NAM LA HẦU NỮ KẾ ĐÔ

Tiếp tục là một trong những csăng sao xấu phía trong hệ thống Cửu Diệu tinc quân cùng với tên gọi La Hầu tinh. Vậy ngôi sao này còn có Điểm sáng gì? phần đông gia chủ chịu đựng sự chiếu mệnh của sao này trong những năm 2021 gồm rất cần phải kiêng kỵ, từ chối vấn đề cồn thổ làm đơn vị không? bọn họ hãy với mọi người trong nhà kiếm tìm câu trả lời tức thì tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Nam la hầu nữ kế đô

quý khách hàng đang xem: Nam la hầu nữ giới kế đô

Sao La Hầu là gì?

Trước tiên rất cần được nhìn nhận rõ một điều, đó là không chỉ riêng sao La Hầu mà đối với 8 ngôi sao 5 cánh sót lại đều phải sở hữu bắt đầu từ China, trải qua hàng rứa kỷ được ca tụng, gia nhập vào Việt Nam nên dẫn đến việc tín đồ dân Việt dành riêng niềm tin vào chúng. điều đặc biệt cùng với hồ hết ai tin vào trọng tâm linh thì sự ảnh hưởng của hệ thống Cửu Diệu này lại càng trsinh sống đề xuất rõ rệt rộng lúc nào không còn.

La Hầu tinh là một trong những trong các 9 vị tinch quân bên trong khối hệ thống Cửu Diệu, tất cả sự chi pân hận mang lại từng một bản mệnh theo một chu trình nhất quyết. Chòm sao này phía bên trong nhóm sao xấu (hung tinh) nằm trong hành Kim. Vì vậy nói theo cách khác Khi chạm mặt sao này chiếu mệnh, cả nam lẫn thiếu phụ rất nhiều Chịu sự tác động nặng trĩu năn nỉ.

Những tuổi chạm chán hạn sao La Hầu năm 2021


*

Căn uống cứ đọng tính tuổi sao La Hầu chiếu mệnh phụ thuộc năm sinh âm định kỳ với giới tính

Giống như sao Kế Đô, nhằm tính năm tuổi bị La Hầu tinh chiếu bọn họ cũng mang năm thứ nhất cùng cùng với 9, các năm sau này tương tự (chú ý năm tuổi là năm âm lịch, giới tính phái nam – người vợ lại có sự khác nhau). Tuy nhiên, tại đây có một chút ít khác hoàn toàn. Đó là với nam giới mạng thì năm thứ nhất gặp sao này chiếu mệnh là 10 tuổi, với nữ giới mạng khớp ứng là 6 tuổi.

do vậy nam giới mạng sẽ bị La Hầu chiếu vào những tuổi: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91. Với thiếu phụ mạng tương xứng với các tuổi: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96.

Trong năm 2021, nam giới mạng các tuổi sau có khả năng sẽ bị sao La Hầu chiếu: Kỷ Sửu (1949), Mậu Tuất (1958), Đinch Mùi (1967), Bính Thìn (1976), Ất Sửu (1985), Giáp Tuất (1994), Nhâm Thìn (2012). Tương ứng cùng với bạn nữ mạng vẫn là các tuổi: Quý Tỵ (1953), Nhâm Dần (1962), Tân Hợi (1971), Kỷ Tỵ (1989), Canh Thân (1980), Mậu Dần (1998), Đinch Hợi (2007).

Xem thêm: Xe Air Blade Cũ, Mới, Giá Rẻ, Mua Xe Máy Airblade Cũ, Giá Xe Air Blade Cũ Bao Nhiêu

Sao La Hầu tốt tuyệt xấu?


*

Thực tế tùy thuộc vào lứa tuổi cùng giới tính của mọi cá nhân mà lộ diện những sao hạn tương ứng. Khi vận hạn của người chủ sở hữu sẽ xấu nhưng mà chạm chán buộc phải sao xấu thì cuộc sống thường ngày lại càng đi xuống. Nhìn phổ biến, sao La Hầu nói riêng sẽ gây nhiều tổn định hại về gần như mặt: sức khỏe, nhà đạo, tài vận. Cụ thể nlỗi sau:

– Đối cùng với nam giới mạng

+ Tinc thần không ổn định, có thể phát sinh hầu hết hành vi mất kiểm soát điều hành, thậm chí còn vướng vào những tệ nạn như bài bạc, cá độ, bia rượu.

