New girl, season 5

Share:

Bạn đang đọc: New girl, season 5

Cô Gái Kỳ Quặc Phần 5

Cô Gái Kỳ Quặc Phần 5 (New Girl Season 5) khi Cece và Schmidt yêu mong Jess với Nick lần lượt có tác dụng Phù dâu danh dự cùng Người đàn ông xuất sắc duy nhất của họ, nhiệm vụ đầu tiên của chúng ta là lên kế hoạch cho bữa tiệc đính hôn. Dẫu vậy khi Jess mời bà bầu của Cece thâm nhập lễ kỷ niệm, Cece yêu cầu thông báo bất thần cho Schmidt. Jess quay trở lại hồ bơi lội hẹn hò, nhưng nỗ lực cố gắng của cô ấy khiến cô ấy trở phải ngu gàn (ngôi sao khách hàng mời Taran Killam), và hầu như thứ trở nên tinh vi khi cô ấy rung rộng cha mẹ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của anh ấy (các ngôi sao sáng khách mời Henry Winkler và Julie Hagerty). Trong khi đó, Nick với Schmidt tất cả những phát minh rất khác nhau về cách điều hành và quản lý quán bar.

*


* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam links lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.


*
1170
*
15/1530
*
24/2445

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Sâm Ngọc Linh Tươi Hiệu Quả, Cách Sử Dụng Sâm Ngọc Linh Tươi Hiệu Quả

*
08/0844
*
16/1670

Người thiếu phụ Trong Ngôi Nhà vị trí kia Đường Đối Diện cô bé Bên Khung cửa (Phần 1)

The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window (Season 1)


Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng hòa hợp những bộ phim truyền hình hay cùng phim new nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online xuất xắc với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3

Bài viết liên quan