New girl, season 5

Share:

Bạn đang đọc: New girl, season 5

Cô Gái Kỳ Quặc Phần 5

Cô Gái Kỳ Quặc Phần 5 (New Girl Season 5) khi Cece và Schmidt yêu cầu Jess và Nick lần lượt làm Phù dâu danh dự và Người đàn ông xuất sắc nhất của họ, nhiệm vụ đầu tiên của họ là lên kế hoạch cho bữa tiệc đính hôn. Nhưng khi Jess mời mẹ của Cece tham gia lễ kỷ niệm, Cece buộc phải thông báo bất ngờ cho Schmidt. Jess quay trở lại hồ bơi hẹn hò, nhưng nỗ lực của cô ấy khiến cô ấy trở nên ngu ngốc (ngôi sao khách mời Taran Killam), và mọi thứ trở nên phức tạp khi cô ấy phải lòng cha mẹ hoàn hảo của anh ấy (các ngôi sao khách mời Henry Winkler và Julie Hagerty). Trong khi đó, Nick và Schmidt có những ý tưởng rất khác nhau về cách điều hành quán bar.

*


* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
1170
*
15/1530
*
24/2445

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Sâm Ngọc Linh Tươi Hiệu Quả, Cách Sử Dụng Sâm Ngọc Linh Tươi Hiệu Quả

*
08/0844
*
16/1670

Người Phụ Nữ Trong Ngôi Nhà Bên Kia Đường Đối Diện Cô Gái Bên Khung Cửa (Phần 1)

The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window (Season 1)


Phim mới - Xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phim online hay với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - Xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3

Bài viết liên quan