+ hộ gia đình bất hòa, bà xã chồng con cái mâu thuẫn bào chữa cọ

+ Nếu có tác dụng ăn uống mập rất có thể gặp gỡ thua cuộc, kiện cáo hoặc hoàn toàn có thể bị hiểu nhầm không xứng đáng có

+ Công Việc bây chừ ko xuôi chèo đuối mái, quan trọng đặc biệt lừng danh với vị thế có thể bị lung lay.

– Đối cùng với chị em mạng

+ Có thể chạm chán vạ mồm bởi tính cách ngay thẳng

+ Tâm trạng hay u sầu, mệt mỏi, từ đó sinh ra tức giận không có căn cứ.

Tuy nhiên bàn về tác động của sao La Hầu cũng đều có 2 điều để ý nổi bật

Thứ đọng nhất: phái mạnh thường bị tác động nặng năn nỉ rộng phái nữ. Tuy nhiên, ngôi trường đúng theo phái nam bị La Hầu chiếu nhưng lại lại đang xuất hiện vk sở hữu thai thì được coi là cthị trấn xuất sắc. Người ông xã có cơ may làm cho ăn tiến tới, bạn vợ cũng an ninh cơ mà sinch nngơi nghỉ.

Hạn sao La Hầu có được xây nhà ko ?


*

Gia nhà gặp gỡ sao La Hầu chiếu mệnh vẫn có thể xây nhà bình thường

Theo ý kiến phong thủy thì lúc triển khai xây nhà ở, nếu như gia chủ phạm yêu cầu hạn Kim Lâu, không dừng lại ở đó là hạn Hoang Ốc, Tam Tai thì cần cảnh giác, tốt nhất là ko cồn thổ làm nhà. Còn với trường thích hợp chạm mặt sao La Hầu chiếu mệnh thì gia chủ vẫn có thể xây nhà ở nhỏng bình thường. Tuy nhiên để quy trình kiến tạo diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại thì nhất quyết buộc phải giữ vai trung phong một số trong những vụ việc sau:

– Không xây nhà trong thời điểm tháng 1 âm định kỳ với mon 7 âm định kỳ. Theo tương truyền, đấy là 2 mon mà sao La Hầu bao gồm sức tác động trẻ trung và tràn trề sức khỏe tốt nhất. Cụ thể thì vào dân gian cũng đã gồm một bài bác thơ miêu tả về mức độ tác động của hung tinch này, nhất là trong tháng 1, 7 như sau:

“La hầu hạn ấy nặng thayTháng giêng tháng bảy kỵ ngay lập tức chẳng hiềnMôn trung đổ bạc hao tiềnTửu sắc đẹp tài khí hòn đảo điên nhỏng làĐàn ông nặng rộng đàn bàNữ nhân khẩu thiệt sinc mà lại giận nhauHao tài tốn của nhỏ xíu đauSinc ra loạn đả lao đao chẳng hiềnĐàn ông vận mạng bất yênTai nàn làm phản phúc của chi phí tốn haoĂn sinh hoạt thật thà chẳng sangRủi chạm mặt nguy khốn bé đau vơi nhàng”

– lúc xây nhà ở phải hạn chế áp dụng các gam màu trực thuộc hành Hỏa, Mộc như: đỏ, tím, xanh lá, màu cam. Đồng thời nói không những gam sắc trực thuộc ngũ hành Kyên như: bạc, ánh trắng…(lí bởi khởi thủy từ những việc sao La Hầu là hung tinch, nếu như sử dụng gam màu ở trong năm giới bản mệnh vẫn để cho ảnh hưởng của bọn chúng thêm phần bạo phổi mẽ). Đặc biệt gia công ty đề xuất suy xét tìm đến sự hỗ trợ tư vấn của Chuyên Viên tử vi nhằm thay được cách giải hòa cụ thể, những việc đề nghị chuẩn bị nhằm công việc xây nhà ra mắt dễ dãi, thuận buồm xuôi gió.