy từ Slytherin yêu thích và liên tục gây hấn với nhau nhưng Harry vẫn có một học kỳ vô cùng vui vẻ, có những sự kiện bất ngờ như phát hiện ra thiên phú cưỡi chổi bay cũng như tài chơi Quidditch của mình, cùng hai người bạn thân hạ gục con quỷ khổng lồ, dần khám phá những bí mật của thầy Snape, dùng tay không giết chết Quirrel,… Câu chuyện khép lại bằng cảnh Harry chào tạm biệt các bạn học để trở về nhà ở Privet Drive nghỉ hè.

Nhân vật của sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy

Trong sách nói Harry Potter Tập 1 có sự xuất hiện của hầu hết những nhân vật quan trọng sẽ đồng hành với Harry trong suốt chặng đường 7 tập của bộ truyện. Không thể không kể đến Ron, Hermione, Draco, giáo sư Dumbledore, giáo sư Snape,…

Có người sẽ giúp đỡ, có người trở thành địch thủ, thậm chí là kẻ thù của cậu nhưng đây đều là những điểm không thể thiếu đi trong câu chuyện, tạo ra sức hấp dẫn cho những diễn biến, gia tăng tính chất phiêu lưu trong sách nói Harry Potter cũng như trong cuộc đời, câu chuyện đi tìm công lý cho cha mẹ mình của Harry. Hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đem về cho bạn đọc tuổi thơ của mình và những ý nghĩa tốt đẹp nhất về tình bạn, tình cảm gia đình, tính thử thách, tinh thần của tuổi trẻ… thông qua bộ sách nói tiểu thuyết xuất sắc này!

Bài viết liên quan