Nam Em Và Bạn Trai

Share:
phái nam Em - Lãnh Thanh, Trọng Hiếu - Hoài Sa, hương thơm Tràm - Mai Tài Phến là 3 hai bạn trẻ chỉ quen nhau vài mon rồi "đường ai nấy đi" khiến xôn xao showbiz Việt.
Những tình yêu ngắn ngủi của showbiz. Ảnh: NSCC, CTCC.

Nam Em - Lãnh Thanh: phân chia tay do khác biệt

Nam Em - Lãnh Thanh từng là đôi bạn đẹp của showbiz. Họ yêu cầu duyên khi thuộc tham gia show tivi "Vô lăng tình yêu".

Sau đó, cả nhì thường xuyên gặp mặt gỡ và share với nhau trong công việc và cuộc sống. Cuối năm 2020, cả nhị mới chủ yếu thức công khai hẹn hò.

Bạn đang đọc: Nam em và bạn trai

Trước nghi hoặc cả nhị quen nhau nhằm PR thương hiệu tuổi, phái nam Em - Lãnh Thanh mọi lên tiếng cho rằng họ cho với nhau thiệt lòng, xuất phát từ trái tim.

Nhưng bất ngờ thay, kể từ khi công khai hẹn hò chỉ vỏn vẹn 1 tháng, đôi bạn trẻ đã rộ lên lời đồn chia tay. Trong thời điểm 1.2021, nam Em liên tiếp ẩn ý bật mý mối quan hệ của cả hai gồm vấn đề. ở đầu cuối 2.2021, Lãnh Thanh xác nhận cặp đôi đã không còn duyên nợ.

Lý vày nam diễn viên chuyển ra vì chưng cả nhị quá khác hoàn toàn và có hướng đi rất khác nhau. Còn nam giới Em tiết lộ cả hai sẽ hủy liên lạc sau khi "đường ai nấy đi".

Nam Em - Lãnh Thanh. Ảnh: NSCC.

Trọng Hiếu - Hoài Sa: nhận ra chỉ nên dừng ở tình bạn

Trọng Hiếu và hoa hậu Hoài Sa từng là cặp đôi bạn trẻ nhận được không hề ít sự mếm mộ của khán giả. Được biết, nam giới ca sĩ phát sinh tình cảm với người vợ hậu sau lịch trình Tình yêu hoàn mỹ vào khoảng thời gian 2020.

Thời gian đó, cả nhì thường xuyên chạm chán gỡ, thậm chí là Hoài Sa còn về công ty Trọng Hiếu để nấu nạp năng lượng và sử dụng cơm tầm thường với tía nam ca sĩ.

Trọng Hiếu cho biết thời gian quen nhau, anh bị thu hút vì sự độc đáo của Hoài Sa. Tuy nhiên, sau 3 tháng đôi bạn lại không tiếp tục hẹn hò mà đến biêt chỉ dừng lại mức bạn bè.

Xem thêm: Tiem Banh Hoàng Tu Be - Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé (Ost)

Lý giải việc này, Hoài Sa share rằng cô và Trọng Hiếu phân biệt cả nhị chỉ dừng tại mức cảm thích nhau. Nữ hậu cũng cho thấy dù cả hai quan trọng tiến xa dẫu vậy vẫn xem nhau là đồng đội thân thiết. Cô khước từ chuyện lấy cảm xúc ra nhằm PR cá nhân.

Trọng Hiếu - Hoài Sa. Ảnh: NSCC.

Hương Tràm - Mai Tài Phến: Không có tương đối nhiều thời gian bên nhau

Hương Tràm - Mai Tài Phến từng hợp tác chung trong MV "Em gái mưa". Trong MV, nam giới diễn viên nhập vai thầy giáo dấn được rất nhiều quan tâm của khán giả.

Sau MV, đôi bạn phát sinh cảm tình với nhau. Nhiều lần, khán giả thấy anh và Hương Tràm đi sự khiếu nại lẫn đi chơi chung. Thậm chí còn Mai Tài Phến luôn dành sự thân thiện và gần như lời lắng đọng cho mùi hương Tràm trước khán giả và truyền thông.

Sau đó, cả hai chủ yếu thức xác nhận rằng họ vẫn trong giai đoạn mày mò nhau. Mặc dù nhiên, phần đông tưởng đây sẽ là 1 trong những mối tình có hậu của showbiz Việt thì khoảng 1 tháng sau, phái nam diễn viên chứng thực cả hai không đến được cùng với nhau. Mai Tài Phến cho thấy Hương Tràm là tình ái ngắn ngủi độc nhất với anh. Cả hai phân tách tay bởi vì không có rất nhiều thời gian mang lại nhau.

Hiện tại, mùi hương Tràm đang du học ở Mỹ còn Mai Tài Phến sẽ vướng tin đồn hẹn hò với bầy chị Mỹ Tâm.

Bài viết liên quan