NGÀY MAI TỐT HAY XẤU

Share:

Xem thì giờ tốt xấu là luật pháp tra cứu vãn danh sách ngày tốt, ngày xấu. Công bài toán buộc phải làm, bắt buộc tách trong ngày lúc này, trong tuần, trong thời điểm tháng, những năm theo ngày tháng năm sinch tuổi gia công ty. Bên cạnh đó lúc coi ngày giỏi xấu thì các bạn có thể xem kế hoạch tiết khí, sao chiếu, tiếng tốt, hướng xuất xứ với nhiều báo cáo có ích khác miễn giá tiền.

Bạn đang đọc: Ngày mai tốt hay xấu


Đã từ tương đối lâu Lúc ta quyết định có tác dụng một các bước quan trọng đặc biệt trọng đại cùng với đời fan như: cưới hỏi, làm cho nhà, khai trương mở bán, ma ctốt lễ tang.v.v. Chúng ta đầy đủ coi với chọn rất nhiều ngày xuất sắc đẹp nhất, để tiến hành công việc trọng đại kia. XEM NGÀY TỐT XẤU là vấn đề lựa chọn ra các tháng ngày giỏi xấu theo tuổi tuyệt năm sinc của gia nhà mang lại từng công việc. Việc xem cùng định ngày tốt, xấu là rất tốt mong muốn có cùng nhận điều như ý giỏi đẹp mắt sẽ tới với bản thân và tránh giảm được rất nhiều nhất phần nhiều nguy hiểm, trsinh hoạt xấu hổ sẽ đến cùng với mình.


*

Xem thì giờ xuất sắc xấu ngày rất đẹp theo ngày tháng năm sinh, theo tuổi là một việc rất là đặc biệt lúc làm những các bước quan trọng trong đời.


Các bước cơ bản giúp thấy ngày giờ xuất sắc xấu

Dưới đây là gợi ý phương pháp coi ngày xuất sắc xấu theo tuổi ngày tháng năm sinh gia chủ:


Bước 1: Xác định tháng năm âm lịch bạn có nhu cầu chắt lọc ngày tốt mang đến từng quá trình.

Xem thêm: Nghị Luận Về Ý Nghĩa Của Tình Yêu Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Tình Yêu

Bước 2: Dựa vào kế hoạch vạn sự hồi tháng ta đang lựa lựa chọn ra những ngày xuất sắc vào tháng, rời các ngày xấu. Trên Tử vi vận số chúng ta nên chọn chính sách xem ngày xuất sắc từng tháng nhằm tra cứu giúp. Cách 3: Chọn ngày gồm trực cùng sao Nhị thập chén bát tú chiếu xuống tốt. Trách rưới những ngày bao gồm trực với sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu. Cách 4: Xem cụ thể ngày hôm đó có phạm vào những ngày xấu như:

Nếu phạm vào những ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kyên thần giáp, Dương công kỵ nhật, vãng vong thì hoàn hảo và tuyệt vời nhất bắt buộc kỵ có tác dụng những quá trình đặc trưng.Nếu phạm vào các ngày: Sát công ty, Hoang vu tứ đọng quý, Không chống thì tuyệt đối kiêng kị cưới hỏi và những Việc liên quan mang lại hễ thổ có tác dụng nhà.

Bước 5: Sau Lúc sẽ tuyển chọn được ngày không phạm vào những ngày xấu thì ta xem sao chiếu trong thời gian ngày kia. Nếu phạm vào các ngôi trường hợp sau thì nên tránh tiến hành các công việc:

Nếu phạm vào đều sao hung tinh: Sát Chủ, Trúc Tử, Thiên Hình, Thiên Lao, Thiên Cương, Thiên Lại, Tiểu Hồng Sa, Đại Hao, Tiểu Hao, Hoang Vu, Nguyệt Yếm (Phá), Băng Tiêu, Ngọa Giải, Hà Khôi, Thổ Kỵ, Vãng Vong, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Câu Trần, Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư (Phá), Âm Thác, Nguyệt Hình (Phá), Sát Sư thì nên đại kị số đông Việc.Nếu phạm vào những sao: Không Phòng, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú, Nhân Cách, Nguyệt Hư thì kỵ cưới hỏi.Nếu phạm vào những sao: Thiên Ôn, Thiên Tặc, Nguyệt Phá (Hư), Lục Bất Thành, Chu Tước thì phải kỵ khai trương thành lập cầu tài.Nếu phạm vào các sao: Thiên Địa, Chuyển Sát, Địa Phá, Thổ Phủ, Thổ Ôn, Thổ Cấm, Thổ Kỵ, Vãng Vong, Địa Tặc, Nguyệt Kiến thì đề xuất kỵ những vấn đề cồn thổ.Nếu phạm vào các sao: Quỷ Khốc, Tứ đọng Thời, Đại Mộ, Lỗ Ban Sát, Lôi Công, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Thiên Hỏa thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất đại kỵ việc kiến tạo cửa nhà, kho báu.Nếu phạm vào các sao: Phi Ma Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tđọng Thời, Cô Thần, Quả Tú thì không nên nhập trạch chuyển chỗ ở.Nếu phạm vào sao Ngũ quỷ thì tuyệt đối tránh việc khởi hành ra đi.Nếu phạm vào những sao: Quỷ Khốc, Từ Thời, Đại Mộ, Bạch Hổ, Trùng Tang, Trùng Phục, Tam Tang, Kiếp Sát thì tránh việc thực hiện làm cho lễ chôn cất hoặc cất mả.

Cách 6: Sau Lúc đã tuyển chọn được ngày tốt theo các bước trên thì ta chọn giờ đồng hồ tốt nhằm tiến hành công việc.


Bài viết liên quan