Nấu Nước Sâm Rong Biển

Share:

Nước sâm rong biển khơi thơm ngon, có tác dụng giải khát vào số đông ngày nắng nóng nóng cũng giống như giúp thanh mát khung hình sẽ giúp cho bạn có thức uống thiệt ngon mặt gia đình. Thuộc Vào bếp với Điện sản phẩm công nghệ XANH thôi nào!

Bạn đang đọc: Nấu nước sâm rong biển

Nguyên liệu làm Nước sâm rong hải dương Cho 6 người

Rong đại dương khô 300 gr Rễ sâm 1 nhánh (dạng lát) Thân sâm 1 nhánh (dạng lát) Bông cúc thô 5 mẫu Thục địa 3 miếng La hán trái 1 quả Lá dứa 3 nhánh Đường phèn 900 gr

Thông tin về nguyên liệu

Rửa và ngâm các nguyên liệu

Rửa rong biển lớn và rễ sâm rồi ngâm chúng trong vòng 15 phút. Tiếp đến rửa thật sạch sẽ cát dính trong rong biển. Lá dứa quăng quật gốc, rửa sạch.Ngâm bông cúc cùng rất thân của sâm trong tầm 10 phút, vớt ra rửa sạch. Thục địa rửa sạch. La hán quả rửa sạch, bổ thành 4 phần.
Bước 1 Rửa và ngâm các vật liệu Nước sâm rong biển
Bước 1 Rửa với ngâm các nguyên liệu Nước sâm rong biển
Bước 1 Rửa cùng ngâm các nguyên liệu Nước sâm rong biển

Xem thêm: Nghệ Rất Tốt Cho Bà Bầu Có Uống Được Tinh Bột Nghệ Không, Có Bầu Uống Tinh Bột Nghệ Được Không

Nấu sâm

Cho rong biển, rễ sâm, lá dứa, bông cúc, thân của sâm, thục địa, la hán quả cùng phần cao để nấu vào nồi.Sau đó mang lại 6.5 lít nước vào cùng rất 900gr mặt đường phèn vào làm bếp với lửa phệ đến khi sôi thì vặn vẹo lửa nhỏ dại rồi nấu ăn tiếp khoảng tầm 20 phút rồi tắt bếp.
Bước 2 đun nấu sâm Nước sâm rong biển
Bước 2 làm bếp sâm Nước sâm rong biển

Thành phẩm

Nước sâm rong đại dương thơm thơm mùi lá dứa, hòa thuộc vị ngọt của la hán quả với thục địa sẽ giúp đỡ bạn tất cả thức uống thật ngon với thanh mát khung người nhé!

Cách bảo quản nước sâm

Nước sâm rong biển sau thời điểm đã để nguội cho vào chắc chai, bình nhựa sạch mát hoặc chai thuỷ tinh đang tráng qua bởi nước sôi, đóng kĩ nắp và cho vô ngăn non tủ lạnh, rất có thể sử dụng trường đoản cú 3 - 4 ngày. Khi uống rót ra ly, phần sót lại bạn cho vô tủ rét ngay nhé!
Hy vọng với biện pháp làm nước sâm rong đại dương mà Điện lắp thêm XANH vừa chia sẻ có thể giúp cho bạn có được một thức uống giải khát nhé. Chúc bạn tiến hành thành công!*Tham khảo hình ảnh và phương pháp từ kênh YouTube: nấu ăn Ăn Đơn Giản.

Bài viết liên quan