Sách Nói Harry Potter Tập 1: Hòn Đá Phù Thủy

Share:

Harry Potter đang trở thành một tòa tháp kinh điển, không thể thiếu đi trong không hề ít tuổi thơ của trẻ em em vn ngay từ khi được dịch ra tiếng Việt với phát hành trong những năm 2000.

Bạn đang đọc: Sách nói harry potter tập 1: hòn đá phù thủy

Sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter với Hòn đá phù thủy là tập truyện mở màn cho những cuộc xiêu dạt của nhân vật chủ yếu Harry Potter.

*
Sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter cùng Hòn đá phù thủy

Nội dung sơ sài của sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter cùng Hòn đá phù thủy

“Cậu bé xíu sống sót” Harry Potter lộ diện dưới diễn tả của J. K. Rowling là “một cậu nhóc miếng khảnh, tóc đen, đeo kính và không còn biết mình là 1 phù thủy.” Cậu sinh sống với gia đình Dursley, chịu đựng đựng cuộc sống thường ngày bị ghẻ lạnh, ăn hiếp và lạm dụng trong suốt 11 năm trời vì ba bà bầu cậu James Potter với Lily Potter đã trở nên Chúa tể Voldemort hãm hại tiếp nối biến mất, cậu đổi thay trẻ mồ côi với gửi vào mái ấm gia đình Muggle này nuôi dưỡng.

Xem thêm: Giường Ngủ Hình Ngôi Nhà Cho Bé, Giường Tầng Bé Gái Hình Ngôi Nhà Dễ Thương Cnc 08

Tuy vậy mọi chuyện thay đổi khi cậu nhận thấy thư báo nhập học từ ngôi trường Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. Từ đây, Harry bước đầu nhận được phần đa đãi ngộ giỏi hơn mà lại cậu xứng đáng với 1 khối tài sản khổng lồ cũng giống như thanh danh xuất sắc đẹp nhưng mà ba bà bầu cậu để lại, từ từ bước tới mọi cuộc lưu lạc mạo hiểm nhưng không hề thua kém phần kỳ thú trong thế giới phù thủy tại trường học tập Hogwarts cùng đồng thời mày mò ra những mẩu chuyện về quân thù cũ của mình,…

Trong sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter với Hòn đá phù thủy đa phần mới chỉ là học kỳ trước tiên của Harry trên Hogwarts. Cậu kết các bạn được với Ron Weasley với Harmione Granger, cùng họ vào nhà Gryffindor, ko được Draco Malfoy tự Slytherin ưa chuộng và liên tục gây hấn với nhau dẫu vậy Harry vẫn có một học kỳ hết sức vui vẻ, bao hàm sự kiện bất ngờ như phát chỉ ra thiên phú cưỡi thanh hao bay tương tự như tài nghịch Quidditch của mình, cùng hai người bạn thân hạ gục bé quỷ khổng lồ, dần mày mò những bí mật của thầy Snape, dùng tay không giết chết Quirrel,… mẩu truyện khép lại bởi cảnh Harry xin chào tạm biệt chúng ta học để về nhà ở Privet Drive ngủ hè.

Nhân trang bị của sách nói Harry Potter Tập 1: Harry Potter với Hòn đá phù thủy

Trong sách nói Harry Potter Tập 1 có sự xuất hiện của phần lớn những nhân vật đặc trưng sẽ sát cánh với Harry vào suốt chặng đường 7 tập của bộ truyện. Chẳng thể không nói đến Ron, Hermione, Draco, gs Dumbledore, giáo sư Snape,…

Có người để giúp đỡ, có tín đồ trở thành địch thủ, thậm chí là là kẻ thù của cậu dẫu vậy đây phần đông là đầy đủ điểm không thể không có đi vào câu chuyện, tạo thành sức cuốn hút cho số đông diễn biến, gia tăng tính chất nhận thấy trong sách nói Harry Potter cũng như trong cuộc đời, câu chuyện đi kiếm công lý cho phụ huynh mình của Harry. Tiềm ẩn sẽ là một tác phẩm rước về cho bạn đọc tuổi thơ của chính mình và những ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp nhất về tình bạn, cảm xúc gia đình, tính thử thách, tinh thần của tuổi trẻ… trải qua bộ sách nói đái thuyết xuất dung nhan này!

Bài viết liên quan